KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY – CƠ SỞ GÒ DẦU

1118 lượt xem

viết bởi:

ngày: 07/09/2020

Không gian học tập đầu đời thường tác động không nhỏ và dài lâu đến hứng thú, kết quả rèn luyện và phát triển của trẻ ở bậc mầm non và các bậc học tiếp theo.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY - CƠ SỞ GÒ DẦU

Tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City – cơ sở Gò Dầu, không gian tương tác của nhà trường, từ bãi xe, nhà ăn hay trung tâm học liệu và ngay cả khi các em ở ngoài trường với các sinh hoạt điền dã, thì ở đâu trẻ cũng tiếp chạm và sống với những giá trị mà nhà trường luôn theo đuổi – đó là, tôn trọng, hợp tác, biết chia sẻ, cảm thông và luôn thể hiện trách nhiệm với bản thân và môi trường sống. Ở đâu, trẻ cũng nghe, thấy và có thể làm theo từ lời ăn tiếng nói của các nhân viên phục vụ, đến thầy cô nuôi dạy và các bạn đồng lứa nữa.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY - CƠ SỞ GÒ DẦU

Theo học tại Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City, các em sẽ chẳng những được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc gia lẫn quốc tế một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời.

Nội dung và đường hướng nuôi dạy tại KINDY CITY được xây dựng trên nền tảng của Chương trình Mầm non của Bộ Giáo dục Đào Tạo và CREATIVE CURRICULUM của Teaching Strategies (Hoa Kỳ).

Theo học tại KINDY CITY cơ sở Gò Dầu, trẻ được đảm bảo:

✓ Thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn (A safe, caring and friendly learning environment).

✓ Tiếp cận với đời sống thực tế thông qua “Learning through Play”.

✓ Dần lớn lên trong tri thức và nhân cách (Grow in Knowledge and Character).

Đặc biêt, Cơ sở Gò Dầu của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY luôn coi trọng sự hợp tác của phụ huynh, những đồng tác giả với nhà trường trong quá trình nuôi dạy các em.

Kindy City là một trong những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Tp HCM. Có rất nhiều chi nhánh rãi đều tại các quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. Có mức học phí trường mầm non  rất hấp dẫn thu hút rất nhiều phụ huynh. Nếu bạn thắc mắc học phí tại Kindy City? Học phí trường Kindy City là bao nhiêu? Nếu quý phụ huynh muốn được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính và các chương trình ưu đãi tuyển sinh và nhập học, các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Trẻ được đảm bảo thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn. Chương trình học tập linh hoạt được xây dựng trên khung giáo dục mầm non quốc gia. Dịch Vụ Đưa Đón Bé. Bé Được Học Thử Miễn Phí. Ưu Đãi Đóng Học Phí Sớm.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY - CƠ SỞ GÒ DẦU

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chât tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.

Minh họa là một số hình ảnh ghi nhận hoạt động của các em học sinh đang theo học tại cơ sở Gò Dầu.

Bài viết liên quan