Last Pirate Mod Apk Tiền Vô Hạn – Tải Tại 3DNY

297 lượt xem

viết bởi:

ngày: 21/10/2021

Bạn có muốn trải nghiệm sinh tồn trên đảo hoang không? Tải và cài đặt apk Last Pirate mod (Tiền không giới hạn) và bắt đầu trải nghiệm bản game mod này ngay hôm nay nhé!

Last Pirate Mod Apk Tiền Vô Hạn – Tải Tại 3DNY

Thông tin game Last Pirate

Tên ứng dụng

Last Pirate: Island Survival

Thể loại

Phiêu lưu

Nhà phát triển

RetroStyle Games UA

Kích thước

153,5 MB

Phiên bản mới nhất

0.994

Thông tin mod

Vô hạn tiền

Giới thiệu game Last Pirate mod

Ngày nay, trò chơi sinh tồn đã trở nên phổ biến. Khi tôi đề cập đến điều này, có lẽ bạn sẽ nghĩ đến những game bắn súng nổi tiếng như PUBG Mobile hay Fortnite. Last Pirate mod là một trò chơi điện tử sinh tồn trải nghiệm, giúp bạn có thể tự do sinh tồn trên một hoang đảo hợp lý. Bạn sẽ cần sử dụng xung lực của mình để tồn tại trong tự nhiên. Thực phẩm cung cấp đang cạn kiệt, không có người giúp đỡ, trong khi giáp với nguy hiểm, bạn sẽ làm gì?

Âm mưu

Last Pirate thông báo về chuyến đi sinh tồn của một tên cướp biển. Anh ấy từng có một chuyến giao hàng khổng lồ, với rất nhiều thuyền viên. Đáng buồn thay, tàu thủy bị chìm khi gặp một cơn lốc xoáy lớn trên biển. Điều đó đã cướp đi sinh mạng của hầu hết mọi người, trong khi thuyền trưởng may mắn hơn khi kiếm được nhà kho trên một hòn đảo hoang vắng.

Last Pirate Mod Apk Tiền Vô Hạn – Tải Tại 3DNY

Anh tỉnh dậy trên một bờ biển vắng vẻ, trước mắt là một khung cảnh hoang vu. Căng thẳng và lo lắng bắt đầu bao trùm không gian chật hẹp ở trung tâm biển, khi thức ăn bị cuốn đi bởi cơn lốc xoáy, anh đã tạm biệt những chiếc tàu thủy để tìm kiếm sự giảm nhẹ. Tên cướp biển sẽ cần sử dụng những xung lực sớm nhất của loài người để tồn tại trên một hòn đảo hoang vắng, không có cá nhân hay thiết bị hiện đại. Không ai biết trên hòn đảo này, điều gì đang chờ đợi anh ta.

Gameplay

Như đã đề cập, Last Pirate là một trò chơi điện tử sinh tồn thực sự. Bạn đóng vai một thuyền trưởng cướp biển và được yêu cầu đến một hòn đảo hoang ở trung tâm biển.

Với hoàn cảnh khắc nghiệt của thiên nhiên, bạn sẽ cần phải làm mọi thứ để tồn tại. Bắt đầu với việc tìm kiếm nguồn thức ăn và rắc. Xuất hiện một số cây ăn quả trên đảo, chẳng hạn như chuối và dừa.

Một số game thủ không quan tâm đến điều này, khiến nhân cách này suy giảm sức mạnh từ từ, khiến người chơi cảm thấy mệt mỏi và không thể tiếp tục vui vẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chiếc móc nối với tay nhân vật như một công cụ để bắt cá, gia cầm hay lợn rừng. Chúng cung cấp một nguồn thức ăn vô cùng dồi dào.

Sau khi khắc phục sự cố thực phẩm, bạn cần tìm và tận dụng các nguồn. Chúng là đá, gỗ hoặc vải. Bạn có thể tích hợp các nguồn để tạo công cụ và cơ sở.

Last Pirate Mod Apk Tiền Vô Hạn – Tải Tại 3DNY

Nhìn chung, mục đầu tiên của nội dung Last Pirate khá đơn giản, chỉ đơn giản là yêu cầu bạn cố gắng giữ sức khỏe và cân bằng để thu thập nguồn, phát triển cấu trúc và hiểu cách thức hoạt động của trò chơi điện tử.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì bạn cần đối mặt trong trò chơi điện tử này. Trên hòn đảo này, bạn không đơn độc. Những thây ma và động vật biến dị đang chực chờ nạn nhân xấu số của chúng. Bạn cần cập nhật liên tục sức chịu đựng của tính cách, chế tạo các thiết bị và công cụ để chống lại chúng.

⇒ Chắc bạn sẽ cần: Stickman Legends mod kim cương

Hệ thống nhiệm vụ

Last Pirate giới thiệu cho bạn cảnh mở đầu, nhưng nội dung đằng sau không được nhà thiết kế tiết lộ. Tuy nhiên, bạn có thể khám phá các tình huống sau này thông qua hệ thống nhiệm vụ của trò chơi.

Để bắt đầu, hệ thống nhiệm vụ giống như một hướng dẫn về cách chơi. Họ chỉ đơn giản muốn bạn tìm thấy một số quả chuối, một thanh gỗ và phát triển một kết nối với biển. Sau đó, công việc trở nên khó khăn hơn khi bạn phải đối mặt với đám cướp biển không ngừng trong thuộc địa.

Nhưng bù lại, Last Pirate cũng mang lại cho bạn những thành tích và lợi ích hấp dẫn. Chúng giúp bạn mở rộng khi bạn mở ra các công nghệ mới.

Đồ họa và âm thanh

Last Pirate là một trò chơi điện tử sinh tồn với video hợp lý. Nó được thiết kế với một môi trường toàn diện, chứa hầu hết các khía cạnh bạn có thể gặp trong tự nhiên như cỏ cây bụi, gốc cây lớn, chim thú hoang dã, lợn rừng, đường bờ biển và nhiều loài động vật và thực tế.

Bên cạnh đó, trò chơi điện tử cũng có những tác động hợp lý về thời tiết và chu kỳ ngày / tối. Khi ánh sáng mặt trời xuất hiện, bạn có thể nhận thấy những tia nắng chiếu xiên qua thảm thực vật. Khoảng thời gian này dành cho việc tìm kiếm, tìm kiếm thức ăn và thu thập nguyên liệu. Khi chiều xuống, mây mù kéo theo nhiều nguy hiểm. Bạn nên có một tòa nhà vững chắc để tôn nghiêm, với công cụ hữu hiệu để tự bảo vệ.

Last Pirate Mod Apk Tiền Vô Hạn – Tải Tại 3DNY

Ngoài ra, Last Pirate còn có âm thanh sôi động. Chúng chủ yếu được bắt gặp trong bầu khí quyển của thế giới thực, từ tiếng ồn ào của thảm thực vật đến tiếng gầm rú của những kẻ giết người.

Tính năng apk mod của Last Pirate

Tính năng mod

  • Tiền vô hạn

Tải và cài đặt apk Last Pirate mod cho Android

Last Pirate là một trò chơi video sinh tồn theo chủ đề cướp biển, nơi bạn cần chiến đấu với thây ma và một trong những tên cướp biển thù địch nhất để tồn tại. Liệu bạn có thể tồn tại trên một hòn đảo hoang vắng, không còn là bóng tối của các cá nhân? Hãy truy cập vào 3dny.org để tải game mod Last Prirate về trải nghiệm trò chơi điện tử và cho chúng tôi biết câu trả lời nhé.

Thông tin về 3DNY

  • Tên Website: 3DNY

  • Thể loại: Game mod

  • SĐT: 0937 999 847

  • Website: https://3dny.org/

  • Facebook: https://www.facebook.com/3dnyorg/

  • Twitter: https://twitter.com/3dnyorg

  • Pinterest: https://www.pinterest.com/3dnyorg/

Bài viết liên quan