5+ mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TPHCM CHỌN LỌC 2021

74 lượt xem

viết bởi:

ngày: 09/01/2022

5+-mau-luan-van-thac-si-dai-hoc-kinh-te-TP-HCM-CHON-LOC-2021
5+ mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TP HCM CHỌN LỌC 2021

Bài luận văn thạc sĩ kinh tế là công việc cuối cùng và quan trọng nhất để sinh viên ngành kinh tế có được tấm bằng thạc sĩ kinh tế. Vì thế, kết quả của bài luận văn này là rất quan trọng. Bài viết dưới đây của luận văn 24 tổng hợp những mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TPHCM đạt được kết quả cao nhất 2021, sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình làm bài luận văn thạc sĩ kinh tế.

1. Mẫu số 1 – luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TP HCM

Mau-luan-van-thac-si-dai-hoc-kinh-te-TP-HCM
Mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế HCM

1.1. Đề tài 

Đề tài luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TP HCM mẫu 1: Mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ đăng ký tờ khai hàng hóa nhập khẩu tại cục hải quan TP HCM.

1.2. Đánh giá 

 • Mục tiêu nghiên cứu của đề tài:

 • Xác định mức độ hài lòng nói chung của doanh nghiệp tại khâu đăng ký tờ khai và mức độ hài lòng với từng yếu tố của chất lượng dịch vụ tại khâu này.

 • Xác định tầm quan trọng của từng yếu tố chất lượng đến sự hài lòng của doanh nghiệp.

 • So sánh sự hài lòng giữa các nhóm doanh nghiệp có tần suất thực hiện dịch vụ khác nhau và hình thức thực hiện dịch vụ khác nhau.

 • Đối tượng nghiên cứu của đề tài: Sự hài lòng của doanh nghiệp và các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng đối với việc thực hiện đăng ký tờ khai Hải quan tại Cục HQ TP.HCM.

 • Ý nghĩa của đề tài:

 • Đề tài tiến hành hiệu chỉnh, cải tiến thang đo để đo lường mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với việc đăng ký tờ khai nhập khẩu tại Cục Hải quan TP.HCM.

 • Nâng cao mức độ hài lòng của doanh nghiệp, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của doanh nghiệp tại khâu nghiệp vụ đăng ký tờ khai hàng nhập khẩu, nhằm nâng cao sự hài lòng của cộng đồng doanh nghiệp.

1.3. Link tải 

1. Mẫu số 1 – luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TP HCM.docx

2. Mẫu số 2 – luận văn thạc sĩ trường đại học kinh tế HCM

2.1. Đề tài 

Đề tài luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TP HCM mẫu 2: Khảo sát những yếu tố ảnh hưởng đến việc bán một căn hộ chung cư ở TP HCM.

2.2. Đánh giá 

 • Mục tiêu nghiên cứu của đề tài: Tổng hợp tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến việc bán một căn hộ chung cư tại TP HCM, xem xét trong tất cả những nguyên nhân đó, nguyên nhân nào là quan trọng nhất.

 • Đối tượng nghiên cứu của đề tài: Tìm hiểu, nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của chung cư.

 • Ý nghĩa của đề tài: Tìm ra những nguyên nhân, yếu tố tác động đến giá căn hộ chung cư tại TP HCM như: Diện tích, kết cấu, môi trường xung quanh ngôi nhà,… hạn chế những ảnh hưởng của các yếu tố xấu. Giúp cho người có nhu cầu mua các căn hộ với giá  hợp lý, phù hợp với nhu cầu.

2.3. Link tải 

2. Mẫu số 2 – luận văn thạc sĩ trường đại học kinh tế HCM.docx

3. Mẫu số 3 – luận án tiến sĩ đại học kinh tế TP HCM

Mau-luan-an-tien-si-dai-hoc-kinh-te-tpHCM
Mẫu luận án tiến sĩ đại học kinh tế tp HCM

3.1. Đề tài 

Đề tài luận án tiến sĩ đại học kinh tế TP HCM mẫu 3: Những nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả thông tin kế toán của các doanh nghiệp tại TP HCM.

3.2. Đánh giá 

 • Mục tiêu nghiên cứu của đề tài:

 • Nhận diện những nhân tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống thông tin kế toán và đánh giá mức độ ảnh hưởng của mỗi nhân tố đến hiệu quả thông tin kế toán tổng thể.

 • Đo lường mức độ hiệu quả của hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp tại TP. HCM. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp tại TP. HCM.

 • Đối tượng nghiên cứu của đề tài:  Năng suất hoạt động của hệ thống thông tin kế toán của các doanh nghiệp tại TP HCM.

 • Ý nghĩa của đề tài:

 • Hệ thống lại các lý thuyết về hệ thống thông tin kế toán, giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về hệ thống thông tin kế toán.

 • Hỗ trợ giúp đỡ các tổ chức muốn áp dụng hệ thống thông tin kế toán lần đầu tiên trong tổ chức của họ, bằng cách xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống thông tin kế toán được xác định trong nghiên cứu.

3.3. Link tải 

3. Mẫu số 3 – luận án tiến sĩ đại học kinh tế TP HCM.docx

Sau khi hoàn thành bài luận văn, việc chuẩn bị thuyết trình cho bài luận cũng là quá trình rất quan trọng. Bạn nên sử dụng các mẫu slide thuyết trình luận văn, để giảm bớt thời gian công sức cho quá trình làm Slide cũng như có được những mẫu slide gây ấn tượng với giảng viên, từ đó đạt được kết quả cao hơn.

4. Mẫu số 4 – luận văn trường đại học kinh tế TP HCM 

4.1. Đề tài 

Đề tài luận văn trường đại học kinh tế TP HCM mẫu 4: Các nhân tố tác động đến cấu trúc vốn của các công ty niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán TP.HCM

4.2. Đánh giá 

 • Mục tiêu nghiên cứu của đề tài:

 • Giúp các nhà quản trị tài chính tối ưu hóa cấu trúc vốn của công ty, tìm hiểu phân tích sự khác biệt cấu trúc vốn giữa các công ty tại TP HCM.

 • Phân tích, nghiên cứu những yếu tố tác động xấu đến cấu trúc vốn của công ty, đưa ra những giải pháp hạn chế.

 • Đối tượng nghiên cứu của đề tài: Những vấn đề lý luận liên quan đến cấu trúc vốn và các nhân tố tác động đến cấu trúc vốn của các Công ty.

 • Ý nghĩa của đề tài: Phân tích những yếu tố tác động đến cấu trúc vốn của các công ty niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán TP HCM, đưa ra những giải pháp phù hợp, giảm biến động sàn niêm yết chứng khoán, từ đó làm tiền đề cho các công ty phát triển.

4.3. Link tải 

4. Mẫu số 4 – luận văn trường đại học kinh tế TP HCM.docx

5. Mẫu số 5 – luận văn đại học kinh tế TP HCM

Mau-luan-van-dai-hoc-kinh-te-TP-HCM
Mẫu luận văn đại học kinh tế TP HCM

5.1. Đề tài 

Đề tài luận văn đại học kinh tế TP HCM mẫu 5: Rủi ro và các giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu Việt Nam

5.2. Đánh giá 

 • Mục tiêu nghiên cứu của đề tài: Phân tích đánh giá thực trạng rủi ro trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Việt Nam, đề xuất các giải pháp để hạn chế những rủi ro từ đó cải thiện, đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động xuất nhập khẩu.

 • Đối tượng nghiên cứu của đề tài:

 • Nghiên cứu lý luận liên quan tới xuất nhập khẩu và rủi ro trong kinh doanh xuất nhập khẩu.

 • Nghiên cứu những rủi ro trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Việt Nam trong những năm đổi mới.

 • Ý nghĩa của đề tài:

 • Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu phát triển và tăng trưởng hơn bao giờ hết. Sự tăng trưởng kinh tế và thương mại với tốc độ cao, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện.

 • Để nâng cao hơn nữa hiệu quả của hoạt động này cần phải có biện pháp hạn chế những rủi ro mà VN đã gặp phải trong thời gian qua, chúng ta cần nghiên cứu rủi ro xuất nhập khẩu một cách tổng quát nhất cả về mặt vi mô và vĩ mô nhằm đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế, giảm bớt nguy cơ, giảm nhẹ rủi ro, tổn thất góp phần giảm chi phí.

5.3. Link tải 

5. Mẫu số 5 – luận văn đại học kinh tế TP HCM.docx

6. 10+ đề tài luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TP HCM mới nhất 2021

+10-de-tai-luan-van-thac-si-dai-hoc-kinh-te-TP-HCM-moi-nhat-2021
10 đề tài luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TP HCM mới nhất 2021

1. Quản lý rủi ro trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.

2. Hạn chế rủi ro tín dụng trong cho vay sản xuất kinh doanh cá nhân, hộ gia đình tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam các chi nhánh khu vực TP HCM.

3. Cải thiện nâng cao hiệu quả tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam.

4. Định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngành theo hướng công nghiệp.

5. Định hướng phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội

6. Chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

7. Phát triển doanh nghiệp thuộc khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.

8. Đề tài luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TP HCM: Phát triển ngành logistics Việt Nam trong quá trình hội nhập.

9. Định hướng khai thác sử dụng hiệu quả dầu khí khu vực Đông Nam Bộ.

10. Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty ABC.

Bài viết trên của Luận văn 24 gợi ý cho bạn 5 mẫu luận văn và 10 đề tài luận văn thạc sĩ đại học kinh tế TP HCM hay của năm 2021. Mong rằng những tài liệu ở trên, sẽ giúp cho bài luận của bạn đạt được kết quả cao hơn.

Nếu bạn gặp trở ngại trong quá trình hoàn thành bài luận và cần sự hỗ trợ .Hoặc bạn đang tìm kiếm đơn vị viết luận văn thuê có thương hiệu, uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng ở trên thị trường, thì Luận Văn 24 – thương hiệu nổi bật về các dịch vụ viết luận văn, tiểu luận chính là đơn vị mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ tới Hotline 0988 55 2424 hoặc website luanvan24.com để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan