Mua bảo hiểm sức khỏe – quẳng gánh lo âu khi bệnh tật ghé thăm 

491 lượt xem

viết bởi:

ngày: 29/11/2019

Sức khỏe là vàng, là bạc, vì thế để có thể bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, lựa chọn các gói bảo hiểm là sự lựa chọn khôn ngoan hàng đầu không thể bỏ qua. Tham gia các gói bảo hiểm này, cụ thể như gói bảo việt An Gia sẽ mang lại rất nhiều quyền lợi cũng như lợi ích tuyệt vời cho mọi người. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết mình sẽ được hưởng những quyền lợi và lợi ích gì khi mua bảo hiểm sức khỏe thì sau đây sẽ là những thông tin mà nhất định bạn không được bỏ qua.

Bảo hiểm sức khỏe giúp mọi người tiết kiệm chi phí

Mua bảo hiểm sức khỏe - quẳng gánh lo âu khi bệnh tật ghé thăm 

Bảo hiểm sức khỏe giúp mọi người tiết kiệm chi phí điều trị, chữa bệnh 

Một trong những lợi ích đầu tiên mà mọi người có thể nhận được khi mua các loại bảo hiểm cho sức khỏe hiện nay chính là tiết kiệm chi phí. Khi bị bệnh hay gặp tai nạn, bạn sẽ được chi trả một khoản tiền khá cao. Hiện nay còn có nhiều dịch vụ bảo hiểm chi trả tiền điều trị 100% từ A đến Z, giúp những người có thu nhập thấp, không có khoản tiết kiệm có thể yên tâm chữa bệnh.

Trong khi đó, tiền tham gia bảo hiểm mỗi năm khá thấp, tùy từng gói bảo hiểm mà chi phí có thể dao động từ 2 triệu đồng/năm trở lên. Tuy nhiên, nếu so sánh với chi phí cho 1 lần “nhập viện” thì số tiền này “chẳng thấm vào đâu”, đặc biệt là những người thường xuyên phải điều trị tại bệnh viện hay những căn bệnh tốn nhiều tiền của chữa trị như ung thư,… 

Cơ hội khám chữa bệnh tại các bệnh viện uy tín

Mua bảo hiểm sức khỏe - quẳng gánh lo âu khi bệnh tật ghé thăm 

Tham gia các gói bảo hiểm giúp bạn có cơ hội được điều trị tại các bệnh viện lớn với chuyên gia đầu ngành

Quyền lợi tiếp theo mà mọi người nhận được khi mua bảo hiểm sức khỏe chính là cơ hội được khám chữa bệnh tại các bệnh viện, trung tâm uy tín. Thông thường, các đơn vị bảo hiểm đều liên kết với các bệnh viện “có tiếng”, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn hàng đầu. Vì thế, khi được khám chữa bệnh tại những đơn vị này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, máy móc thiết bị.

Bên cạnh đó, những bệnh viện, trung tâm chữa trị có tiếng này thường có rất nhiều y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Được các bác sĩ đầu ngành thăm khám, chữa trị, người bệnh có thể an tâm, đặc biệt là khi tiến hành phẫu thuật.

Không tốn thời gian chuyển tuyến

Khám chữa bệnh không lo chuyển tuyến với bảo hiểm nhân thọ

Thông thường nếu tham gia bảo hiểm y tế, người bệnh chỉ có thể hưởng ưu đãi khi đến đúng tuyến đăng ký để khám chữa bệnh thì với các gói bảo hiểm hoàn toàn khác.  Các gói bảo hiểm sức khỏe cho phép quý khách hàng khám chữa bệnh ở nhiều tuyến khác nhau và vẫn chi trả chi phí hỗ trợ đầy đủ mà không tính theo tỷ lệ %.

Chính vì thế khi chẳng may gặp tai nạn trên đường, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chuyển tuyến vất vả, tốn thời gian, tốn kém chi phí. Người bệnh có thể nhập viện và điều trị ở bất kỳ bệnh viện nào mà mình cảm thấy thuận tiện nhất, tốt nhất. Sau đó, các bệnh nhân chỉ cần nộp biên lai thu tiền viện phí là đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả.

Được bảo lãnh viện phí

Mua bảo hiểm sức khỏe - quẳng gánh lo âu khi bệnh tật ghé thăm 

Người bệnh được bảo lãnh viện phí với các bảo hiểm sức khỏe

Quyền lợi tiếp theo mà các gói bảo hiểm mang đến cho mọi người chính là chính sách bảo lãnh viện phí. Trong trường hợp cấp cứu, người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân không mang theo tiền tạm ứng viện phí sẽ được bảo lãnh tiền viện phí. Chính sách đặc biệt này giúp ích rất lớn cho các bệnh nhân trong nhiều trường hợp nguy cấp, đặc biệt là trong trường hợp cấp cứu.

Chi phí bồi thường cao, cho phép hưởng “thừa kế”

Bảo hiểm chi trả chi phí bồi thường cao

Không chỉ chi trả chi phí điều trị, khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, giúp người bệnh giảm bớt gánh nặng kinh tế mà một số gói bảo hiểm sức khỏe hiện nay còn có chi phí bồi thường khi không may có trường hợp tử vong. Ngoài việc lo vấn đề hậu sự cho người tham gia bảo hiểm qua đời, các đơn vị cung cấp bảo hiểm còn có chính sách cho người nhà bệnh nhân được “hưởng thừa kế” số tiền bảo hiểm này. 

Ngoài ra, một số gói bảo hiểm còn chi trả cả các khoản lương hưu cuối đời để người tham gia bảo hiểm có một cuộc sống đầy đủ và tốt nhất. Đặc biệt, không chỉ có phép người bệnh mua bảo hiểm theo năm, bảo hiểm sức khỏe hiện nay còn có cho phép người mua “đáo hạn” với những chính sách ưu đãi hàng đầu về chi phí. Vì vậy việc lựa chọn một gói bảo hiểm không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe mà còn nhận được nhiều lợi ích khác. Thông tin cụ thể từng gói bảo hiểm được nêu rõ tại trang Ibaohiem.vn, bạn có thể tham khảo để biết chi tiết. 

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cũng như những lợi ích và quyền lợi mà mọi người không thể bỏ qua. Tham gia một gói bảo hiểm phù hợp sẽ giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, không tốn kém chi phí mà vẫn được khám chữa bệnh ở địa chỉ uy tín. 

 

Bài viết liên quan