Mua máy phát điện gia đình giá rẻ cần quan tâm điều gì

380 lượt xem

viết bởi:

ngày: 17/11/2019

Ngày nay, tại các thành phố lớn máy phát điện đang dần trở thành người bạn. Bởi nơi đây vào những ngày cao điểm, tình trạng mất điện ngày càng trở lên phổ biến hơn. Tuy nhiên, khó khăn mà hầu hết người mua gặp phải đó là không biết mua máy phát điện gia đình giá rẻ loại nào tốt, tiết kiệm mà lại phù hợp với túi tiền. Vậy đáp án là gì? mời các bạn cùng tìm hiểu ngay nhé.

Mua máy phát điện gia đình giá rẻ cần chọn công suất phù hợp

Trước khi bạn lựa chọn mua máy phát điện gia đình thì cần phải dự tính số lượng thiết bị sử dụng, từ đó tính ra được công suất tiêu thụ. Điều này giúp cho bạn tránh được tình trạng chập điện, quá tải. Với những máy phát điện có công suất tiêu thụ cao hơn thực tế khoảng từ 10 đến 25%. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Mua máy phát điện gia đình giá rẻ cần quan tâm điều gì

Nếu chỉ dùng máy phát điện để mở tivi, dùng tủ lạnh, điện thắp sáng, quạt thì chỉ cần sử dụng máy có công suất từ 2W – 4W. Còn nếu bạn muốn sử dụng thêm máy sưởi, máy lạnh thì nên lựa chọn loại máy phát điện có công suất cao hơn trên 6W. Để tránh tình trạng bị chập cháy, quá tải thì bạn nhờ nhân viên bán hàng tư vấn và hướng dẫn.

Nếu gia đình của bạn không sử dụng nhiều thiết bị điện thì không nên sử dụng máy phát điện có công suất cao. Bởi máy dễ giảm tuổi thọ, tiêu hao năng lượng nhiều hơn và đặc biệt giá thành cao.

Mua máy phát điện gia đình giá rẻ có nguồn gốc rõ ràng

Máy phát điện gia đình rất hay hỏng vặt, những lỗi thường rất đơn giản nhưng không phải dân trong nghề rất khó có thể sửa chữa. Mỗi lần như vậy, các bạn sẽ phải mất rất nhiều tiền để thuê thợ sửa chữa.

Chính vì vậy, mua máy phát điện gia đình giá rẻ các bạn cần phải quan tâm đến nguồn gốc của sản phẩm: Vấn đề về CO – CQ của máy (tức là nguồn gốc của động cơ, đầu phát), hợp đồng có các điều khoản bảo trì bảo dưỡng rõ ràng

Nên mua máy phát điện gia đình giá rẻ loại nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy phát điện có tên tuổi lớn như: Honda của Nhật, Huyndai của Hàn, Hatz của Đức, Kohler của Mỹ…Đều là những máy phát điện gia đình nguyên chiếc nhập khẩu được lựa chọn rất nhiều.

Mua máy phát điện gia đình giá rẻ cần quan tâm điều gì

Nếu tài chính eo hẹp các bạn có thể lựa chọn máy phát điện lắp ráp trong nước. Hiện nay việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, nhưng máy phát điện trong nước cũng chẳng thua kém các dòng nhập khẩu là mấy

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy phát

Để máy bền và sử dụng lâu dài, các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau

  • Nạp thêm nhiên liệu cần tắt máy, mục đích tránh gây cháy nổ

  • Chỉ được sử dụng loại nhiên liệu được khuyến cáo ghi trên nhãn máy

  • 1 tuần cần khởi động máy từ 20 – 30 phút, dạng chạy không tải

  • Cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo đúng số giờ quy định catalog khách gửi.

Vậy là thông qua bài viết chia sẻ, chúng tôi đã giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc mua máy phát điện gia đình giá rẻ cần quan tâm những gì rồi nhé. Chúc các bạn thành công. Xem thêm nhiều sản phẩm về máy phát điện ở: https://thnvinafarm.com.

Bài viết liên quan