Nằm mơ thấy bị rượt đuổi điềm xấu hay tốt?

727 lượt xem

viết bởi:

ngày: 14/12/2019

Tối qua có phải bạn đã mơ thấy một giấc mơ thật kinh hoàng đó chính là mình đang bị một ai đó rượt đuổi đến nỗi không thể nào thở được. Sáng giật mình dậy mà bạn còn nguyên cảm giác sợ hãi khiến cho tâm trí lo lắng không biết đây là điềm báo gì? Liệu nó có phải là dự báo xấu cho tương lai của bạn. Thôi thì mơ cũng đã mơ, bạn đừng chần chừ nữa, hãy cùng Chibi tìm hiêủ nhanh mơ thấy bị rượt đuổi điềm gì để còn giải quyết vấn đề cho kịp thời nữa nhé.

Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi sẽ báo hiệu điềm gì

 1. Bạn mơ thấy mình đang bị một kẻ xấu tấn công hay là những con quái vật hung dữ đang rượt đuổi mình

Bạn vô cùng hoảng sợ nhưng cũng muốn phản kháng lại những thế lực nguy hiểm này nhưng sứ của bạn có hạn không thể nào chống lại được. Điềm báo trong công việc của ạn sẽ có những tiểu nhân phá hoại hay ngăn cản bước tiến của bạn. Bạn có nên bỏ cuộc hay không là do ý chí của mình.

 1. Bạn mơ thấy một người không rõ mặt đang rượt đuổi mình

Có thể người đó là một trong những bạn bè thân quen với bạn. Họ muốn bạn sẽ nhận được những thất bai trong cuộc sống hay không thể thực hiện được kế hoạch mà bạn đang đặt ra.

 1. Bạn nằm mơ thấy mình đang bị rượt đuổi và trốn tránh kẻ thù

Trong thực tế bạn đang thật sự trốn tránh những vấn đề mà bạn không muốn đối mặt. Bạn không nên trốn chạy như vậy mà nên đối mặt với sự thật để tìm được con đường giải quyết đúng đắn nhất.

 1. Bạn mơ thấy mình bị quá nhiều người rượt đuổi phía sau

Tinh thần của bạn đang bất ổn trong thời gian hiện tại và bạn luôn cảm thấy mình bế tắc trong cuộc sống. Công việc của bạn cũng có quá nhiều áp lực làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Mặt khác bạn đang từ chối những lời góp ý đúng đắn hay các quan điểm tốt mà người khác muốn dành cho bạn.

 1. Bạn ngủ và mơ thấy mình đang bị một người tấn công và một người khác rượt đuổi mình

Bạn đang lo sợ một vấn đề nào đó trong thực tại. Việc này làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và đôi khi còn gây khó khăn. Giấc mơ này thường xảy ra ở nữ giới nhiều hơn nam giới. Điều này cũng không có gì lạ vì phụ nữ vốn yếu đuối và khó vượt qua được khó khăn nhanh chóng. Chúng tôi khuyên bạn hãy hạn chế nghe và xem những tin tức bạo lực để tinh thần được thoải mái khi ngủ.

 1. Bạn ngủ và mơ thấy mình đang bị sếp hay đồng nghiệp rượt đuổi

Chắc chắn bạn đang gặp quá nhiều áp lực trong công việc. Sự căng thẳng đã theo bạn vào trong cả giấc mơ.

 1. Bạn ngủ và mơ thấy những loài động vật hung dữ đuổi theo phía sau

Trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với những sự việc khó khăn. Đây chính là điềm báo chính xác nên bạn có thể cẩn thận để ngăn ngừa.

 1. Bạn ngủ mơ thấy mình bị rượt đuổi và cũng nhanh chóng tìm được một nơi trú ẩn an toàn

Trong nội tâm của bạn đang có những suy nghĩ yên tâm về cuộc sống. Nhưng bạn đang tự an ủi bản thân mình đấy. Bạn luôn tự nhủ mình sẽ ổn nhưng thật ra có quá nhiều bất ổn đến với bạn mỗi ngày. Bạn là một người yếu đuối khi mơ giấc mơ này.

 1. Bạn nằm mơ thấy mình chính là người đang rượt đuổi người khác

Trong giấc mơ bạn thấy mình chính là người đang rượt đuổi người khác. Đây là sự thể hiện bạn đang có tham vọng rất lớn hoặc ngược lại sự phát triển của bạn đang bị trì trệ chậm hơn những người khác. Công việc của bạn cũng không được suôn sẻ như mong muốn.

 1. Bạn ngủ và nằm mơ thấy mình đang bị kẻ thù không đội trời chung rượt đuổi

Có thể ban ngày bạn lo lắng và có quá nhiều suy nghĩ bất an nên khi vè đêm bạn mang theo vào giấc mơ là điều tự nhiên. Đừng quá lo lắng nhé bạn.

 1. Bạn ngủ và mơ thấy mình đang bị thế lực nguy hiểm truy sát và trong khi chạy trốn bạn bị rơi xuống vách núi.

Chắc chắn sau khi mơ thấy giấc mơ này thì mồ hôi sẽ đầm đìa và bạn vô cùng sợ hãi. Bạn đang mất tự tin và không thể tự kiểm soát vào bản thân. ảm giác bất ổn đang xâm chiếm tinh thần của bạn. Nếu bạn không bình tĩnh lại thì sẽ nhận thất bại trong tương lai đấy.

 1. Bạn ngủ và mơ thấy chính những người trong gia đình đang rượt đuổi mình

Có phải ban ngày gia đình bạn đang gây áp lực cho mình trong vấn đề tài chính. Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học hay tốt nghiệp nhưng gia đình bạn ra tiêu chuẩn phải đỗ với điểm thật cao. Giấc mơ này phản ánh tâm lý của bạn trong đời sống thường ngày với những kỳ vong quá cao làm cho bạn cảm thấy mình có thể gây thất vọng cho mọi người. Chibi mong muốn bạn sẽ chủ động nói lên ý kiến và mong muốn của mình để tất cả mọi người hiểu và thông cảm.

Tìm hiểu nhiều giấc mơ khác tại đây: https://kungfupet.com/so-mo/

Giấc mơ mỗi đêm sẽ xảy ra như một quy luật định sẵn của não bộ. Nếu bạn muốn mình có những giấc mơ đẹp thì hãy có suy nghĩ tích cực. Tốt nhất hãy uống một cốc nước lọc và thư giãn trước khi đi ngủ nhé.

 

 

Bài viết liên quan