Nâng mũi bọc sụn được hầu hết chị em lựa chọn vì điều đặc biệt này!

459 lượt xem

viết bởi:

ngày: 06/05/2021

Có thể thấy, nâng mũi chưa bao giờ thôi “hot” trên thị trường thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Đứng trước nhiều sự lựa chọn về công nghệ thẩm mỹ, tại sao nâng mũi bọc sụn vẫn chiếm được một vị trí quan trọng trong sự cân nhắc của khách hàng. Tất cả đều đến từ những điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt!

Nâng mũi bọc sụn được hầu hết chị em lựa chọn vì điều đặc biệt này!

Nâng tầm nhan sắc với lựa chọn nâng mũi bọc sụn

Nếu đứng trước quá nhiều sự lựa chọn cho các công nghệ nâng mũi hiện nay, bạn nên dừng lại để có thêm thời gian tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn nhé. Giải pháp này mang lại dáng mũi cao vừa vặn, thanh tú, đẹp tự nhiên giúp khách hàng tự tin với diện mạo mới của mình.

Bằng sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo mềm sinh học giúp tương thích cao với cơ thể, mang lại hiệu quả và độ an toàn như mong đợi.

Nâng mũi bọc sụn được hầu hết chị em lựa chọn vì điều đặc biệt này!

Nâng mũi bọc sụn – Sự hài lòng đến từ những khác biệt

Sở dĩ, nâng mũi bọc sụn có thể nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội. Đảm bảo cả về hiệu quả lẫn độ an toàn để giúp khách hàng yên tâm tân trang nhan sắc.

  • Dáng mũi cao đẹp ngay sau khi thực hiện

Mũi sau khi nâng sẽ có độ cao vừa phải, hài hòa với tổng thể gương mặt. BS. Trung luôn chú trọng hướng đến cái đẹp toàn diện, không nâng mũi quá cao để tránh tình trạng làm mất đi vẻ tự nhiên của khuôn mặt.

  • An toàn, không biến chứng, không đào thải

Sụn nâng được chú trọng lựa chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có độ tương thích cao với cơ thể. Hạn chế tối đa nhất xảy ra tình trạng xảy ra biến chứng và có nguy cơ đào thải khi sụn được đưa vào bên trong.

Nâng mũi bọc sụn được hầu hết chị em lựa chọn vì điều đặc biệt này!

  • Không băng nẹp, ít sưng bầm

Có thể nói, không băng nẹp và ít sưng bầm chính là 2 trong số những ưu điểm nổi bật giúp khách hàng ưa chuộng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Bởi ngay sau khi nâng mũi, bạn không phải lo lắng về sự khó chịu khi phải băng nẹp hay ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt do bị sưng bầm. Nếu có thì do tác động từ dao kéo sẽ khiến phần mũi sưng nhẹ nhưng sẽ giảm ngay sau đó.

  • Chính tay BS. Trung thăm khám và thực hiện

Là người tâm huyết với nghề và đã mang đến hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi thành công trong suốt 12 năm qua, BS. Võ Thành Trung luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối nên luôn là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và chính tay thực hiện các ca nâng mũi bọc sụn. Bằng kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ trong tất cả các thao tác, BS. Trung đã mang đến sự tự tin cho vô số khách hàng trong công cuộc tân trang nhan sắc từ dáng mũi.

Nâng mũi bọc sụn được hầu hết chị em lựa chọn vì điều đặc biệt này!

  • Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật

Bạn lo lắng sau khi nâng mũi bọc sụn phải nghỉ dài ngày, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày. Vấn đề này sẽ được giải quyết nếu chọn nâng mũi bọc sụn. BS. Trung trong quá trình thực hiện đã cố định chắc chắn dáng mũi nên khách hàng có thể sinh hoạt, đi chơi, đi học và làm việc trở lại bình thường. Chỉ là nên hạn chế vận động mạnh có thể làm ảnh hưởng đến mũi. Còn lại mọi sinh hoạt đều có thể diễn ra bình thường mà không cần kiêng cữ.

  • Thời gian hồi phục nhanh chóng

Nâng mũi bọc sụn được BS. Trung thực hiện cho phép khách hàng yên tâm về thời gian hồi phục nhanh chóng, cắt chỉ chỉ sau 4 ngày nhờ sự hỗ trợ của công nghệ plasma lạnh hậu phẫu. Đây là điểm khác biệt so với những phương pháp nâng mũi thông thường khác khi cần từ 2 – 4 tuần để hồi phục.

Nâng mũi bọc sụn được hầu hết chị em lựa chọn vì điều đặc biệt này!

Như vậy, có thể hiểu được vì sao nâng mũi bọc sụn được hầu hết chị em lựa chọn thay vì các phương pháp nâng mũi truyền thông khác. Hiệu quả, an toàn và rất nhiều điều đặc biệt khác đã giúp phương pháp này nằm trong danh sách những công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay.

——————

Viện thẩm mỹ La Ratio là cơ sở thẩm mỹ mang đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn uy tín và an toàn hàng đầu hiện nay. Tại đây không chỉ có không gian hiện đại, phòng ốc vô trùng mà chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đừng bỏ lỡ nếu bạn có nhu cầu làm đẹp cho mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn nhé!

Viện thẩm mỹ La Ratio 

  • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP.HCM

  • Hotline – Zalo: 1800.6653

  • Website: laratio.vn

Bài viết liên quan