Nên mua mẫu vòi nước nào của Kohler?

646 lượt xem

viết bởi:

ngày: 20/07/2020

Một trong số những thiết bị không thể thiếu trong bất cứ phòng bếp hay phòng tắm nào chính là vòi nước. Là thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tắm và phòng bếp nổi tiếng thế giới, Kohler “trình làng” rất nhiều mẫu vòi nước khác nhau. Nếu bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào cho không gian của mình thì đây là gợi ý!

Gợi ý một số mẫu vòi nước Kohler được yêu thích

Vòi chậu rửa phòng tắm tay chỉnh đơn

Thiết kế chiếc vòi chậu chỉnh đơn này khá đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Từng đường nét vẫn toát lên sự tinh tế, hiện đại. Sản phẩm cho phép người dùng kiểm soát lưu lượng dòng chảy và nhiệt độ nước bằng một tay chỉnh đơn. Vòi chậu rửa tay chỉnh đơn được dùng cho chậu rửa 1 lỗ gắn vòi. Nhưng bạn vẫn có thể dùng với các chậu rửa 3 lỗ khi sử dụng mặt nạ che lỗ gắn vòi.

Nên mua mẫu vòi nước nào của Kohler?

Vòi chậu rửa phòng tắm tay chỉnh đơn

Vòi chậu rửa cao trong bộ sưu tập Symbol

Sản phẩm gây ấn tượng với kiểu dáng thanh thoát, nhẹ nhàng. Vòi rửa cao được làm từ kim loại nguyên khối nên đảm bảo độ bền chắc tuyệt đối. Nhà sản xuất sử dụng đĩa van sứ độc quyền của hãng với độ bền gấp đôi tiêu chuẩn công nghiệp. Bề mặt mạ của sản phẩm cũng chống sự ăn mòn vượt trội; đồng thời không bị xỉn màu sau một thời gian sử dụng.

Nên mua mẫu vòi nước nào của Kohler?

Vòi chậu rửa cao trong bộ sưu tập Symbol

Kết cấu từ ngoài vào trong đều đảm bảo vòi nước có thể hoạt động bền bỉ trọn đời. Nhưng đáng nói hơn cả là mẫu vòi nước này có chế độ giới hạn nhiệt độ. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ tối đa để loại bỏ nguy cơ bị bỏng.

Vòi chậu rửa tiết kiệm nước trong bộ sưu tập Aleo

Các sản phẩm thân thiện với môi trường của Kohler luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt của người dùng trên toàn thế giới. Mẫu vòi tiết kiệm nước này là một ví dụ điển hình. Sản phẩm làm từ kim loại nguyên khối chắc chắn. Đĩa van sứ Kohler có độ bền cao hơn tiêu chuẩn công nghiệp đến 2 lần.

Nên mua mẫu vòi nước nào của Kohler?

Vòi chậu rửa tiết kiệm nước trong bộ sưu tập Aleo

Bề mặt sản phẩm được bao phủ bởi một lớp mạ cao cấp chống ăn mòn và xỉn màu tuyệt đối. Vòi cũng có chế độ cài đặt nhiệt độ tối đa. Nhưng quan trọng nhất là thiết kế với tốc độ dòng chảy 1gpm cho phép tiết kiệm 50% lượng nước tiêu thụ cho với vòi nước tiêu chuẩn 2 gpm.

Ưu điểm của vòi nước Kohler

Thiết kế sang trọng, hoàn hảo

Kohler có nhiều bộ sưu tập vòi nước cao cấp như: Compose, Parallel, Fairfax…Bộ sưu tập nào cũng là sự kết hợp của sự độc đáo; tính năng và tính thẩm mỹ. Thiết kế của vòi nước Kohler tuy đơn giản nhưng thế hiện được sự đẳng cấp; đủ sức chinh phục những khách hàng khó tính.

Tiết kiệm nước tối đa

Không chỉ các mẫu vòi nước tiết kiệm nước mà bất cứ sản phẩm nào của Kohler cũng tiết kiệm nước tối đa. Hầu hết các mẫu vòi nước của hãng đều được gắn lưới lọc đa năng ở đầu vòi. Khi nước chảy tạo thành những bọt nước li ti; đảm bảo dòng nước chảy liên tục đủ dùng nhưng hạn chế lưu lượng và tiết kiệm nước.

Chất liệu cao cấp, độ bền vượt thời gian

Không chỉ đẹp mà còn bền chính là nhân xét của khách hàng dành cho vòi nước Kohler. Thân vòi được thiết kế từ kim loại cao cấp với tuổi thọ cao. Bề mặt mạ chống mòn; chống xỉn màu với độ bền cao gấp 2 lần tiêu chuẩn công nghiệp.

Có thể nói Kohler hướng đến sự toàn mỹ trong từng sản phẩm của mình. Lựa chọn vòi nước cao cấp Kohler là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

Bài viết liên quan