Những con giáp hợp và kỵ nhau

652 lượt xem

viết bởi:

ngày: 22/05/2019

Theo luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, có những con giáp sau khi gặp nhau sẽ kìm kẹp, gây hại lẫn nhau, nhưng cũng có những con giáp sau khi gặp nhau sẽ tạo đại cát đại lợi….Hôm nay TOP10HCM.COM chia sẻ tới các bạn bài viết về những con giáp hợp và kỵ nhau.

4 nhóm con giáp có tính cách tương tự nhau (Nhóm tam hợp)

Những con giáp hợp nhau :12 con giáp có thể chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm bao gồm 3 con giáp. Mỗi nhóm này được chia dựa trên giả định rằng các con giáp trong nhóm đều có tính cách hay tính khí tương tự nhau, hoặc ít nhất là cách suy nghĩ và nhận thức giống nhau.

Nhóm 1: Tý, Thìn, Thân

Là nhóm con giáp thiên về hành động và cho thấy trí thông minh. Họ có thể bổ sung cho nhau về mặt trí tuệ và hòa hợp với nhau.

Nhóm 2: Sửu, Tỵ, Dậu

Thuộc tuýp suy nghĩ sâu sắc và luôn hiểu rõ việc đạt được mục tiêu của riêng mình. 3 con giáp này bổ sung cho nhau về thói quen và trí tuệ

Nhóm 3: Dần, Ngọ, Tuất

Là nhóm con giáp thiên về tự do, sở hữu cảm quan về cái tôi cá nhân mạnh mẽ. Họ có thể thấu hiểu lẫn nhau, nhưng đôi khi ích kỷ.

Nhóm 4: Mão, Mùi, Hợi

3 con giáp này yêu hòa bình và tin vào quan hệ cộng tác lẫn nhau. Họ ủng hộ nhau và thường phối hợp vô cùng ăn ý.

Các cạp tuổi xung khắc

Bảng tương khắc và tương hợp 12 con giáp dưới đây sẽ giúp mọi người tìm ra những con giáp hợp và kỵ nhau với mình cả về làm ăn hay tình cảm trước khi bắt đầu mối quan hệ .

những con giáp hợp và kỵ nhau

Bài viết liên quan