Những lưu ý khi lựa chọn hũ đựng tro cốt mà bạn cần biết!

1074 lượt xem

viết bởi:

ngày: 02/03/2021

Dịch vụ hỏa táng đang dần được đón nhận trong những năm gần đây. Cũng chính bởi vậy nên việc lựa chọn hũ đựng tro cốt cũng được không ít người quan tâm. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để bỏ túi những lưu ý khi lựa chọn hũ đựng tro cốt mà bạn nên biết qua những chia sẻ sau.

1. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Những lưu ý khi lựa chọn hũ đựng tro cốt mà bạn cần biết!

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Lời khuyên đầu tiên cho bạn đó là nên tìm đến những địa chỉ uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng. Tùy theo mỗi tôn giáo, văn hóa mà việc hỏa táng hay đựng tro cốt sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên điểm giống nhau đều là sự tưởng nhớ, lưu giữ những phần còn lại của người đã khuất. Chính bởi vậy bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, cung cấp các lọ ho tro cốt chất lượng.

2. Lựa chọn kích cỡ hũ đựng tro cốt phù hợp

Những lưu ý khi lựa chọn hũ đựng tro cốt mà bạn cần biết!

Lựa chọn kích cỡ hũ đựng tro cốt phù hợp

Trong quá trình lựa chọn hũ tro cốt, điều bạn cần chú ý đầu tiên đó là kích cỡ của hũ đựng. Trên thực tế có khá nhiều loại cũng như kích cỡ của hũ đựng tro cốt. Tùy theo đối tượng người lớn, trẻ con hay văn hóa, di nguyện của người đã khuất mà lưu giữ một phần hay lữu giữ toàn bộ tro cốt mà bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

Dựa trên yêu cầu thực tế, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được loại hũ đựng với kích thước phù hợp.

3. Chú ý tới chất liệu của hũ đựng tro cốt

Những lưu ý khi lựa chọn hũ đựng tro cốt mà bạn cần biết!

Chú ý tới chất liệu của hũ đựng tro cốt

Ngoài kích thước, chất liệu của hũ đựng tro cốt cũng là điều mà bạn cần cân nhắc. Trên thị trường hiện có khá nhiều loại hũ đựng tro cốt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Một số chất liệu thông thường hay được sử dụng rộng rãi hiện nay như là thủy tin, gốm, sứ hay gỗ,.. Mỗi loại chất liệu sẽ có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng của hũ đựng tro cốt một cách nhất định nên bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

4. Lựa chọn hũ đựng tro cốt theo màu sắc

Những lưu ý khi lựa chọn hũ đựng tro cốt mà bạn cần biết!

Lựa chọn hũ đựng tro cốt theo màu sắc

Bên cạnh những lưu ý kể trên, khi lựa chọn hũ đựng tro cốt, bạn có thể lựa chọn theo kiểu dáng, màu sắc. Nếu để tưởng nhớ tới người đã khuất, bạn có thể lựa chọn theo màu sắc của người thân yêu thích đã mất. Hoặc những hũ đựng tro cốt có họa tiết hoa sen, cành trúc, tượng phật hay lá bồ đề với ý nghĩa cầu chúc bình anh nơi yên nghỉ và về với giới vĩnh hằng.

Tại nhiều nơi, bạn còn có thể khắc thông tin của người đã khuất theo yêu cầu lên hũ đựng tro cốt.

5. Tháp Long Thọ – Địa chỉ cung cấp hũ dựng tro cốt uy tín, chất lượng

Những lưu ý khi lựa chọn hũ đựng tro cốt mà bạn cần biết!

Tháp Long Thọ – Địa chỉ cung cấp hũ dựng tro cốt uy tín, chất lượng

Hiện có khá nhiều nơi cung cấp hũ đựng tro cốt mà bạn có thể tham khảo. Một trong số đó phải kể đến đó chính là Tháp Long Thọ. Đây là nơi cung cấp hũ đựng tro cốt uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Không chỉ vậy, Tháp Long Thọ còn phục vụ đầy đủ các dịch vụ tang lễ như thuê nhà quàn, nhặt cốt, hỏa táng hay tổ chức tang lễ,…

Tháp Thọ Long được xây dựng với diện tích lớn, hơn 10 phòng hành lễ rộng, chứa được lượng lớn người tham gia, giúp thân quyến chu toàn buổi lễ. Tháp Long Thọ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi dịch vụ mà khách hàng cần. Đến với Tháp Long Thọ, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hũ đựng tro cốt nhanh chóng, phù hợp. Không những vậy, với mức giá cạnh tranh, Tháp Thọ Long giúp gia đình tối ưu được chi phí tang lễ.

Với những chia sẻ trong bài viết về hũ đựng tro cốt, chắc hẳn bạn đọc đã bỏ túi được cách chọn cùng những lưu ý khi chọn hũ đựng tro cốt rồi đúng không nào. Mong rằng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên liên hệ với Tháp Long Thọ qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ nếu còn thắc mắc. Hãy theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác từ chúng tôi. Thân ái

Bài viết liên quan