Lý do Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng POS365 được ưa chuộng hàng đầu

905 lượt xem

viết bởi:

ngày: 29/10/2020

Với đội ngũ không ngừng phát triển để sản phẩm trở nên gần gũi và đáp ứng hiệu quả nhu cầu người dùng, đến nay phần mềm quản lý nhà hàng POS365 đã có một số lượng khách hàng đông đảo tin dùng. Với nhiều tính năng mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của khách hàng chính là lý do khiến cái tên POS365 tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đã vươn lên là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay.  Cùng điểm qua những lý do khiến phần mềm quản lý bán hàng được yêu thích nhiều nhất nhé.

 1. Hoạt động kinh doanh bán hàng kết nối từng khâu logic với nhau, chuyên nghiệp.

Với phần mềm quản lý nhà hàng POS365 các bộ phận trong hệ thống hoạt động kinh doanh đều được phối hợp với nhau nhanh chóng và chính xác. Nhân viên bán hàng order ngay tại vị trí khách ngồi mà không cần di chuyển. Đồng thời menu và số bàn được tự động in phiếu chế biến tại khu vực bếp để nhanh chóng chuẩn bị đồ cho khách hàng. Quầy thu ngân cũng nhận được thông tin thanh toán mà không cần nhân viên báo lại, tránh gây nhầm lẫn thất thoát. Các dịch vụ phòng bàn cũng theo đó được nâng cao chất lượng. Giảm thiểu tối đa thời gian khách hàng phải chờ đợi, đây chính là điểm cộng lớn mà bất kì loại hình kinh doanh nào cũng cần có.

Lý do Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng POS365 được ưa chuộng hàng đầu

Giải pháp quản lý nhà hàng thông minh- phần mềm POS365

 1. Kiểm soát công thức bán hàng chuẩn xác

Nếu không có một công thức bán hàng thì việc thất thoát là khó tránh. Hay nói cách khác cần phải định lượng được một bát phở thành phẩm phải bỏ ra bao nhiêu chi phí cho nguyên liệu trong đó như nước dùng, phở, hành, thịt… Tóm lại là tất cả các nguyên liệu để tạo ra 1 bát phở đều cần phải được tính vào chi phí với sai số trong mức cho phép. Theo đó mới có thể kiểm soát và quản lý được thu chi, với một lượng nguyên liệu này thì cần phải ra bao nhiêu thành phẩm, điều này sẽ giúp bạn tránh việc sử dụng nguyên liệu một cách lãng phí.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng POS365 sẽ giúp bạn định lượng công thức bán hàng chính xác nhất, từ đó có thể quản lý nhân viên, quản lý hoạt động kinh doanh, tránh thất thoát tối đa.

 1. Không bị gián đoạn hoạt động kinh doanh khi mất kết nối internet

Gián đoạn hoạt động khi đang bán hàng bởi sự cố internet là điều không ai mong muốn. Việc này sẽ gây sai số các dữ liệu, thông tin bán hàng hoặc mất thời gian nhập liệu bù khiến hoạt động kinh doanh kém hiệu quả, thiếu chuyên nghiệp. Hiểu được điều này POS365 phát triển phần mềm giúp người dùng có thể sử dụng bình thường ngay cả khi không có kết nối internet. Tất cả các dữ liệu bán hàng trong thời gian này sẽ được hệ thống phần mềm tự lưu lại và đồng bộ với các dữ liệu khác khi có kết nối trở lại. Nhân viên sẽ không mất thời gian nhập liệu lại, công việc bán hàng cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Lý do Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng POS365 được ưa chuộng hàng đầu

Kinh doanh nhà hàng dùng phần mềm POS365

 1. Không giới hạn thiết bị truy cập và phân quyền tài khoản sử dụng

POS365 phát triển hệ thống cho phép chủ cửa hàng phân quyền không giới hạn số lượng nhân viên tham gia vào bán hàng, giúp hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Qua đó quản lý tốt nhân viên của nhà hàng mình.

Việc ứng dụng điện toán đám mây vào phần mềm giúp cho việc truy cập trở nên tiện lợi và đơn giản hơn. Bạn có thể truy cập phần mềm POS365 từ mọi thiết bị một cách khá là dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Vì ở dạng server nên phần mềm không chiếm bộ nhớ của thiết bị, hoạt động bán hàng hay kiểm kê cũng theo đó trở nên nhanh chóng.

Ngoài việc bạn có thể truy cập trên mọi thiết bị, phần mềm POS365 còn không giới hạn số lượng thiết bị truy cập.

 1. Quản lý tồn kho hiệu quả, dễ hiểu- chủ động kiểm soát hoạt động kinh doanh

​Quản lý kho là một khâu quan trọng trong quản lý bán hàng. Việc quản lý kho tốt sẽ khiến hoạt động kinh doanh theo đó cũng hiệu quả hơn, tránh được thất thoát cho chủ nhà hàng. Vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng POS365 được khách hàng yêu thích nhất ở việc quản lý kho hiệu quả. Các hoạt động xuất/ nhập hàng, tồn kho được dữ liệu lưu trữ rõ ràng. Tự động trừ kho nguyên liệu khi thành phẩm được bán ra, kiểm soát lượng hàng tồn, hàng cận hạn để chủ động kế hoạch kinh doanh. Do vậy, bạn sẽ kiểm soát được chính xác lượng tồn kho, tránh thất thoát để điều chỉnh nhập thêm hàng mới hay khuyến mãi để đẩy hàng tồn kịp mùa vụ.

Lý do Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng POS365 được ưa chuộng hàng đầu

POS365- Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay

 1. Quản lý ở bất cứ nơi đâu

Không cần phải ở cửa hàng 24/24 để kiểm soát hoạt động kinh doanh nữa, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 bạn hoàn toàn có thể check mọi hoạt động, mọi thông số từ xa. Chỉ cần truy cập từ điện thoại hoặc bất cứ thiết bị cá nhân nào của bạn cũng có thể biết được hiện tại quán có bao nhiêu bàn còn trống, bàn nào đang ăn gì, doanh thu quán hôm nay ra sao… Với POS365 công việc quản lý đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Những lý do nổi bật trên chính là những lý do thuyết phục hàng chục nghìn khách hàng tin tưởng, còn bạn thì sao? Khi có nhu cầu mua phần mềm quản lý nhà hàng POS365 bạn có thể liên hệ tới các địa chỉ sau:

 • Fanpage: POS365.vn – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng
 • Website: https://www.pos365.vn/
 • Trụ sở chính Tầng 5 tháp A tòa Sky City Tower, số 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Chi nhánh:
  • 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • HOTLINE: 19004515
 • Email: info@pos365.vn
Bài viết liên quan