Phòng khám Ana chuyên siêu âm thai ở quận Bình Tân

1002 lượt xem

viết bởi:

ngày: 12/01/2021

Siêu âm thai là một trong những dịch vụ quan trọng mà bất kỳ mẹ bầu nào đều cũng phải thực hiện. Đây là phương pháp hiện đại dùng sóng âm để chẩn đoán tình trạng cơ thể thai nhi phát triển như thế nào, có tốt hay không? Bài viết sau đây của phongkhamana.com sẽ giúp bạn khám phá địa chỉ cung cấp dịch vụ siêu âm thai ở quận Bình Tân uy tín, chính xác nhất.

Kiến thức về siêu âm thai

Siêu âm thai là phương pháp chẩn đoán y khoa bằng hình ảnh giúp mẹ có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của thai nhi trong bụng. Siêu âm thai cho phép các bác sĩ phụ sản thu thập thông tin có giá trị về sự tiến triển của thai kỳ và sức khỏe của bé.

Phòng khám Ana chuyên siêu âm thai ở quận Bình Tân

Hình 1: Siêu âm thai là phương pháp chẩn đoán y khoa bằng hình ảnh

Trong quá trình kiểm tra, máy siêu âm truyền các sóng âm qua tử cung và cơ thể của con sẽ phản xạ lại loại sóng này. Khi bắt đầu siêu âm thì máy tính sẽ dịch sóng âm thanh, tái tạo thành hình ảnh video cho thấy hình dạng, vị trí và các cử động của em bé trong bụng như thế nào. Khi di chuyển dụng cụ cầm tay siêu âm đến đâu thì sẽ thấy rõ được hình ảnh của thai nhi.

Xem thêm: https://phongkhamana.com/sieu-am-3d-la-gi/

Phương pháp này sẽ giúp chẩn đoán nhịp tim, tình trạng sức khỏe bé có tốt hay không. Mẹ bầu phải thực hiện thăm khám và siêu âm định kỳ để kiểm tra sức khỏe, tránh các dị tật thai nhi trong 3 tháng đầu. Nếu không thực hiện thăm khám đúng lịch sẽ khiến quá trình theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé bị gián đoạn.

Thông thường, trong suốt quá trình mang thai thì mẹ bầu nên thực hiện siêu âm vào các tuần, bao gồm:

  • Thai kỳ tuần thứ 4 – 8: kiểm tra phôi thai đã vào tử cung an toàn hay có tim thai hay không.
  • Thai kỳ tuần thứ 12 – 14: đo độ mờ da gáy, kiểm tra sự phát triển của thai nhi
  • Thai kỳ tuần thứ 21 – 24:  siêu âm kiểm tra cơ thể bé có phát triển bình thường hay không, chẩn đoán các dị tật nghiêm
  • Thai kỳ tuần thứ 30 – 32: nhằm phát hiện ra những bất thường xuất hiện muộn ở động mạch, tim…

Phòng khám Ana –  Địa chỉ siêu âm thai ở quận Bình Tân uy tín

Siêu âm thai là điều cần thiết để các mẹ bầu có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của em bé. Nếu các mẹ cần siêu âm thai ở quận Bình Tân thì hãy đến ngay phòng khám Ana – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám sản phụ khoa.

Phòng khám Ana chuyên siêu âm thai ở quận Bình Tân

Hình 2: Phòng khám Ana cung cấp dịch vụ siêu âm thai uy tín

Đến với phòng khám Ana, chị em phụ nữ sẽ được tư vấn và thực hiện các dịch vụ thăm khám theo yêu cầu. Đặc biệt, đối với dịch vụ khám thai sẽ được tiến hành theo nhu cầu ( siêu âm 2D, 3D, 4D, 5D…). Các mẹ bầu muốn hình ảnh con càng rõ, càng dễ nhìn thì nên chọn siêu âm có tần sóng cao như 5D. Tuy nhiên, nếu không thiết thì không nên siêu âm quá nhiều và dùng sóng âm cao để chẩn đoán hình ảnh.

Phòng khám Ana ngay từ khi được thành lập đang được nhiều khách hàng lựa chọn để khám thai vì chất lượng dịch vụ tận tình, chu đáo. Không những thế phòng khám đã được cấp giấy phép hành nghề từ cơ quan y tế có thẩm quyền, đảm bảo tốt cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế. Do đó, bệnh nhân đến thăm khám và điều trị sẽ cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu nhất.

Điểm nổi bật khi siêu âm thai ở Phòng khám Ana quận Bình Tân

Thực hiện siêu âm thai ở quận Bình Tân tại phòng khám Ana được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến nhưng với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Vì thế, các chị em phụ nữ sẽ được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Phòng khám có nhiều lịch khám khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp theo thời gian. Mỗi một khung giờ đều sẽ được công khai để mẹ bầu đặt lịch khám, bạn có thể đặt lịch thăm khám từ thứ hai đến chủ nhật trong khung giờ 17h30p – 20h.

Phòng khám Ana chuyên siêu âm thai ở quận Bình Tân

Hình 3:  Phòng khám Ana trang bị thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám cam kết có thể chẩn đoán và đưa ra những phương án tốt nhất đối với thai phụ. Bên cạnh đó, khi siêu âm thai tại phòng khám thì mẹ bầu còn được đội ngũ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo những thông tin mà các bác sĩ tư vấn an toàn cho sức khỏe cả mẹ và bé. Siêu âm thai ở Ana sẽ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian xếp hàng đợi thăm khám như các bệnh viện. Khách hàng có thể đặt lịch khám online thông qua các hình thức như website, hotline, facebook. Do đó, bạn có thể chủ động để khám thai nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Như vậy, việc khám thai bằng phương pháp siêu âm sẽ mang đến kết quả đúng nhất cho thai phụ. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy thực hiện siêu âm thai ở quận Bình Tân tại Phòng khám Ana để đảm bảo an toàn. Thông tin liên hệ vui lòng cập nhật ngay bên dưới bài viết của chúng tôi nhé.

Liên Hệ Phòng Khám Ana

  • Điện thoại: 098 367 88 72
  • Gmail: phongkhamana@gmail.com
  • Địa chỉ: 246 Tỉnh Lộ 8, Củ Chi, TPHCM hoặc  1226 tỉnh lộ 10, Bình Tân, TPHCM
  • Website: https://phongkhamana.com/
Bài viết liên quan