Pou Mod Apk trò chơi offline hay trên Android và iOS

417 lượt xem

viết bởi:

ngày: 22/10/2021

Đối với những người muốn hồi tưởng về trò chơi cũ, bạn có thể thử trò chơi Pou Mod Apk này. Hầu như tất cả các thế hệ bây giờ đều biết rằng trò chơi đã thành công vang dội cách đây vài năm, đặc biệt là đối với trẻ em. Pou là một loại trò chơi điện tử khá phổ biến trong trẻ em và thanh thiếu niên, có thể chơi trên Android và iOS.

Giới thiệu game

Trước những trò chơi nổi đình nổi đám gần đây, trò chơi Pou đã thống trị thế giới game và có thể thấy điều đó qua số lượt tải xuống. Trò chơi này thuộc game casual và không yêu cầu hạn ngạch hay kỹ năng đặc biệt. Có thể nói đây là một trò chơi nhẹ để chơi.

Pou Mod Apk trò chơi offline hay trên Android và iOS

Tuy nhiên, lối chơi trong Pou khá thú vị và có thể khiến bất kỳ ai chơi nó cảm thấy như ở nhà. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được yêu cầu chăm sóc ‘Pet’ bằng cách cho nó ăn, tắm cho nó, mời nó chơi, v.v. Người chơi cũng phải thu thập tiền xu để mua tất cả các vật phẩm trong trò chơi như thức ăn, quần áo và các thiết bị khác.

Với tất cả sự độc đáo không có gì lạ nếu trò chơi Pou này từng là một trò chơi phải có trên điện thoại di động của mọi trẻ em. Nếu bạn muốn thử lại trò chơi này và không muốn bận tâm đến việc thu thập tiền xu thì bạn có thể thử Pou Mod Apk.

Đánh giá về Pou Mod Apk Phiên bản mới nhất 2021

Một tựa game đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn được đông đảo người tải trên Google Playstore lựa chọn đó là Pou. Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người tải xuống trò chơi Pou này đã lên đến con số 500 triệu người dùng dựa trên dữ liệu từ Google Playstore. Các số liệu chứng minh rằng dù trò chơi này đã ra mắt từ năm 2012 nhưng sự tồn tại của nó vẫn không hề phai nhạt và vẫn được chơi rộng rãi. Mặc dù chắc chắn là trẻ em chơi trò chơi này, nhưng trò chơi này vẫn được yêu thích không kém các trò chơi đang ăn khách hiện nay.

Trò chơi Pou này mang lại sự phấn khích riêng, hơn nữa đồ họa được cung cấp trong trò chơi khá thú vị. Ngoài ra, trò chơi này cũng không yêu cầu kỹ năng đặc biệt hay mạng internet nên có thể chơi bất cứ lúc nào.

Pou Mod Apk trò chơi offline hay trên Android và iOS

Trong trò chơi này, người chơi được yêu cầu chăm sóc “thú cưng” của mình bằng cách cho chúng ăn, mời chúng chơi và hơn thế nữa. Khi bạn mời một ‘thú cưng’ đến chơi, bạn có thể chơi nhiều loại trò chơi nhỏ khác nhau trong trò chơi Pou.

Bằng cách chơi các trò chơi nhỏ này, bạn có thể nhận được tiền xu để mua các nhu yếu phẩm khác. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác nếu bạn chơi game Pou đã được sửa đổi hoặc có thể nói đây là phiên bản mod. .

Trong phiên bản mod game android đã có số xu không giới hạn ngay cả khi bạn sử dụng chúng để mua hàng.

Cách cài đặt

Khi bạn tải xong game Pou qua liên kết bước tiếp theo là cài đặt ứng dụng. Vì trò chơi Pou này được tải xuống thông qua trình duyệt và để cài đặt nó, cần phải có một phương pháp đặc biệt để cài đặt đúng cách.

  • Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã “tải game Pou” qua liên kết mà chúng tôi đã cung cấp.

  • Sau đó, bật tính năng “Nguồn không xác định” trong menu cài đặt.

  • Sau đó, mở “Trình quản lý tệp” và tìm tệp ứng dụng Pou.

  • Sau đó mở ứng dụng và chọn “Cài đặt Ứng dụng”.

  • Chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Khi hoàn tất, Pou sẽ xuất hiện trên trang chính của thiết bị của bạn.

Ưu điểm

Mặc dù trò chơi Pou này được chỉnh sửa so với trò chơi Pou ban đầu, nhưng nó chắc chắn có nhiều ưu điểm hơn.

Vậy phiên bản game Pou được sửa đổi (mod) có những ưu điểm gì để nhiều người chơi ưa thích.

Pou Mod Apk trò chơi offline hay trên Android và iOS

Khi chơi game Pou này, bạn không phải mất công tìm kiếm xu khi chơi các mini game hiện có. Vì trong Pou này đã có sẵn số lượng xu không giới hạn và tất nhiên là sẽ không hết dù đã được sử dụng.

Vì vậy, bạn có thể mua nhiều mặt hàng khác nhau trong Pou như đồ ăn, thức uống, quần áo và nhiều thiết bị khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

ModGame4u đã giới thiệu về Pou mod apk trò chơi offline hấp dẫn từng gây sốt một thời. Bạn sẽ được nuôi thú cưng và tính năng vô hạn xu, chúng ta không phải mất công tìm kiếm xu như trước nữa.

Bài viết liên quan