Quà tặng bút Parker – Sự lựa chọn quà tặng thông minh

46 lượt xem

viết bởi:

ngày: 13/11/2020


Hiện nay, việc lựa chọn bút ký làm quà tặng đã không còn quá xa lạ. Dường như, đây trở thành trào lưu với ý nghĩa thiết thực cũng như mang một tầng đẳng cấp hơn so với các loại quà tặng thông thường. Một trong những thương hiệu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn khi chọn quà tặng bút ký phải kể đến đó là bút Parker. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn vì sao bút parker được nhiều người lựa chọn đến vậy?

1. Quà tặng bút Parker – Thương hiệu bút ký nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Quà tặng bút Parker - Sự lựa chọn quà tặng thông minh

Quà tặng bút Parker – Thương hiệu bút ký nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Quà tặng bút ký từ lâu đã trở thành văn hóa quà tặng khá độc đáo, mang nhiều tầng ý nghĩa, vừa giữ được giá trị sử dụng, vừa giữ được giá trị kinh tế. Tuy nhiên, giữa khá nhiều thương hiệu thì đâu là sự lựa chọn phù hợp. Một trong những thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn khi chọn quà tặng bút ký phải kể đến đó là bút Parker.

Có thể nói, quà tặng bút Parker dường như đã trở thành sự lựa chọn số 1 khi nhắc đến những loại bút ký hiện nay. Đây là thương hiệu bút ký đến từ Mỹ và thuộc loại bút ký cao cấp có tiếng trên thị trường nhiều nước. Điều này được chứng minh khi thương hiệu này xuất hiện ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam và nhận được đông đảo sự yêu thích của khách hàng.

2. Chất lượng đẳng cấp top đầu

Quà tặng bút Parker - Sự lựa chọn quà tặng thông minhChất lượng đẳng cấp top đầu

Với vai trò là loại bút ký số 1, Parker trở thành sự lựa chọn hàng đầu bởi thỏa mãn hết các yêu cầu về chất lượng. Có thể nói, điểm cộng đầu tiên của dòng bút ký nổi tiếng này đó là chất lượng. Các sản phẩm của thương hiệu này đều đảm bảo chất lượng đẳng cấp, là người đồng hành tin cậy với nhiều doanh nhân, thương gia hay các vị chính trị gia nổi tiếng.

3. Ý nghĩa thiết thực

Quà tặng bút Parker - Sự lựa chọn quà tặng thông minh

Ý nghĩa thiết thực

Bên cạnh sự nổi tiếng cùng chất lượng được kiểm chứng thì bút ký Parker được đánh giá là món quà giữ được giá trị sử dụng vô cùng thiết thực. Những món quà truyền thống thông thường sẽ chỉ mang tính chất trưng bày, không được sử dụng bên cạnh người được tặng quá nhiều. Tuy nhiên, bút ký Parker lại giữ được giá trị sử dụng vô cùng thiết thực. Điều này khiến người nhận sẽ luôn nhớ đến người tặng quà ở mọi thời điểm sử dụng bút ký.

Có thể nói, đây là chiến thuật tâm lý mà không phải doanh nhân nào cũng rõ. Bút ký là vậy tùy thân của nhiều doanh nhân và các sếp. Chính bởi vậy, khi tặng bút ký, người được tặng sẽ được gợi nhớ về người tặng quà. Thông qua đó, bút ký dường như mang ý nghĩa vô cùng thiết thực, giúp gắn kết mối quan hệ giữa người tặng quà và người nhận quà thêm phần khăng khít, gần gũi hơn

4. Giá trị nâng tầm ý nghĩa món quà

Quà tặng bút Parker - Sự lựa chọn quà tặng thông minh

Giá trị nâng tầm ý nghĩa món quà

Một trong những điều mà không ít người cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng để tặng sếp, doanh nhân hay thầy cô,… đó chính là chi phí. Bạn cần lựa chọn quà sao cho xứng tầm với vị trí người được nhận. Và thương hiệu bút ký Parker đã làm được điều này. Có thể nói, đây là món quà vừa mang ý nghĩa thiết thực nhưng vẫn đảm bảo giá trị kinh tế phù hợp khi lựa chọn làm quà tặng đối tác, cấp trên hay những người có ơn như thầy cô,…

Trên thực tế, giá trị của những chiếc bút ký mang thương hiệu Parker quả thật không hề rẻ. Để sở hữu chúng, bạn cần bỏ ra từ vài trăm đến cả tỉ đồng để sở hữu những chiếc bút độc nhất có thiết kế vô cùng ấn tượng với chất lượng đẳng cấp. Khi tặng chúng, vô hình chung giá trị món quà được nâng tầm nhưng vẫn giữ được ý nghĩa thiết thực, không lãng phí.

Với những chia sẻ về quà tặng bút parker, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ về giá trị, ý nghĩa của chúng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp tới Brian and Jet thông qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá và mua hàng chính hãng. Đừng quên theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Thân ái!

Bài viết liên quan