Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh với giá rẻ toàn quốc

571 lượt xem

viết bởi:

ngày: 05/12/2019

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh với giá rẻ. Cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện và nhận bảo trì bảo dưỡng vệ sinh lắp đặt điều hòa với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty chúng ta hiện có mạng lưới phân phối rộng khắp ở toàn thành phố Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Chỉ cần quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ là có thể liên hệ ngay. Trong khoảng 30 phút là nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ cho quý khách khắc phục tình trạng điều hòa hư hỏng.

Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh với giá rẻ toàn quốc

Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh với giá rẻ toàn quốc

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh nhận tư vấn miễn phí, khắc phục những sự cố nhanh chóng và tiết kiệm.

  • Sửa chữa điều hòa cắm điện nhưng không chạy
  • Sửa chữa điều hòa phát ra tiếng ồn khi chạy
  • Sửa chữa điều hòa có chạy nhưng không tạo ra khí mát lạnh hoặc không tạo ra không khí nóng
  • Không nhận tín hiệu điều khiển
  • Điều hòa chạy một lúc thì đèn trong nhà nhấp nháy và báo lỗi

Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh uy tín

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa điều hòa tại bắc ninh uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm tốt nghiệp từ các trường đào tạo nghề chính quy về sửa chữa cơ điện lạnh. Đồng thời sở hữu nhiều kinh nghiệm về sửa chữa điều hòa và khắc phục sự cố. Giúp cho quý khách hàng có thể khắc phục được sự cố về máy điều hòa một cách nhanh nhất. Không làm mất nhiều thời gian cũng như giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh của công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh

Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa

Khi quý khách có yêu cầu sửa chữa điều hòa thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến trực tiếp xem xét tình trạng của điều hòa. Đồng thời thợ của chúng tôi sẽ sẽ phán đoán tình trạng hư hỏng của điều hòa thông qua công suất làm việc để có thể đề ra biện pháp khắc phục.

Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong. Nếu như điều hòa của quý khách bị đóng tuyết hãy bụi bẩn bám đầy dàn lạnh thì thợ sẽ khắc phục ngay. Đồng thời chúng tôi thông báo với khách hàng về tình trạng hư hỏng cũng như phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh cam kết chất lượng

Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh cam kết chất lượng

Tiến hành sửa điều hòa

Khi quý khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa điều hòa mà thảo chúng tôi đưa ra. Thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa chữa hoặc thay thế những linh kiện. Đồng thời đội ngũ thợ sẽ kiểm tra và tra dầu vào những bộ phận bị han gỉ thiếu trên chu trong quá trình hoạt động.

Vận hành lại máy sau khi sửa

Sau khi sửa xong thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn lại. Nếu như không có vấn đề gì xảy ra thì chúng tôi tiến hành bàn giao điều hòa và thanh toán.

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh của công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh?

Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt cơ điện lạnh.

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức mới. Đảm bảo tiến trình sửa chữa điều hòa cho quý khách chất lượng và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 30 phút để hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố liên quan đến điều hòa.

Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh sẵn sàng phục vụ

Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh sẵn sàng phục vụ

Đảm bảo tính chân thật trong quá trình sửa chữa điều hòa để đảm bảo quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sẽ không dùng mọi thủ đoạn hòng móc túi khách hàng nên quý khách có thể an tâm về vấn đề này.

Các dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi đều có chế độ bảo hành. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ với website https://codienlanhbacninh.com/ để được tư vấn và hỗ trợ

Bài viết liên quan