Suni Greenfarm – đơn vị chuyên bỏ sỉ rau củ sạch, chất lượng, giá rẻ

383 lượt xem

viết bởi:

ngày: 29/04/2022

Rau sạch, rau hữu cơ hay rau củ organic là những cụm từ không còn xa lạ nhất là trong thời gian gần đây. Điều này cũng thúc đẩy thị trường rau sạch phát triển ngày một mạnh mẽ. Bên cạnh đó thì nhu cầu tìm kiếm các đơn vị chuyên cung cấp, bỏ sỉ rau sạch chất lượng cũng ngày một gia tăng.

1. Nhu cầu sử dụng rau sạch trên thị trường ngày một cao

Những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao. Điều này cũng thúc đẩy sự thay đổi của nhiều thói quen. Trong đó có thói quen ăn uống và sử dụng thực phẩm trong đời sống hàng ngày. 

Và một trong số đó chính là thúc đẩy việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm sạch, đặc biệt là rau. Vì thế mà dù có mức giá cao hơn nhưng các dòng sản phẩm rau sạch, rau hữu cơ,…đều có lượng tiêu thụ cao.

nhu cầu sử dụng rau sạch

Nhu cầu sử dụng rau sạch trên thị trường ngày một cao

Do được nuôi trồng dưới điều kiện đảm bảo 3 yếu tố: đất sạch, nước sạch, phân bón sạch nên các sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó thì việc không sử dụng các chất hóa học cũng giúp rau sau khi thu hoạch không còn tồn tại những chất có hại cho sức khỏe. 

Chính những ưu điểm đối với sức khỏe đã giúp các sản phẩm rau sạch ngày càng được ưa chuộng hơn.

2. Các nguồn cung cấp rau sạch ngày càng đa dạng, phong phú

Nhu cầu ngày càng cao từ phía thị trường cũng đã góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy khâu trồng trọt, sản xuất. Các nông trại, nhà kính trồng rau sạch cũng như rau hữu cơ ngày một nhiều và ứng dụng công nghệ hiện đại. 

suni greenfarm

Các nguồn cung cấp rau sạch ngày càng đa dạng, phong phú

Các kỹ thuật trồng rau sạch khác nhau cũng được ứng dụng và phát triển ngày một rộng rãi. Từ canh tác thủy canh đến áp dụng các bước để cho ra các sản phẩm chuẩn rau sạch, rau hữu cơ. 

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị chuyên cung cấp, bỏ sỉ rau củ sạch khối lượng lớn còn về tận trang trại, vườn trồng để kiểm định cũng như đảm bảo nguồn hàng ra đều đặn. 

Không chỉ phát triển các nông trại trồng rau mà các đơn vị phân phối, cung cấp, bỏ sỉ rau củ quả sạch cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Bên cạnh việc giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn thì đây cũng là cách giúp đảm bảo đầu ra hàng hóa, nông sản cho bà con nông dân.

3. Suni Greenfarm – nguồn cung cấp rau sạch an toàn, chất lượng trên thị trường

Và nếu bạn đang tìm nguồn cung rau sạch TP HCM thì Suni Greenfarm là một trong những địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc. Với việc nhập hàng trực tiếp từ các vườn, nông trại và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo thì Suni Greenfarm đã và đang là nhà cung cấp được đánh giá cao. 

Suni Greenfarm

Suni Greenfarm – nguồn cung cấp rau sạch an toàn, chất lượng trên thị trường

Được thành lập với phương châm đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu nên các sản phẩm được phân phối tại đây được đánh giá cao về chất lượng. Quy trình kiểm định hàng hóa trước khi đến tay khách hàng cũng rất nghiêm ngặt. 

Không chỉ rau củ sạch mà các dòng thực phẩm hữu cơ được phân phối tại Suni Greenfarm đều đảm bảo được các vấn đề về an toàn thực phẩm. Đây cũng là yếu tố giúp đơn vị này ngày càng được khách hàng tin tưởng. 

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, mức giá có sức cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi đã giúp Suni Greenfarm trở thành cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Suốt thời gian qua, bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, Suni Greenfarm đã và đang phát triển một cách bền vững. Và giữa vô vàn cái tên trên thị trường thì đây vẫn là một trong những địa chỉ cung cấp rau củ quả giá sỉ Đà Lạt chất lượng, giá rẻ top đầu tại TP HCM. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ bỏ sỉ rau củ sạch chất lượng hay thậm chí là mua lẻ thì đây thực sự là sự lựa chọn không tồi. 

Thông tin liên hệ: 

Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Nông Trại Hữu Cơ

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: Bán lẻ 08 9932 7766 | Bán sỉ 039 7072 799

Email: sale@sunigreenfarm.vn

Bài viết liên quan