Tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm Ccleaner full crack

400 lượt xem

viết bởi:

ngày: 12/08/2019

Ccleaner là một trong những phần mềm giúp dọn dẹp rác, tăng tốc, tối ưu hóa, scan, kiểm soát các phần mềm có trên máy tính, giúp chiếc máy tính của bạn chạy nhanh và mượt hơn. Đây là một công cụ miễn phí và có rất nhiều người sử dụng. Các bạn hãy cùng với TOP10HCM.COM tìm hiểu kỹ hơn về tính năng, cũng như các cài đặt và active phần mềm Ccleaner full crack.

Những tính năng chung của Ccleaner

Đối với Ccleaner thì những phiên bản sau sẽ được cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị khác. Trong phần này ta hãy tìm hiểu một số tính năng chung trước nhé. Chúng gồm:

ccleaner full crack

  • Dọc dẹp rác trong máy tính: Đây là tính năng chính của Ccleaner. Nó giúp bạn dọn dẹp các file Cache, Temp, file rác… của những phần mềm không dùng tới.
  • Giúp phần mềm hoạt động được tốt hơn: Khi bạn cài đặt một phần mềm mới vào máy tính, thì đồng nghĩa với việc các file rác xuất hiện trong máy tính của bạn, Ccleaner sẽ giúp xóa các file rác đó ra khỏi máy tính
  • An toàn khi duyệt web: Bạn có biết, mỗi khi duyệt web, bộ nhớ đệm của trình duyệt web sẽ tăng thêm. Phần mềm sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề bộ nhớ đệm này, giúp máy tính của bạn hoạt động được tốt hơn.
  • Giúp máy tính khởi động được nhanh hơn: Máy tính của bạn sử dụng trong một thời gian dài, thì nó sẽ hoạt động chậm hơn và cũng khởi động lâu hơn. Và để khắc phục tính trạng này, Ccleaner sẽ giúp bạn tắt hoặc ngắt chúng đi, giúp cho chiếc máy tính của bạn đươc tốt hơn.

Đây là những tính năng chung của Ccleaner, tiếp theo hãy cùng tìm hiểu những tính năng của Ccleaner v5.5

Một số tính năng mới của Ccleaner v5.5

  • Giúp làm sạch trình duyệt web
  • Cụm từ tìm kiếm được đánh dấu trong danh sách kết quả
  • Với phiên bản free, còn đề xuất tính năng chống virus cho hệ thống
  • Khắc phục được sử cố trong văn bản hoặc trùng lặp trong trình cài đặt Edition

Tải và cài đặt phần mềm Ccleaner full crack

Ccleaner có 2 phiên bản đó là phiên bản miễn phí và phiên bản pro. Nếu bạn là một người dùng bình thường thì phiên bản Ccleaner miễn phí đã là quá đủ với bạn, còn nếu muốn trải nghiệm tính năng nâng cao thì bạn có thể sử dụng phiên bản pro.

Để thực hiện cài đặt phần mềm thì bạn cần tải phần mềm tại đây

Sau đấy bạn giải nén và chạy file có tên CCleaner.v5.55.7108 và thực hiện các bước cài đặt như cài đặt các phần mềm khác vậy. Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm Ccleaner v5.5 đấy.

ccleaner full

Một điều lưu ý là: Nếu bạn cài đặt phiên bản pro thì cần phải ngắt kết nối mạng trước khi cài đặt, và thực hiện các bước cài đặt bình thường

Tương tự với Foxit Reader full crack, thì Ccleaner phiên bản miễn phí cũng không cần phải crack, chỉ cần cài và sử dụng thôi.

Bài viết liên quan