Thẻ tín dụng VIB và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB – sự kết hợp hoàn hảo

965 lượt xem

viết bởi:

ngày: 04/06/2020

Các chuyên gia tài chính VIB khuyên bạn khi sử dụng thẻ tín dụng VIB nên cài đặt ứng dụng MyVIB để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và tận dụng tối đa những lợi ích nó mang lại. Tại sao các chuyên gia VIB lại đưa ra lời khuyên đó? Điều gì đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo đó?

Lợi ích lớn khi sử dụng thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB là công cụ hỗ trợ thanh toán không tiền mặt được ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành, hiện đang được ưa chuộng hiện nay. Bằng chứng là có hàng trăm thẻ được phát hành mỗi năm, số lượng người gia hạn thời gian thời gian sử dụng thẻ và xin tăng hạn mức tín dụng của thẻ luôn tăng mạnh qua các năm. Đồng thời đây cũng là thương hiệu thẻ luôn nằm ở TOP đầu được các đối tượng khách hàng có thu nhập cao lựa chọn.

Thẻ tín dụng VIB và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB - sự kết hợp hoàn hảo

Cũng giống với các dòng thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng VIB mang lại nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng như:

 • Hỗ trợ tài chính tốt hơn: thẻ tín dụng VIB sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu tài chính gấp mà không thể chuẩn bị kịp. Với hạn mức lên đến 1.2 tỷ VNĐ đáp ứng mọi nhu cầu khoản vay vốn cấp thiết, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 • Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng: chỉ với thao tác quẹt thẻ tại máy POS hoặc một cú click chuột là bạn đã thực hiện xong các giao dịch chi tiêu mua sắm, dịch vụ mà không cần mất quá nhiều thời gian như thanh toán bằng tiền mặt..

 • Quản lý chi tiêu hiệu quả hơn: với bảng sao kê được ngân hàng Quốc Tế VIB gửi về mỗi tháng bạn sẽ biết được các khoản đã chi tiêu, từ đó kiểm soát được nguồn tài chính và lập kế hoạch chi tiêu cho tháng tới phù hợp hơn.

 • Hưởng đầy đủ các ưu đãi: cũng giống với các dòng thẻ tín dụng khác, khi sử dụng thẻ tín dụng VIB bạn sẽ tận hưởng các ưu đãi như tích điểm đổi quà – đổi thưởng, tích dặm, hoàn tiền, giảm giá và trả góp 0% lãi suất.

 • Ưu đãi giảm giá đến 70% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB và ưu đãi trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 03, 06, 09 đến 12 tháng tại các đối tác liên kết.

MyVIB – Ứng dụng mobile banking số 1 Việt Nam

MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động (mobile banking) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạp chí The Assets vinh danh là “ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” trong suốt 4 năm liên tiếp. Đây là giải thưởng được tạp chí The Asset tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, các tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Châu Á, được đánh giá theo quy trình nghiêm ngặt với những yêu cầu cực kỳ khắt khe và đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

Thẻ tín dụng VIB và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB - sự kết hợp hoàn hảo

Với việc 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng “ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất”, MyVIB luôn khẳng định vị thế số 1 của mình và được chứng minh là ứng dụng hiện đại mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng sử dụng.

MyVIB là ứng dụng mobile banking hiện đại, được tích hợp các tính năng như: Quản lý tài khoản, quản lý khoản vay, chuyển tiền, đặt lịch chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, chuyển tiền qua ví điện tử từ MyVIB, thanh toán các hóa đơn hàng tháng như điện, nước, Internet, truyền hình cáp, mở tài khoản thanh toán, mở hợp đồng tiền gửi, mở tiết kiệm mục tiêu theo hình thức trực tuyến và quản lý các giao dịch.

Với MyVIB cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

Thẻ tín dụng VIB và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB – sự kết hợp hoàn hảo

Thẻ tín dụng VIB và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB - sự kết hợp hoàn hảo

Theo các chuyên gia tài chính và công nghệ, MyVIB được ví như người “kỵ sĩ” của thẻ tín dụng VIB. Với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, bạn có thể kiểm soát và bảo vệ thẻ tín dụng VIB cách toàn diện bởi những tính năng hữu ích như:

 • Khóa/mở thẻ khẩn cấp: trong các trường hợp mất thẻ hoặc nghi ngờ có rủi ro xảy ra với thẻ, bạn có thể chủ động khóa thẻ trực tiếp trên ứng dụng mobile banking mà không cần đến tại ngân hàng hay liên hệ trước với ngân hàng.

 • Kích hoạt/hủy kích hoạt thanh toán trực tuyến: bạn có thể kích hoạt hình thức thanh toán trực tuyến của thẻ tín dụng ngay trên MyVIB đơn giản và dễ dàng.

 • Thay đổi mã PIN thẻ: bạn không cần phải ra cây ATM để thay đổi mã PIN giúp giảm thiểu nguy cơ bị đánh cắp thông tin thẻ.

 • Xem và tải sao kê thẻ tín dụng ngay trên điện thoại mà không cần giấy sao kê giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.

 • Yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi quà tặng từ điểm thẻ tín dụng được tích lũy qua MyVIB nhanh chóng hơn.

 • Thanh toán dư nợ thẻ mọi lúc, mọi nơi – hạn chế rủi ro trễ hạn thanh toán.

Nếu bạn đã mở thẻ tín dụng miễn phí thường niên thì còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và tải app MyVIB ngay để được tận hưởng cảm giác tuyệt vời từ bộ đôi này mang lại nhé!

Bài viết liên quan