Kinh nghiệm đánh giá chất lượng thiết bị phòng tắm Kohler

559 lượt xem

viết bởi:

ngày: 21/07/2020

Kohler là một thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp bậc nhất hiện nay. Nên giá thành sản phẩm cũng nằm trong TOP đắt đỏ nhất. Khi mua thiết bị phòng tắm Kohler, việc bạn nên làm không chỉ là tìm hiểu các tính năng. Việc vô cùng quan trọng là cần biết các tiêu chí đánh giá chất lượng thiết bị chính hãng. Cùng khám phá kinh nghiệm mua sản phẩm chất lượng ngay dưới đây!

Đánh giá chất lượng bồn rửa Kohler

Bồn rửa Kohler có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau gồm chậu treo tường; chậu đứng; chậu bàn đá. Lớp men bên ngoài được tráng bằng công nghệ hiện đại không chỉ mang đến sự sang trọng mà còn có khả năng chống trầy; chống bám bẩn và kháng khuẩn tốt.

Để đánh giá chất lượng bồn rửa của Kohler, trước hết bạn chỉ cần nhìn vào lớp men phủ bề mặt thiết bị. Bồn rửa Kohler được phủ lớp men sáng bóng; độ nhẵn cao; khó bám bẩn và rất dễ vệ sinh. Nếu bạn chọn bồn rửa có vòi nước cảm biến tự động, đừng quên kiểm tra độ nhạy của bộ phận này.

Đánh giá chất lượng bồn tắm Kohler

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi mua bồn tắm Kohler như: bồn tắm đặt sàn; bồn tắm có cửa ra vào; bồn tắm gang tráng men; bồn tắm lithocast; bồn tắm massage bằng bọt khí; bồn tắm acrylic massage bằng bọt khí có hệ thống thoát nước điện tử…

Khi lựa chọn bồn tắm chính hãng Kohler, bạn cũng cần quan tâm đến lớp men phủ theo công nghệ đặc biệt của hãng. Nhưng quan trọng nhất là cần kiểm tra khả năng hoạt động của các tính năng cao cấp như sục khí; massage thủy lực thay thoát nước tự động…

Kinh nghiệm đánh giá chất lượng thiết bị phòng tắm Kohler

Bồn tắm có cửa ra vào của Kohler

Đánh giá chất lượng bồn cầu Kohler

Với bồn cầu Kohler, lớp men phủ bên ngoài đặc biệt quan trọng. Vì lớp men này sẽ quyết định hiệu quả và khả năng xả sạch của bồn cầu. Không chỉ sáng bóng; khó trầy xước; khó bám bẩn và dễ vệ sinh, lớp men đặc biệt của bồn cầu Kohler còn có khả năng kháng khuẩn. Kết hợp với các tính năng khử mùi và tự động vệ sinh, lớp men này hạn chế tối đa sự sinh sôi của vi khuẩn; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Lực xả và khả năng tiết kiệm nước cũng là một ưu điểm của bồn cầu Kohler. Nhiều mẫu bồn cầu của thương hiệu này có khả năng tiết kiệm nước đến 30%. Công nghệ xả xoáy 360 độ với các chế độ xả đơn; xả kép mang lại những hiệu quả làm sạch khác nhau. Với các mẫu bồn cầu thông minh, chúng ta nên kiểm tra cả các tính năng sấy khô; sưởi ấm; vệ sinh que rửa; các chế độ rửa; khả năng tùy chỉnh nhiệt độ…

Đánh giá chất lượng sen tắm Kohler

Các sản phẩm sen tắm của Kohler có chất lượng tốt; kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Vòi sen tắm hay sen cây cao cấp của hãng được sản xuất với công nghệ chống rò rỉ; kiểm soát nhiệt độ chính xác; khả năng chống ăn mòn và độ bền vượt trội.

Khi mua sen tắm, để đánh giá chất lượng hàng chính hãng bạn có thể quan sát lớp phủ kim loại bên ngoài. Sản phẩm chính hãng có lớp phủ sáng bóng và đều màu vô cùng sang trọng. Lớp phủ này quyết định độ bền của sản phẩm. Với sen tắm cao cấp, bạn nên kiểm tra áp lực nước và khả năng tùy chỉnh nhiệt độ và hoạt động của van cảm biến nhiệt.

Kinh nghiệm đánh giá chất lượng thiết bị phòng tắm Kohler

chất lượng của sen tắm Kohler

Một không gian tắm với thiết bị phòng tắm Kohler không chỉ đầy đủ công năng; tiện nghi; hiện đại mà còn có tính thẩm mỹ cao. Bạn hãy liên hệ với Kohler ngay hôm nay để được tư vấn chọn mua thiết bị phù hợp. Quan trọng nhất là hãy liên hệ đến các showroom chính hãng để mua hàng đúng giá; chuẩn chất lượng bạn nhé!

Bài viết liên quan