Thủ tục mua trả góp laptop có thể bạn chưa biết

479 lượt xem

viết bởi:

ngày: 26/11/2019

Việc mua trả góp laptop qua thẻ tín dụng đang trở thành một trong những lựa chọn thông minh của nhiều người tiêu dùng. Bởi lẽ, nếu tính toán kỹ lưỡng thì việc mua trả góp laptop qua thẻ tín dụng có rất nhiều lợi ích. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thủ tục mua trả góp laptop nhé!

1. Laptop vật ko thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Không ai phủ nhận được trên thị trường hiện nay có quá nhiều các loại sản phẩm thay thế cho laptop, có công dụng gần như laptop. Nhưng chúng vẫn thua laptop bởi các tính năng và cả một chặng đường dài phát triển. Laptop hơn hẳn máy tính bảng về cấu hình cũng như hiệu năng hoạt động các ứng dụng xử lý cao.

Kích cỡ trung bình của màn hình laptop khoảng 13 inch, to hơn đáng kể so với máy tính bảng. Như vậy sẽ khiến mắt bạn không bị đau. Không lý do gì mà bạn lại quay mặt với laptop khi nó có màn hình lớn, góc nhìn rộng, nhanh gọn trong thao tác xử lý công việc hiệu quả và nhanh chóng.

Nhưng nếu bạn muốn mua trả góp laptop 0% thì bạn cần làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần thứ 2 nhé!

Thủ tục mua trả góp laptop có thể bạn chưa biết

Thẻ tín dụng MSB bên bạn từng phút từng giây

2. Cách để sở hữu laptop nhanh chóng

Mua laptop trả góp

Nhu cầu sở hữu một chiếc laptop để học tập và làm việc là một nhu cầu căn bản, nhưng nếu như bạn muốn chọn mua laptop cấu hình cao hơn để dùng lâu dài, mà trong tay chỉ có vài triệu thì có một cách giúp bạn. Bạn có thể tìm hiểu hình thức mua trả góp. Mình khuyên bạn nên chọn các sản phẩm có hỗ trợ trả góp 0% để có lãi suất tốt nhất.

Trường hợp sản phẩm bạn thích mà lại không hỗ trợ trả góp laptop 0%, bạn cần tính toán chi tiết số tiền chênh lệch mua thẳng và mua trả góp, nhằm đảm bảo các khoản chi tiêu khác của cuộc sống.

Ưu điểm khi mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Dễ dàng sở hữu

Không cần phải tích lũy đủ số tiền bạn vẫn có cơ hội để sở hữu sản phẩm tuyệt vời để phục vụ trong công việc cũng như việc học của mình. Khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng MSB, sẽ dễ dàng được cho vay và tìm ra cho mình những chiếc laptop phù hợp với nhu cầu nhất.

Lãi suất tối ưu

Khác với việc mua trả góp bằng hình thức thông thường nếu như bạn mua trả góp thông qua thẻ tín dụng. Thậm chí bạn có cơ hội để có mức lãi suất ưu đãi mở thẻ tín dụng. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin giúp bạn giải tỏa áp lực về tài chính nhanh nhất.

Được gia tăng điểm uy tín tín dụng

Ngoài những ưu đãi vượt trội và việc được 1 laptop trả góp 0% bạn sẽ được gia tăng thêm điểm uy tín tín dụng. Chắc chắn đây cũng là một trong những giải pháp mà bạn không thể bỏ qua. Thậm chí còn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm.

Thủ tục mua trả góp laptop có thể bạn chưa biết

Ưu điểm khi mua trả góp 0% từ thẻ tín dụng

3. Thủ tục trả góp laptop 0% tại MSB

Thông thường, hóa đơn mỗi tháng được gửi về sẽ thông báo chính xác cho bạn các khoản đã giao dịch trong tháng và các khoản trả góp mà bạn cần phải trả. Ví dụ cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về hình thức mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng như sau:

Để mua laptop trả góp 40% trong 12 tháng. Bạn sẽ thanh toán trước một phần tiền 40% của tổng giá trị laptop.

Vào tháng đầu tiên của kỳ trả góp bạn sẽ thanh toán 40% bao gồm số tiền còn lại, cộng thêm một khoản là trả góp thuộc tháng thứ nhất trong kỳ hạn 12 tháng. Sau đó, vào năm tháng kế tiếp bạn chỉ cần thanh toán phần tiền chia ra từng tháng. Sau kỳ hạn 12 tháng, tổng số tiền bạn đã thanh toán đủ số tiền mà bạn mua laptop và không bị tính lãi suất.

Hạn mức thẻ tín dụng của bạn cũng thay đổi theo khoản tiền bạn trả góp hàng tháng. Nếu như thanh toán đúng thời hạn. Bạn sẽ khôi phục lại được hạn mức ban đầu của mình là 50 triệu đồng.

Trên đây là bài thủ tục mua trả góp laptop có thể bạn chưa biết. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn cho riêng mình để mua laptop trả góp 0% với giá phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan