Nên thuê người giúp việc ở đâu tại TPHCM?

394 lượt xem

viết bởi:

ngày: 18/11/2019

Hiện nay ở các thành phố lớn nói chung và TPHCM nói riêng việc tìm kiếm người giúp việc khá được nhiều sự quan tâm. Vì với khối lượng công việc quá nhiều, với bộn bề lo toan cuộc sống cơm – áo – gạo tiền hầu hết thời gian để dọn dẹp nhà cửa … sẽ không còn. Chính vì vậy dịch vụ thuê người giúp việc nhà ngày càng nhiều tuy nhiên để Thuê người giúp việc ở đâu tại TPHCM? uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho người thuê thì cũng là vẫn đề ngan giải.

Các bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết để chọn được cho gia đình mình một người giúp việc tốt nhất nhé!

Lựa chọn nơi có nhiều loại hình dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những nới có nhiều loại hình dịch vụ giúp việc như: Giúp việc ở lại nhà, Giúp việc nhà theo giờ, giúp việc chăm bé hay là giúp việc chăm người già. Vì nơi đó sẽ đáp ứng đầy đủ những gì bạn cần và chắc chắn ở đó những nhân viên sẽ được đào tạo và có nhiều kỹ năng cần thiết về công việc.

Như kỹ năng dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ từ nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách và cả nhà vệ sinh… Ngoài ra ở nơi uy tín và chuyên nghiệp thì người giúp việc còn được học kỹ năng nấu ăn: chuẩn bị đồ ăn, tẩm ướp gia vị sao cho hợp khẩu vị và ăn ngon.

Có đầy đủ hồ sơ giấy tờ của người giúp việc

Điều thứ 2 bạn nên chú trọng đó là nơi có dịch vụ tốt sẽ có hồ sơ đầy đủ của một người giúp việc nếu bạn muốn thuê. Lý lịch nhân thân rõ ràng, kinh nghiệm làm việc… bạn sẽ thật sự an tâm khi có đầy đủ được thông tin như vậy. Tránh trường hợp tìm người giúp việc không uy tín qua mạng xã hội ảo và không có hồ sơ rõ ràng.

Vì với nhu cầu cần tìm người giúp việc khá nhiều nên các nơi cung cấp dịch vụ thuê người giúp việc càng nhiều làm và việc kiểm tra hồ sơ cũng như kinh nghiệm của người giúp việc có thể bị làm qua lao không rõ ràng. Dẫn tới tiền mất tật mang cho chủ nhà.

Công ty giúp việc nhà uy tín tại TPHCM

Đến với giupviecnhahcm.com bạn sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu đó là xây dựng đội ngủ người giúp việc nhà chuyên nghiệp, có chuyên môn, trách nhiệm và thật sự yêu nghề. Và trở thành công ty giúp việc nhà chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu TPHCM.

Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng như giúp việc ở nhà, theo giờ, hay chăm người già, dọn dẹp nhà ngày tết, trông nhà, giúp việc ngày tết….

Ngoài ra những người giúp việc sẽ được đào tạo những kỹ năng cần thiết cho công việc, cũng như hồ sơ lý lịch người giúp việc sẽ được công ty làm việc nghiêm ngặt và rõ ràng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm người giúp việc giỏi và thành thạo công việc.

Liên hệ ngay với chúng tôi :

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Diễm Khánh Minh

Địa chỉ:  70/30 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Điện Thoại: 0917. 048.458 – 0907.872.834

Website: https://giupviecnhahcm.com/

Facebook: https://facebook.com/giupviecnhahcm

Bài viết liên quan