Thuê vệ sĩ ở đâu chuyên nghiệp an toàn nhất – Bảo vệ Phúc Tâm

484 lượt xem

viết bởi:

ngày: 28/10/2020

Với nhu cầu thuê vệ sĩ ,bảo vệ của người dân ngày càng tăng cao như hiện nay; có rất nhiều công ty bảo vệ mới được thành lập để đáp ứng nhu cầu cấp bách này. Vậy đâu sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể gửi gắm những tài sản giá trị của mình? Sau đây là những thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo.

Sự cần thiết của việc cho thuê vệ sĩ, bảo vệ tại Việt Nam

Thực tế hiện nay, tình hình trật tự an ninh tại các địa phương trong cả nước diễn ra rất phức tạp. Có nhiều tổ chức tội phạm hoạt động với nhiều thủ đoạn tinh vi hơn, cùng với đó là những hành vi xem thường pháp luật dẫn đến các vụ án nghiêm trọng như: giết người, cướp của, chống người thi hành công vụ thường xuyên xảy ra. Điều này đã khiến cho cuộc sống của người dân lâm vào nhiều tình cảnh lo lắng và bất an.

Thuê vệ sĩ ở đâu chuyên nghiệp an toàn nhất - Bảo vệ Phúc Tâm

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ ngày càng được ưa chuộng

Việc ra đời dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ đã giúp khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn chọn và hạn chế những rủi ro về tệ nạn xã hội đến với mình. Yếu tố quan trọng để dịch vụ cho thuê vệ sĩ có thể tồn tại và phát triển đó chính là sự chuyên nghiệp và uy tín. Khi lựa chọn những dịch vụ này khách hàng sẽ không phải lo lắng đến việc phân công nhiệm vụ, quản lý ca trực, trách nhiệm hay những chi phí phụ cấp ốm, bệnh tật, thưởng tết đối với nhân viên bảo vệ.

Tất cả những vấn đề liên quan đến tài sản bị mất mát hay rủi ro trong quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ sẽ được phía công ty bảo vệ bảo đảm tuyệt đối. Điều này khách hàng sẽ không thể có được khi thuê nhân viên bảo vệ tại các địa chỉ bên ngoài “không uy tín”.

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi thuê nhân viên bảo vệ tại các công ty hoạt động lâu năm

Tại các công ty cho thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ lâu năm năm; khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích liên quan đến vấn đề bảo vệ tài sản cho mình. Những lợi ích này bao gồm:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về an ninh

Đến với các công ty bảo vệ uy tín, ban lãnh đạo cùng các nhân viên tại đây đều là những chuyên gia có uy tín về ngành bảo vệ hay quản lý nhân sự. Các bạn cố vấn an ninh đều là những cựu đại tá, thượng tá từng công tác trong ngành quân đội hay công an. Kết hợp với đó là những kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình tham gia bảo vệ tài sản cho khách hàng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Thuê vệ sĩ ở đâu chuyên nghiệp an toàn nhất - Bảo vệ Phúc Tâm

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi thuê vệ sĩ tại cơ sở uy tín

Khi gặp các trường hợp bất ngờ xảy ra, đội ngũ nhân viên tại đây đều có những phương án nhanh nhạy để hỗ trợ khách hàng; bảo đảm tính mạng của bạn một cách an toàn nhất.

Chi phí thuê người bảo vệ phù hợp

Khi lựa chọn nhân viên bảo vệ tại các công ty hoạt động uy tín, những khoản chi phí như đồng phục, thuốc men, thiết bị bảo vệ ,bảo hiểm phúc lợi xã hội sẽ do các công ty chi trả. Bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề này so với việc tự thuê người bảo vệ bên ngoài. Đây là một trong những điều mà chúng tôi đánh giá cao tại các cơ sở cho thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ hiện nay.

Các trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại nhất

Tại các cơ sở cho thuê dịch vụ bảo vệ sẽ luôn có thiết bị hỗ trợ tinh vi, nhỏ gọn để giúp cho những nhân viên này có thể ghi lại chi tiết từng sự việc xảy ra trong quá trình làm việc. Đặc biệt, những thiết bị này sẽ có thể cung cấp các thông tin liên quan đến quá trình điều tra trộm cắp, mất tài sản tại công ty của bạn trong quá trình nhân viên bảo vệ trực tiếp tham gia vào vào vụ việc này.

Đâu là địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Nhằm giúp bạn cảm thấy yên tâm trong quá trình thuê vệ sĩ, bảo vệ tại các công ty trên thị trường. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty bảo vệ Phúc Tâm – một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Thương hiệu và hình ảnh uy tín tại công ty bảo vệ Phúc Tâm đã được khẳng định trong nhiều năm qua sau mỗi vụ việc hỗ trợ khách hàng.

Cách để thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm

Hiện nay, nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và thuê nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc Tâm, chúng tôi xin đưa ra một quy trình trình thủ tục thuê vệ sĩ nhanh gọn tại đây như sau:

+ Bước 1: Khách hàng liên hệ đến số điện thoại 0972.09.5878 hoặc gửi yêu cầu qua Email: baovephuctam@gmail.com. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại đây sẽ tiếp nhận ý kiến của khách hàng và giải đáp một cách sớm nhất.

+ Bước 2: Công ty sẽ gặp mặt, trao đổi trực tiếp các vấn đề liên quan đến quá trình thuê vệ sĩ đối với khách hàng.

Thuê vệ sĩ ở đâu chuyên nghiệp an toàn nhất - Bảo vệ Phúc Tâm ở đâu chuyên nghiệp an toàn nhất - Bảo vệ Phúc Tâm

Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm – Uy tín, giá rẻ và nhanh chóng

+ Bước 3: Sau khi đã thống nhất các điều khoản của hợp đồng, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết.

+ Bước 4: Phía công ty sẽ điều nhân viên bảo vệ đến vị trí, địa điểm mà khách hàng cung cấp và thực hiện quy trình làm việc đúng theo hợp đồng đã đưa ra.

+ Bước 5: Kết thúc hợp đồng và thanh lý toàn bộ thông tin.

Chi phí cho thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm

Đến với công ty Phúc Tâm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các khoản chi phí thuê nhân viên tại đây. Chúng tôi luôn công khai về giá thuê nhân viên bảo vệ ngay khi khách hàng đưa ra yêu cầu và thời gian thuê vệ sĩ. Tùy theo từng tính chất của vụ việc mức giá sẽ khác nhau và chúng tôi cũng cam kết không phát sinh phụ phí so với hợp đồng ký kết từ đầu.

Tất cả những sự yên tâm, an toàn và hài lòng khách hàng sẽ nhận được trong suốt quá trình thuê dịch vụ vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm. Trong suốt gần 20 năm hoạt động, công ty đã giúp hơn 10.000 trường hợp khách hàng giải quyết được các vấn đề liên quan đến thuê vệ sĩ, bảo vệ tài sản. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0972.09.5878.

Website: https://baovephuctam.com

Email: baovephuctam@gmail.com

Bài viết liên quan