Thuốc diệt gián Đức tốt nhất

800 lượt xem

viết bởi:

ngày: 19/02/2020

Cách diệt gián

Không gian nhà bạn đang bị phá hoại vì gián, chúng là loại côn trùng gây không ít tác hại đến con người như bệnh hen suyễn, bệnh ngoài da,… Và rất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 loại thuốc diệt gián đức tốt nhất hiện nay.

1. Thuốc diệt gián đức Thảo mộc 10s

Thuốc diệt gián đức Thảo mộc 10s

Thành phần:

Thành phần gồm có Pyrethrins, cúc họa mi, ngải cứu rừng và các chất phụ gia. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, thuốc diệt côn trùng Thảo mộc Plus được chiết xuất trực tiếp từ những loại thảo dược thiên nhiên, kết hợp các phụ gia thảo dược giúpphát huy tối đa tác dụng diệt côn trùng. Thảo mộc Plus là sản phẩm đa năng, được ưa chuộng nhờ khả năng tiêu diệt nhiều loại côn trùng khác nhau. Như muỗi, kiến, nhện, thiêu thân, ngài vải, ruồi nhặng,… đến cả khó diệt trừ như gián đức đều chịu bó tay trước sức mạnh của Thảo mộc Plus. Chưa kể đến, sản phẩm có thành phần thảo dược, do đó không gây ảnh hưởng sức khỏe cho người sử dụng, bay hơi nhanh không để lại hơi ẩm trong không khí, giúp người sử dụng có bầu không khí thông thoáng, trong lành.

Đánh giá ưu nhược điểm:

  • Sản phẩm xuất hiện dưới dạng chai xịt dung tích 500ml
  • Sử dụng thường xuyên trong 3 – 5 tháng
  • Khi xịt thử vào gián thường, dung dịch phát huy tác dụng nhanh chóng và gián chết trong thời gian dưới 10 giây đạt xấp xỉ 93.99%. Đối với gián đức, chúng sẽ chết sau 20 giây kể từ khi tiếp xúc với dung dịch Thảo mộc Plus.

Hướng dẫn sử dụng:

Phun đều vào các góc tối trong nhà như góc tường, góc tủ, gầm giường. Bạn cũng có thể phun trực tiếp Thảo mộc Plus vào gián đức để giết chết chúng. Sau 1 – 2 ngày sử dụng

2. Thuốc diệt gián đức Cleanbait Power

Thuốc diệt gián đức Cleanbait Power

Thông tin sản phẩm:

Thành phần gồm 2% Hydramethylnon cùng các chất phụ gia khác. Là sản phẩm được xuất xứ từ Hàn Quốc, thuốc diệt gián đức Cleanbait Power là thuốc đặc trị được sản xuất như dạng bả để thu hút và diệt gián đức.

Cleanbait Power là loại thuốc diệt gián nồng độ cực cao, đặc biệt chứa tới 2% Hydramethylnon, gấp 8 lần hàm lượng chất hóa học diệt gián thông thường. Sản phẩm có tính bả nên dẫn dụ gián tốt.

Đánh giá ưu nhược điểm:

  • Chứa hàm lượng hóa học cao, Cleanbait Power chứng tỏ khả năng diệt gián đức tốt. Vì vậy mà nó cực độc đối với con người, bạn hãy để xa tầm tay trẻ em và động vật nuôi.
  • Đối với gián đức, đây là chất kịch độc, đảm bảo tới 90 – 95% gián sau khi cắn bả sẽ chết nhanh chóng.
  • Cleanbait Power tốt nhất cần được sử dụng đồng thời với dịch vụ phun thuốc, rất tốn kém. Ngoài ra còn gây khó chịu do trong thời gian phun thuốc, gia đình cần tạm lánh đi nơi khác.

Hướng dẫn sử dụng:

Đặt bả tại những nơi gián thường xuất hiện, chẳng hạn gần bếp, các góc tối như gầm giường, gầm tủ. Khuyến cáo đặt sản phẩm vào giấy bạc để đảm bảo an toàn. Sau 1 – 2 ngày sử dụng, mật độ gián xuất hiện sẽ giảm đi đáng kể.

3. Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte

Bả diệt gián đức

Thông tin sản phẩm:

Gồm có hai thành phần chính là chất nền và chất diệt gián. Chất nền là hỗn hợp những thức ăn ưa thích của hầu hết các loài gián như mẻ, gan động vật, bột mì, tinh bột biến tính, mật ong, dầu dừa, nước và những thành phần khác…

Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte

Đặc điểm:

Thuốc ở dạng gel ở trong tuýp, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Chỉ với một lượng nhỏ của thuốc là đủ tiêu diệt gián ở khu vực đó.

Sản xuất với công nghệ mới của Đức sản phẩm tiêu diệt gián chỉ cần quan tiếp xúc, và khi về tổ sẽ làm lây lan cho những con khác, với cơ chế hoạt động này gián sẽ được tiêu diệt triệt để trong vòng 24 cho đến 48 giờ.

Thuốc không mùi, màu trong, an toàn với người dùng. Và thân thiện với trẻ em và vật nuôi vì có chất tạo đắng có trong sản phẩm có khả năng trẻ hoặc vật nuôi nuốt phải. Những loại bả hay bình xịt đang được bày bán trên thị trường đều có hóa chất độc hại nếu lỡ nuốt phải thì rất có hại đến sức khỏe, nhưng với thuốc diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte, lượng chất hóa học được giảm tới 200 lần. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc một cách yên tâm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình bạn.

Thuốc còn có khả năng tiêu diệt được hầu hết các loại gián kể cả gián Đức có khả năng sống dai hơn những loài khác.

3 loại thuốc diệt gián này là sản phẩm tốt nhất hiện nay, được rất nhiều nguwoif tin tưởng và sử dụng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan