TOP 10 những bộ phim đáng xem nhất mọi thời đại

651 lượt xem

viết bởi:

ngày: 06/05/2019

Bạn có tìm đến phim ảnh sau khi trải qua một thời gian dài làm việc không? Nếu có thì hẳn bạn là một người rất sành về phim ảnh, còn nếu không thì bạn hãy cùng TOP10HCM.COM điểm qua những bộ phim đáng xem nhất mọi thời đại dưới đây nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Avatar (2009) – phim viễn tưởng có doanh thu vượt ngưỡng 2 tỉ USD

Là một trong những bộ phim đáng xem nhất mọi thời đại nói về người ngoài hành tinh. Bộ phim nói về một thế giới xa lạ Pandora, với người bản địa Navi. Cái tên Avatar là nói về người lai giữa 1 con người Trái Đất và Một cơ thể giống với người Navi. Bộ phim kể về người anh hùng bất đắt dĩ Jake Sully trong cuộc chiến giữ người Trái Đất và người Navi

Harry Potter – bộ phim huyền thoại về đề tài phù thủy

Là một bộ phim đáng xe nhất mọi thời đại nói về đề tài phù thủy; phim xoay quanh cậu bé phù thủy tên Harry trong việc tìm hiểu về thân phận của mình, sức mạnh và trách nhiệm của mình trong giới phù thủy.

Đến thượng đế cũng phải cười – phim kinh điển mang yếu tốt hài hước

Phim kể về câu chuyện của bộ lạc Sho – bộ lạc sống trên sa mạc, cách biệt với thế giới. Rắc rối xảy ra với họ khi một hành khách vô tình vứt một cai nước ngọt nhãn hiệu Coca-Cola vào khi vực họ sinh sống. Và họ tin rằng, đây là món qua mà thượng đế bạn tặng cho họ, và cuộc sống của họ bị xáo trộn từ đây.

Titanic – bộ phim về đề tài tình yêu trên con tàu huyền thoại

Là một bộ phim lãng mạng kể về tình yêu cũng như thảm họa xảy ra trên con tàu huyền thoại mang tên Titanic. Bộ phim đã từng giữ vị trí số 1 trong những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại trước khi bị “thanh niên” ở vị trí số 1 chiếm mất và hiện tại vị trí thứ 2 cũng đã bị “cướp” bởi “Avenger: EndGame” của Marvel. Số “bạn ấy” nhọ cũng y như nam diễn viên chính vậy

The Godfather (1972) – phim hình sự về đề tài tội phạm

Là một trong những bộ phim đáng xem nhất mọi thời đại về đề tài tội phạm, bộ phim xoay quanh những diễn biến của gia đình tội phạm người Mỹ gốc Ý.

The Dark Knight – bộ phim siêu anh hùng của DC

Hiệp sĩ bóng đêm hay Kỵ sĩ bóng đêm là tên gọi của phim ở Việt Nam. Phim kể về người dơi – một siêu anh hùng của DC comics, một chiến binh sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ cho thành phố mà gia đình của anh gắn bó rất nhiều năm.

Lion King – huyền thoại trong phim hoạt hình

Bối cảnh của Lion King (Vua Sư Tử) là ở rừng hoang châu Phi, phim kể về tổ chức xã hội mà loài vật biết nói và có suy nghĩ như con người. Trong cái xã hội ấy, nói về tình yêu, lòng ganh tỵ, phim nói về cuộc chiến giữa chú sư tử nhỏ Simba và “người” chú ruột độc ác Scar

Home Alone (ở nhà một mình) – Phim hài vui nhộn mùa giáng sinh

Câu chuyện kể về gia đình của người bác Frank với kỳ đi nghĩ giáng sinh cùng gia đình của cậu nhóc Kevin. Buổi sáng định mệnh, khi tất cả đều tập trung lại để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ lễ, tuy nhiên không ai lại biết rằng cậu nhóc Kevin đã bị bỏ lại nhà một mình, và cuộc chiện giữ cậu và 2 tên trộm diễn ra từ đây với nội dung hài hước.

Chúa tể những chiếc nhẫn – phim hành động, viễn tưởng, phiêu lưu

Phần 3 của loạt phim chúa tể những chiếc nhẫn là một trong những bộ phim đáng xem nhất mọi thời đại. Bộ phim kể về cuộc chiếc tranh giành quyền lực ở vùng đất Gondor – vùng đất huyết mạch của loài người.

The Shawshank Redemption – phim tâm lý hay nhất của Hoa Kỳ

Tại Việt Nam phim mang tên là Nhà tù Shawshank, đây là một bộ phim tâm lý của Hoa Kỳ được phát hành vào 1994. Lúc mới ra rạp, phim không nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả nhưng nó lại nhận được rất nhiều lời bình phẩm thuận lợi đến từ các nhà bình luận và sau đó nổi tiếng qua truyền hình cáp, video và DVD.

Trên đây là 10 bộ phim đáng xem nhất mọi thời đại. Theo bạn còn những bộ phim nào đáng xem nữa không? Nếu còn hãy để lại bình luận bên dưới nhé

Bài viết liên quan