TOP 10 bộ phim hay nhất của James McAvoy

1126 lượt xem

viết bởi:

ngày: 28/06/2019

James Andrew McAvoy sinh ngày 21 tháng 4 năm 1979 là một diễn viên điện ảnh, sân khấu người gốc Scotland. Anh đã từng được hai lần đề cử BAFTA Awards, một lần cho giải European Film Award, và một Giải thưởng Quả cầu vàng. Sau đây TOP10HCM.COM sẽ giới thiệu top 10 bộ phim hay nhất của James McAvoy.

X-Men: Days of Future Past

Phần tiếp theo của serie X-men 5, Wolverine được gửi về quá khứ để giúp đỡ giáo sư X (James McAvoy thủ vai), Magneto và các dị nhân của X-Men: First Class ngăn chặn sự trỗi dậy của Sentinels, loại robot khổng lồ được lập trình để tiêu diệt những người mang gen đột biến.

Filth

Một bộ phim nói về thanh tra Bruce Robertson là một cảnh sát đồi bại và tham nhũng, luôn dùng những thủ đoạn bẩn để hoàn thành mục đich lên cấp của mình. Vừa đê tiện vừa ngu ngôc lúc nào cũng vênh váo. Tranh thủ để giải quyết một vụ giết người tàn bạo và bị đe dọa bởi những khát vọng của các đồng nghiệp của mình.

Wanted

Wesley Gibson (James MacAvoy thủ vai) có một cuộc sống hoàn toàn thất bại. Tuy nhiên đến một ngày anh chàng nhân viên công sở được một nhóm người tự xưng là sát thủ chuyên nghiệp mời nhập hội bởi anh chính là con trai của người từng là sát thủ giỏi nhất của họ.

Atonement

Bộ phim là một bản tình ca đẹp thách thức sự tàn khốc của chiến tranh, để lại vô vàn cảm giác tiếc nuối trong lòng người xem.

Split

Kevin là một người có đến 23 nhân cách, bên trong Kevin tồn tại một nhân cách ác quỷ luôn muốn điều khiển và thống trị những nhân cách còn lại. Sau khi bắt cóc ba cô gái trẻ, Kevin đã phải đấu tranh với các mặt tâm lý bên trong hắn và với cả những người xung quanh, khi bức tường ngăn cách giữa các mảng tâm trí đã sụp đổ.

Trance

Bộ phim nói về một bức tranh quý bị một băng đảng chuyên ăn cắp tranh. Một anh chàng cấu kết với băng cướp không may đã mất trí nhớ và điều oái ăm là anh ta là người duy nhất biết chỗ giấu bức tranh. Nhiều lần cố gắng nhớ lại không thành của anh chàng khiến bọn cướp nghi ngờ sự trung thực của anh này và rồi chúng quyết định thuê một phụ nữ biết thôi miên để xâm nhập vào não của anh ta.

Welcome To The Punch

Bộ phim hành động ly kỳ quay quanh cuộc truy đuổi giữa một tội thạm và một tham tử điều tra. Jacob Sternwood là một gã từng phạm tội, bị buộc phải quay về London khi con trai anh ta bị dính líu vào một vụ trộm cắp. Điều này đã giúp cho thám tử Max Lewinsky có cơ hội bắt hắn sau nhiều năm truy đuổi bất thành.

The Last King of Scotland

Bối cảnh bộ phim những năm đầu thập niên 70, tướng Idi Amin đã thực hiện thành công cuộc đảo chính quân sự lật đổ Tổng thống dân cử Milton Obote rồi trở thành nhà độc tài thống trị đất nước Uganda. Từ Scotland bay sang dẫn đầu một phái đoàn hoạt động cứu trợ y tế, bác sĩ Nicholas Garrigan vô tình trở thành người được nhà độc tài tin dùng như một cố vấn đặc biệt kiêm bác sĩ riêng.

The Conspirator

Phim kể về Mary Surratt, người bị hành quyết với cáo buộc là chủ mưu và cung cấp vũ khí để John Wilkes Booth thực hiện vụ ám sát Tổng thống Abraham Lincoln năm 1865, gây ra cuộc khủng hoảng chính trị sâu sắc tại Mỹ thời kỳ đó.

X-Men: Apocalypse

X-Men: Apocalypse diễn ra 10 năm sau các sự kiện trong X-Men: Days of Future Past, thiết lập lại toàn bộ thời gian của bộ truyện. Lúc này Magneto đang trốn ở Ba Lan, sống một cuộc sống bình thường với người phụ nữ ông yêu. Nhưng sự mất mát của cô ấy đẩy ông vào thế giới của sự tuyệt vọng và bóng tối.

Xem thêm: TOP 10 bộ phim hay nhất của Keira Knightley

Bài viết liên quan