TOP 10 công ty thám tử tại Hà Nội uy tín tận tình nhất.

466 lượt xem

viết bởi:

ngày: 30/09/2019

Top 10 công ty thám tử tại Hà Nội uy tín tận tình nhất là những công ty nào? Hãy cùng TOP10HCM.COM tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Thám tử Tận Tình

công ty thám tử tại Hà Nội uy tín

Thám tử Tận Tình là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực thám tử. Được biết đến là 1 trong 3 công ty thám tử ra đời đầu tiên tại Việt Nam, đến nay Tận Tình đã có đến hơn 20 năm tuổi nghề.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, khả năng xứ lý vấn đề nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả, Tận Tình luôn là lựa chọn của các khách hàng tại Hà Nội

Tính đến hiện tại, Tận Tình đã tiếp nhận hơn 10.000 đơn của khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử. Kinh nghiệm xử lý các vấn đề từ phức tạp, thách thức cho đến các vấn đề nhạy cảm, bảo mật đã được khách hàng công nhận.

Chính tuổi đời hoạt động lâu năm, dày dặn kinh nghiệm của Tận Tình đã góp phần mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ thám tử viên Tận Tình đều là nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thám tử điều tra trinh sát. Đại đa số thám tử viên xuất thân từ vệ sĩ, công an về hưu, bộ đội trinh sát. 100% thám tử viên biết võ thuật, lái xe, khả năng tác chiến độc lập, sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ thông tin.

Bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0, Tận Tình đã trang bị đầy đủ các loại thiết bị, máy móc được sử dụng trong ngành thám tử. Tất cả các thám tử viên đều dùng thành thạo thiết bị thám tử như máy nghe lén, camera ẩn, máy định vị, thiết bị theo dõi,… Nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, Tận Tình đã nâng cao kết quả điều tra theo dõi, giải quyết kịp thời vấn đề và tiết kiệm tối ưu thời gian cho khách hàng.

Website: https://thamtutantinh.com

2. Thám tử Phúc Tâm

công ty thám tử tại Hà Nội uy tín

Trong 15 năm hoạt động, thụ lý trên 7000 đơn hàng của hơn 20 dịch vụ thám tử, Thám tử Phúc Tâm đã cho thấy vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, Phúc Tâm đã đưa ra 10 điều khoản cam kết vững chắc.

  1. Bảo mật tuyệt đối thông tin

Trong ngành thám tử, vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Thám tử Phúc Tâm biết, làm lộ bí mật thông tin của khách hàng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của thương hiệu và danh dự của khách hàng. Chính vì vậy, thông tin hợp tác giữa Phúc Tâm cùng khách hàng luôn được giữ tuyệt mật, không chia sẻ cho bất kỳ cá nhân/ tổ chức không liên quan.

  1. Chi phí dịch vụ thám tử cạnh tranh, minh bạch

Trong 15 năm cung cấp dịch vụ thám tử, Phúc Tâm đã tối ưu hóa quy trình hoạt động. Yếu tố này giúp nâng cao chất lượng và cắt giảm chi phí dịch vụ. Với hơn 20 dịch vụ hiện đang cung ứng, Phúc Tâm đảm bảo có chi phí minh bạch, hợp lý, phù hợp với niêm yết trên thị trường.

  1. Đạo đức nghề nghiệp trong sáng

Hiện nay, rất nhiều trung tâm thám tử kém uy tín thực hiện các hành vi thiếu đạo đức nghề nghiệp như thám tử hai mang, bán thông tin khách hàng, khai khống giá dịch vụ. Thám tử Phúc Tâm cam kết giữ vững đạo đức nghề nghiệp, tôn chỉ của ngành thám tử và nói không với bất kỳ hành vi gian dối khách hàng.

  1. Ứng dụng đầy đủ thiết bị công nghệ thám tử

Bước vào thời đại công nghệ 4.0, lĩnh vực thám tử không thể tách rời với các máy móc, phần mềm, thiết bị công nghệ cao. Hiện nay, toàn bộ thám tử viên của Phúc Tâm đã được đào tạo để sử dụng thành thạo thiết bị thám tử như: Thiết bị định vị. camera quay trộm, máy ghi âm thu nhỏ, thiết bị theo dõi,… Việc ứng dụng thiết bị công nghệ thám tử giúp mang lại kết quả tối ưu, chính xác 100% cho khách hàng.

  1. Kết quả hoàn toàn chính xác

Thám tử Phúc Tâm cam kết đem đến kết quả điều tra thám tử chính xác 100% cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thu thập, phân tích, tổng hợp để đưa ra kết quả cuối cùng chính xác nhất. Ngoài ra, kết quả luôn đa dạng, đa phương tiện từ clip, thu âm, hình ảnh, địa chỉ, nhân chứng,…

  1. Hoàn trả chi phí nếu vi phạm hợp đồng

Khách hàng hoàn toàn có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện Thám tử Phúc Tâm vi phạm điều khoản, cam kết hoặc kết quả thiếu minh bạch, không chính xác.

  1. Đường dây nóng tư vấn 24/7

Hotline 0978.433.563 của công ty Thám tử Phúc Tâm luôn hoạt động 24/7. Quý khách hàng có thể nhấc máy gọi đến chúng tôi bất cứ thời gian nào, vào cả ngày cuối tuần hay lễ tết. Ban quản lý của Phúc Tâm luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.

  1. Hợp tác dựa trên biên bản hợp đồng

Mọi sự hợp tác giữa Thám tử Phúc Tâm và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Biên bản hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối vào thái độ làm việc uy tín của Phúc Tâm.

  1. Ban quản lý chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề

Toàn bộ đội ngũ nhân sự của Thám tử Phúc Tâm được đặt dưới sự hướng dẫn của Ban quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ban quản lý là những người hướng dẫn xuất thân từ quân đội, công an về hưu, vệ sĩ chuyên nghiệp.

  1. Loại hình dịch vụ đa dạng

Hiện nay, Thám tử Phúc Tâm có 4 nhóm dịch vụ lớn và hơn 20 loại hình dịch vụ nhỏ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Website: Https://thamtuphuctam.com

3. Thám tử Tiến Dũng

Thám tử Tiến Dũng là 1 trong 5 công ty thám tử uy tín nhất tại Việt Nam cũng như tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh . Chúng tôi với tiêu chí chung là chi phí giá thuê thám tử phù hợp , mức chi phí hợp lý vừa hoàn thành tốt công việc cũng vừa với khả năng chi trả của khách hàng.

4. Thám tử VDT

Công ty Thám tử VDT chuyên điều tra doanh nghiệp độc lập, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Hôn Nhân – Kinh Tế – Dân Sự đầu tiên tại Việt Nam theo luật Doanh nghiệp. Văn phòng thám tử VDT sử dụng các nghiệp vụ, kinh nghiệm của đội ngũ Thám tử Viên đã được đúc kết bằng phương pháp đánh giá chuyên nghiệp trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập với thế giới để đưa ra các góc nhìn phản ánh sự khách quan và trung thực.

5. Thám tử Tận Tâm

Với tiêu chí  “Uy tín –  Chuyên nghiệp – Minh Bạch –  Bảo mật Thông tin Tuyệt đối” Công ty Thám tử tư Tận Tâm tự hào là một trong những địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, điều tra bảo mật với những báo cáo chính xác một cách hiệu quả và kịp thời với độ tin cậy rất cao cho khách hàng.

6. Thám tử Toàn Tâm

Chúng tôi là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn, cùng nhau cống hiến vì một mục tiêu chung là giải quyết hiệu quả nhất những yêu cầu về dịch vụ thám tử của bạn. Toàn Tâm đã, đang và sẽ giúp hàng ngàn khách hàng

7. Thám tử Hà Nội 1

Trên thế giới dịch vụ thám tử đã có từ rất lâu và nó đã trở thành một nghề không thể thiếu trong một xã hội công nghiệp. Tuy nhiên ở Việt Nam thám tử là ngành nghề còn mới mẻ, tuy bắt đầu hình thành, nhưng dịch vụ thám tử đã mang lại nhiều lợi ích, phần nào làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Và trên thực tế, nhu cầu về dịch vụ này là rất lớn.

8. Thám tử Bách Tín

Công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm là công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội – Sài Gòn cùng nhiều văn phòng giao dịch tại các tỉnh thành. Nhắc đến thám tử tư ( Private investigator ), hơn 15 năm qua thương hiệu Phúc Tâm đã không còn xa lạ với khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu cung cấp thông tin trong phạm vi cho phép của Pháp luật Việt Nam và nơi cư trú.

9. Thám tử Hà Nội Sao

Hà Nội Sao là công ty dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin uy tín lâu đời nổi tiếng tại Hà Nội – Việt Nam. Đại đa số khách hàng lâu năm của chúng tôi là người đã từng sử dụng hoặc qua người quen biết giới thiệu. Bài viết sau đây xin được giành cho khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng 1 trong các dịch vụ thám tử tư tại thám tử Hà Nội Sao.

10. Thám tử Tâm Phúc

Để giữ được thương hiệu thám tử uy tín tại Việt Nam qua từng ngày, tháng, năm đã qua. Đội ngũ nhân viên và ban quản lý công ty thám tử Phúc Tâm đã phải miệt mài nghiên cứu, làm việc và cống hiến để đem đến những kết quả tốt nhất đến với khách hàng. Mỗi khách hàng tại Phúc Tâm, chúng tôi luôn coi như là 1 người thân trong gia đình, coi vấn đề khó khăn của bạn là chính vấn đề cần giải quyết của toàn bộ nhân viên lẫn ban lãnh đạo công ty.

Bài viết liên quan