TOP 10 game online trên PC hay nhất

861 lượt xem

viết bởi:

ngày: 17/05/2019

Game online đã là một phần thiết yếu trong cuộc sống công nghệ số hiện nay. Nó không chỉ giúp xả stress mà còn tăng tính phản xạ, tăng tính đồng đội, kể cả tăng các mối quan hệ ngoài đời. Vậy hãy cùng TOP10HCM.COM điểm qua TOP 10 game online trên PC hay nhất nhé.

League of Legend (Liên minh huyền thoại)

League of Legend ra mắt lần đầu vào năm 2009. Đã 10 năm kể từ ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại đã trở nên rất phổ biến với số lượng đông đảo các game thủ tại Việt Nam. Theo Forbes năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đây là một trò chơi được nhiều quốc gia tổ chức giải đấu trên toàn thế giới với nhiều game thủ xuất sắc.

Liên minh huyền thoại

PlayerUnknown’s BattleGrounds

PUBG từ một game không ai biết đến bất ngờ bùng nổ và tạo ra một hiện tượng toàn cầu trong làng game. Chỉ sau nửa năm ra mắt, hiện tượng của làng game PC đã bán ra được hơn 13 triệu bản, vượt mặt đối thủ DOTA 2 và đứng TOP 10 Best Seller trên Steam liên tục kể từ khi ra mắt. Hiện nay PUBG đã phổ biến ngang với cả Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

PUBG

MU Online

Mu Online thực sự là game đã mở cửa cho làng game online trên pc tại Việt Nam. MU Online khi mới ra mắt đã thu hút không ít game thủ vào thời điểm đó và đã làm mưa làm gió tại thị trường game online Việt trong một khoảng thời gian dài. Được ra mắt vào năm 2001 bởi Webzen và du nhập vào Việt Nam vào khoảng cuối năm 2003, đến khoảng thời gian trong năm 2004 thì MU Online bắt đầu nở rộ tại thị trường game online Việt. Hiện tại MU Legend là phiên bản mới nhất được phát hành miễn phí trên Steam.

game online

Võ Lâm Truyền Kỳ

Sau MU Online thì Võ Lâm Truyền Kỳ đã khởi nguồn cho ngành công nghiệp game online và thay đổi cục diện thị trường. Ra mắt vào năm 2005, tựa game này đã đặt nền móng đầu tiên để phát triển ngành game online cho đến hiện tại. VLTK thực sự đã trở thành một tượng đài game online trong lòng cộng đồng game thủ Việt.

game online

FIFA Online

FIFA hay FIFA Football hay FIFA Soccer là series trò chơi bóng đá được phát hành dưới thương hiệu EA Sports. FIFA cũng có sẵn ở 18 ngôn ngữ khác nhau và được bán ở 51 quốc gia. Phiên bản online của FIFA online hiện tại là FIFA online 4. Còn ở nước ngoài FIFA được chơi dưới phiên bản FIFA Ultimate Team được biết đến là FUT.

FIFA ONLINE 4

DOTA 2

DOTA 2 là game được làm dựa trên một map của trò chơi huyền thoại tại Việt Nam Warcraft III The Frozen Throne. Game được ra mắt lần đầu vào ngày 23/10/2010. Cũng như League of Legend cùng thuộc thể loại game MOBA và được tổ chức nhiều giải đấu ở nhiều quốc gia trên thế giới.

dota2

Overwatch

Game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất theo team. Người chơi sẽ vào vai một trong các phe bao gồm chiến binh, người bảo vệ, kẻ đối lập… với nhiệm vụ chung là bảo vệ hòa bình cùng với biệt đội có tên “Overwatch”. Được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2016, thực chất thì đây là dự án lỗi Titan của Blizzard để thay thế World Of Warcaft, nhưng lại có được những phản ứng thích cực từ khán giả đã đem lại thành công không thể ngờ tới cho Blizzard.

game online trên pc

Counter-Strike

Là tựa game nhiều game thủ Việt Nam đã biết từ phiên bản 1.6. Được gọi tắt là CS, thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất và đây cũng là thể loại game bắn súng hay nhất. Phiên bản game online hiện tại là CS:GO (Counter Strike Global Offensive) được phát hành trên Steam.

game online trên pc

Fortnite

Tuy ra mắt sau trong chế độ battle royale như PUBG nhưng Fortnite lại sở hữu những điểm riêng rất thu hút người chơi. Một phần cũng vì tựa game này được miễn phí cho game thủ trải nghiệm. Tính đến thời điểm hiện tại thì Fortnite đã có hơn 125 triệu người chơi trên mọi nền tảng.

game online trên pc

Clash Of Clans

Clash of Clans là một trò chơi online mà những người chơi xây dựng một cộng đồng, huấn luyện lính, và tấn công những người chơi khác để nhận vàng. Game được thiết kế với nhân vật ngộ nghĩnh nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người chơi.

game online trên pc

Tham khảo thêm: TOP 10 game được mong đợi ra mắt 2019

Bài viết liên quan