Top 10 nghệ sĩ quốc tế giàu nhất

539 lượt xem

viết bởi:

ngày: 23/05/2019

Ngôi sao, nghệ sĩ bên cạnh danh tiếng của mình thì tiền mà họ kiếm được cũng dựa vào danh tiếng đó. Và bạn có thắc mắc là nghệ sĩ quốc tế giàu nhất không. Nếu có hãy cùng với TOP10HCM.COM tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

10. Calvin Harris

Calvin Harris sinh ngày 17 tháng 1 năm 1984, một DJ, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất nhạc, ghi âm và phối nhạc người Scottland. Calvin Harris đã kiếm được số tiền nhiều nhất từ trước tới giờ mà không DJ nào khác có thể kiếm được trong 1 năm với 66 triệu USD. Thù lao một ngày của anh kéo dài 6 con số nhưng với anh thế vẫn chưa đủ. Harris còn kiếm được hàng triệu và triệu từ việc chuyển nhượng những bản nhạc hit cho các ca sĩ nổi tiếng như Rihannah,..

nghệ sĩ quốc tế giàu nhất - Calvin Harris

9. Toby Keith

Toby Keith là một người ca sĩ dòng nhạc country, một nhạc sĩ, một nhà sản xuất đĩa thu âm và còn là một nhà kinh doanh. Số tiền anh ấy kiếm được từ nhiều công việc Toby có, kể cả chuỗi nhà hàng nổi tiếng của anh. Chiến lược tăng thu nhập của Toby cứ thế tăng lên và cuối cùng 65 triệu USD nằm gọn trong túi giúp anh nằm thứ 9 trong danh sách 10 nhạc sĩ kiếm được nhiều nhất trong 2015/2016.

nghệ sĩ quốc tế giàu nhất - Toby Keith

8. The Eagles

The Eagles là một bạn nhạc rock Mỹ. Cho tới cuối năm 2015, một con số duy nhất nổi bật lên hẳn chính là 100 triệu USD, vượt ngưỡng 9 con số mà nhóm đã kiếm được từ tour lưu diễn đáng nhớ Eagle. Thành công rực rỡ này đã giúp họ vượt mặt những ngôi sao khác như Miley Cyrus, Kayne West và Lady Gaga.

nghệ sĩ quốc tế giàu nhất - The Egles

7. Bon Jovi

Bon Jovi là một nhóm nhạc rock đứng ở vị trí trong bảng xếp hạng những nghệ sĩ giàu nhất nền ca nhạc quốc tế với 82 triệu USD kiếm được trong năm 2015. Phần lớn đã được đẩy mạnh vào cuối quý với bài Because We Can và họ tiếp tục thu về một phần tỉ đô. Họ kiếm được hơn 4 triệu USD mỗi tối từ việc hát.

Bon Jovi

6. Bruce Springsteen

Bruce Frederick Joseph Springsteen là một nhạc sĩ người Mỹ. Ông ấy được xem là “ông chủ”, cách mà ông trìu mến tự gọi mình. Bruce đã thõa mãn khát vọng của mình trong chuyện hoàn thành việc đẩy mạnh nhóm nhạc E Street Band, hội tụ đầy đủ cùng nhau một cách thanh lịch trong top với 81 triệu USD. Thu nhập còn được thể hiện rõ hơn với việc ông kiếm được hơn 1 triệu USD vào những đêm diễn.

Bruce Springsteen

5. Justin Bieber

Justin sinh ngày 1 tháng 3 năm 1994, một ca sĩ và nhạc sĩ người Canada. Mặc dù những việc làm sai trái và độ dày đặc trong việc vi phạm luật, scandal liên tục trên truyền thông lấn át chuyện tài sản, nhưng năm vừa qua Justin đã kiếm được không ít. 80 triệu USD và những khoản thu xung quanh giúp Justin nghiễm nhiên đứng trong top 5 trong danh sách này.

Justin Bieber

4. One Direction

One Direction là một nhóm nhạc pop đến từ Anh/Ai-len và chủ yếu ở London. Nhóm nhạc trẻ này đã khẳng định cho sự trở lại của nhóm nhạc thần tượng ở Anh và việc đó đang thành công hơn bao giờ hết. 75 triệu USD là số tiền họ kiếm được trong năm qua chưa kể đến thu nhập từ việc làm mẫu cho các thương hiệu, quảng bá cho nhãn hàng Pepsi,…

One Direction

3. Paul McCartney

Paul Mc Cartney là một nhà soạn nhạc sinh ngày 18 tháng 6 năm 1942. McCartney kiếm được 71 triệu USD và mỗi thành phố anh đi qua là 3,5 triệu USD.

nghệ sĩ quốc tế giàu nhất Pau

2. Beyoncé

Beyoncé là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Chỉ mới 34 tuổi, cô nhạc sĩ có tầm nhìn kinh doanh này về thứ 2 trong bảng xếp hạng ca sĩ giàu nhất. Beyoncé kiếm được 115 triệu USD, đến từ những lần diễn trên sân khấu của cô. Bộ sưu tập mới gây nhạc nhiên cùng việc mở rộng kinh doanh cùng H&M, Pepsi,…

nghệ sĩ quốc tế giàu nhất - Beyoncé

1. Dr. Dre

Đứng đầu trong danh sách những nghệ sĩ giàu nhất của nền ca nhạc quốc tế là Dr Dre. Là một nhà sản xuất đĩa, điều hành sản xuất, rapper và nhà doanh nghiệp người Mỹ. Ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành hiện tại của Aftermath Entertainment và Beats Electronics. Dre chốt danh sách với một con số tuyệt đẹp $ 620,000,000. Điều này không chỉ giành cho anh một chỗ trong danh sách 10 nghệ sĩ hàng đầu giàu nhất và lương cao nhất năm 2016.

nghệ sĩ quốc tế giàu nhất - Dr Dre

Theo www.elle.vn

Trên đây là top 10 nghệ sĩ quốc tế giàu nhất. Theo bạn thì có còn nghệ sĩ nào có tài sản tầm cỡ như top 10 hoặc hơn mà không được xếp hạng không, hãy để lại bình luận cho chúng tôi được biết nhé

Bài viết liên quan