TOP 10 những tướng đường trên mạnh nhất LMHT

444 lượt xem

viết bởi:

ngày: 18/05/2019

Nhân dịp giải đấu MSI 2019 đang diễn ra tại Việt Nam. Vì thế chúng ta cùng tìm hiểu về những vị tướng mạnh hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại. Ở bài viết này TOP10HCM.COM sẽ chia sẻ với bạn top 10 những tướng đường trên mạnh nhất LMHT.

Riven

Riven không chỉ đang nổi lên ở khu vực rừng, nhờ vào ngọc siêu cấp Chinh phục mà Riven đang trở thành một cực kỳ mạnh mẽ ở vị trí đường trên. Với việc sử dụng Tam bộ kiếm giúp Riven dễ dàng có được 5 điểm Chinh phục tạo cho mình thêm lượng sát thương công kích lớn. Còn lối lên đồ của Riven thì không có nhiều thay đổi, vẫn là những món đồ quen thuộc như Kiếm ma Youmuu, Rìu đen…

Riven

Darius

Darius vẫn và luôn là mối đe dọa ở đường trên. Sức mạnh được xuất phát từ khả năng phá vỡ khả năng chống đỡ của đối thủ duy trì sát thương vật lý và thiết lập các pha gank cùng rừng vô cùng đơn giản. Có thể thấy Darius rất khó kiểm soát nếu dẫn trước trong giai đoạn đầu game và điều đó giúp bạn dễ dàng thống trị phần còn lại của trận đấu.

tướng đường trên mạnh

Vladimir

Kẻ khát máu Vladimir vẫn luôn biết cách đứng vứng trong Meta. Không có quá nhiều thay đổi so với Thần chết đỏ, vẫn là lối chơi và cách lên đồ quen thuộc của mình. Chỉ cần tập trung đi đường và Farm trang bị để lên những món đồ trấn phái tăng sát thương, sau đó hủy diệt kẻ địch ở những pha giao tranh tổng.

tướng đường trên mạnh

Heracim

Hecarim đã tìm lại được vị trí của mình ở khu vực đường trên khi tăng mạnh tỉ lệ pick lẫn thắng để vươn lên vị trí này. Tất cả là nhờ vào kỹ năng Q khi có thêm lượng sát thương khi đánh trúng đối phương cộng thêm mang cho mình Chinh phục, Heracim giờ đã khá mạnh trong những pha trao đổi chiêu thức, đặc biệt khi đã có Tam Hợp Kiếm.

tướng đường trên mạnh

Urgot

Sở hữu khả năng chống chịu cực kỳ tốt và kỹ năng gây sát thương đáng nể, Urgot đã nổi lên trở thành sự lựa chọn số 1 ở vị trí đường trên hiện nay. Đây là quân bài ưa thích vì khả năng bắt nạt đối thủ khi đi đường kèm theo đó là hàng tá lợi thế trong các pha giao tranh tổng về sau và cả 1 chiêu cuối ung thư không thiếu.

Urgot

Kayle

Dù đã có ảnh hưởng một chút về chỉnh sửa sức mạnh như giảm đi tốc độ đánh cũng như sát thương của Kayle nhưng điều đó có vẻ không ảnh hưởng nhiều lắm đến sức mạnh của Kayle đường trên.

Kayle

Sylas

Việc giảm sức mạnh của Sylas đã khiến vị tướng không còn quá hot. Với kỹ năng hồi máu W bị giảm đã khiến những cú quay trở lại lật kèo làm kẻ địch bất ngờ của Sylas có phần yếu hơn so với trước đây. Tuy nhiên lượng sát thương Sylas gây ra thì không hề bị suy giảm và vẫn gây ra khó chịu với lối lên đồ nửa chống chịu nửa sát thương hay thậm chí là Full AP.

Sylas

Irelia

Là một sự lựa chọn khá phổ biến cho vị trí đường trên để khắc chế đối phương hiệu quả. Tất cả khởi đầu với nội tại ý chí, không chỉ gây sát thương phép với mỗi cộng dồn mà còn tăng đáng kể đánh vào các lá chắn. Điều này khiến cô trở thành khắc tinh số 1 để chống lại các lựa chọn hàng đầu hiện nay như Urgot hay Sion – những kẻ có kỹ năng tạo lá chắn cực kì khó chịu.

Irelia

Jax

Jax là tướng đấu sĩ khá khó chịu khi đối đầu. Điểm mạnh lớn nhất của Jax ở đường trên là khả năng đấu tay đôi với bất kỳ vị tướng nào và đứng đầu trong khả năng thay đổi chiêu thức. Nếu căn đúng thời điểm bạn có thể tránh bất kỳ sát thương nào từ đối thủ đi đường của mình và sau đó nhanh chóng cấu rỉa máu trước khi họ có thể phản công.

Jax

Sion

Sion hiện đang mạnh đến mức dướng như có thể đi bất cứ đường nào. hông chỉ thể hiện sức thống trị của mình trong giai đoạn đi đường đầu game mà còn là 1 tăng cơ mạnh mẽ không thể ngăn cản khi trận đấu tiến vào giai đoạn sau.

Sion

 

Bài viết liên quan