TOP 10 trang web thiết kế logo online miễn phí

672 lượt xem

viết bởi:

ngày: 07/06/2019

Logo là một hình ảnh đồ họa để làm đại diện mang tính biểu trưng cho một một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức,… Tuy nhiên để có một logo đẹp nhất, riêng biệt thì cần phải có các công cụ thiết kế logo. Vì thế TOP10HCM.COM sẽ giới thiệu với bạn top 10 trang web thiết kế logo online free.

Logo Maker

Logo Maker là một công cụ thiết kế logo free cực kỳ đơn giản. Với những logo đa dạng được thiết kế rất chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn thoải mái logo cho trang web của mình. Sau một thời gian, trang web đã trở nên phổ biến và là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực này.

Website: www.logomaker.com/

thiết kế logo online miễn phí

Designhill

Designhill là một website tạo logo online miễn phí cung cấp nhiều tùy chọn tuyệt vời. Tùy chọn đầu tiên là bạn có thể sử dụng công cụ logo miễn phí Designhill cho phép tạo logo của mình chỉ với ba bước đơn giản. Sau đó bạn có thể tải logo của bạn về dễ dàng. Ngoài ra còn có cộng đồng thiết kế logo bạn có thể giao lưu trao đổi công đồng đó.

Website: www.designhill.com/

thiết kế logo online miễn phí

Logoshi

Logoshi là công cụ design logo trực tuyến cho doanh nghiệp. Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ phác thảo những gì bạn muốn cho logo của bạn, nhập tên thương hiệu và nó sẽ tạo ra một logo tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang muốn một logo theo ý riêng của mình thì công cụ này là một lựa chọn tuyệt vời.

Website: www.logoshi.com/

thiết kế logo online miễn phí

Flaming Text

Flaming Text là trang web thiết kế logo online miễn phí có thể tạo ra các logo cho một thương hiệu hay một công ty, tổ chức nào. Với hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật liên tục nên bạn có thể có một số lượng logo khổng lồ và đa dạng.

Website: flamingtext.com/

Flaming Text

Logo Garden

Đây là một dịch vụ miễn phí cung cấp cho bạn các logo với độ nét cao miễn phí. Bạn có thể chọn một trong rất nhiều logo từ thư viện và chỉnh sửa theo ý của bạn. Chỉ sau vài bước đơn giản bạn sẽ có một logo riêng biệt cho bạn và tải nó về.

Website: www.logogarden.com/

Logo Garden

Graphic Spring

Graphic Spring có giao diện thiết kế logo rất thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ logo đã được design từ thư viện có sẵn của họ, bạn chỉ cần thêm văn bản, font chữ, thay đổi màu sắc và nhiều chức năng hơn nữa…

Website: www.graphicsprings.com/

Graphic Spring

Logo Maker By Ucraft

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để nhanh chóng tạo ra các logo chất lượng cao thì công cụ logo của Ucraft là lựa chọn tốt nhất. Công cụ cung cấp tính năng kéo và thả đơn giản giúp người dùng bắt đầu dễ dàng hơn. Chỉ cần đặt tên công ty của bạn, điều chỉnh kết hợp màu sắc, kích thước, phông chữ và logo của bạn đã sẵn sàng.

Website: www.ucraft.com/free-logo-maker

Logo Maker By Ucraft

Logoaster

Tạo ngay một logo cho bạn với những tùy chỉnh màu sắc, slogan chất với logoaster. Một công cụ thiết kế logo miễn phí trên website, chỉ với vài phút, bạn có thể tham khảo các bộ sưu tập logo và tự thiết kế cho riêng mình.

Website: www.logaster.com/

Logoaster

Online Logo Maker

Một công cụ thiết kế logo dễ sử dụng, không quá khó khăn nhưng bạn có thể tạo cho mình một logo cho trang web của mình. Bạn có thể thiết kế một logo tùy chỉnh trong thời gian ngắn và nó không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào. Ngoài ra bạn không cần phải đăng ký để sử dụng và tải logo về miễn phí.

Website: www.onlinelogomaker.com/

thiết kế logo online miễn phí

Canva

Tuy không phải là một trang web chuyên thiết kế logo online miễn phí nhưng cung cấp những công cụ để tạo logo chuyên nghiệp. Với giao diện đẹp va thân thiện với người dùng cùng với kho hình ảnh miễn phí để hỗ trợ cho việc tạo logo.

Website: www.canva.com/

Canva

Xem thêm : TOP 10 Trang Web chỉnh sửa hình ảnh online

Bài viết liên quan