Review top 10 trung tâm IELTS uy tín Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua

632 lượt xem

viết bởi:

ngày: 28/08/2019

Hiện nay, nhu cầu giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống là rất quan trọng. Để có thể có một công việc ổn định, với mức lương hấp dẫn thì việc sở hữu chứng chỉ IELTS là vô cùng cần thiết. Chúng không chỉ đánh giá trình độ của bạn mà còn tạo ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, để có tấm bằng này, bạn phải trải qua một kỳ thi vô cùng gay go. Vì thế, hãy chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhé! Sau đây là review top 10 trung tâm IELTS uy tín Hồ Chí Minh mà bạn nên biết.

1/ Trung tâm IELTS Vietop

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn trung tâm luyện thi IELTS nào uy tín thì Vietop sẽ là sự lựa chọn thích hợp. IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu, và là một trong  top 10 trung tâm ielts uy tín Hồ Chí Minh.

Tuy thành lập chưa được lâu nhưng đây là một đơn vị luyện thi IELTS có tiếng về chất lượng. Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên hoàn thành giấc mơ du học, định cư và có việc làm tốt hơn với mục tiêu điểm IELTS đầu ra mong muốn.

Điều muốn nói ở đây chính là đội ngũ giảng viên có trình độ, được đào tạo bài bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chỉ với buổi học thử đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú vởi cách dạy của của thầy cô rất mới mẻ, không gây nhàm chán. Đặc biệt rất dễ tiếp thu và có thể áp dụng ngay vào bài làm của mình.

Trung tâm IELTS Vietop

Trước khi bắt đầu vào khóa học chính, bạn sẽ được làm kiểm tra bằng một bài thi đầu vào. Bài thi này nhằm đánh giá năng lực và trình độ tiếng anh của mình đang ở đâu. Sau đó, giáo viên tại trung tâm sẽ đưa ra từng phương pháp và lộ trình học chuyên biệt và phù hợp cho từng đối tượng nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất có thể.

Vietop xây dựng chương trình giảng dạy với 4 lộ trình học. Bạn sẽ được tiếp cận kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Với 7 năm kinh nghiệm trong việc chuyên giảng dạy và luyện thi IELTS cùng với chương trình học cực kì chất lượng. Vietop là một trong ít trung tâm tự tin cam kết chắc chắn học viên đào tạo đạt điểm IELTS  đầu ra bằng hợp đồng.

Đồng thời, với thời gian học được rút ngắn và linh động. Tại mỗi buổi học, bạn sẽ được tiếp cận và giải đề thật tại lớp. Tất cả lỗi sai sẽ được sửa và khắc phục cẩn thận ngay tại trên lớp. Mọi phương pháp dạy và học đều hướng tới việc tối đa hóa điểm số với nền tảng tiếng anh vững vàng nhất.

Hiện nay, Vietop có nhiều cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, bạn hãy chọn một địa gần mình nhất để di chuyển cho tiện nhé!

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM – 028 3517 6518
 • Cơ sở 2: 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM – 028 2251 5577
 • Cơ sở 3: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình, HCM  028 3810 0101
 • Cơ sở 4: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, HCM – 028 2228 4466
 • Website: https://www.ieltsvietop.vn

2/ Trung tâm IELTS Đình Lực

Không phải ngẫu nhiên mà trung tâm Ielts Đình Lực được xếp vào  top 10 trung tâm ielts uy tín Hồ Chí Minh đâu.

Tất cả cũng xuất phát từ đội ngũ giảng viên với có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Đặc biệt nơi đây có phương pháp dạy học sáng tạo, mới lạ. Trong mỗi giờ học giảng viên đều đem đến cho các bạn học viên cảm giác thú vị và thoải mái . Nhờ đó, mà việc tiếp thu được toàn bộ kiến thức trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trung tâm Ielts Đình Lực

Đến với trung tâm này, bạn sẽ  được đào tạo 4 kỹ năng cơ bản nhất, như: Nghe, nói, đọc, viết.

Chính vì vậy, trung tâm IELTS Đình Lực sẽ là một trong những sự lựa chọn không tồi. Hứa hẹn đem đến cho bạn nền tảng kiến thức tốt nhất. Cũng như chuẩn bị hành trang cho bạn chinh phục chặng đường xa hơn.

Ngoài ra, khi học khóa học này bạn sẽ được áp dụng một cách triệt để vào bài làm một cách trọng tâm nhất. Từ đó, có thể rút ngắn lộ trình ôn thi IELTS, và đạt được kết quả tốt nhất sớm hơn theo dự định.

Tuy nhiên, học phí tại trung tâm này cũng không hề rẻ đâu nhé! Khoá học cơ bản nhất cũng đã hơn 10 triệu.

Bạn có thể đến với trung tâm qua địa chỉ :458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, HCM hoặc liên hệ qua số  0 976 537 368.

3/ Trung tâm IELTS Tố Linh

Trung tâm Ielts Tố Linh là một trong những trung tâm lọt trong top 10 trung tâm IELTS uy tín Hồ Chí Minh. Đối với các bạn học viên tại Sài Gòn, thì cái tên Tố Linh hẳn còn xa lạ.

Tố Linh - giảng viên chính của trung tâm Tố Linh

Tố Linh – giảng viên chính của trung tâm Tố Linh

Nổi bật với kinh nghiệm chuyên sâu, cùng bảng thành tích siêu “ khủng”. Tố Linh – giảng viên chính của trung tâm này luôn nhận được sự tin tưởng của các bạn học viên. Với phương pháp dạy tư duy logic độc đáo, mới lạ và rất “ tây”. Cô đã hỗ trợ không ít các bạn học viên đạt được kết quả như mong muốn.

Một trong những thế mạnh của trung tâm này có được chính  phương pháp giải đề theo tư duy.

Ngoài ra, trung tâm này còn cam kết đem  giúp học viên tăng tối thiểu 0,5 đến 1.0 chỉ sau một lộ trình ngắn.

Bạn muốn đăng ký học IELTS tại Tố Linh thì có thể liên hệ đến:

 • Địa chỉ:
  • 235 Hoàng Sa, Tân Định, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 38 Trần Khánh Dư, Tân Định, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số Điện thoại: 0169 201 4800  – 0965 425 489

4/ Trung tâm IELTS VUS

Trung tâm đào tạo tiếng anh mà mình muốn đề cập tiếp theo đó là trung tâm IELTS VUS. VUS được công nhận là trung tâm đào tạo anh ngữ chuẩn quốc tế và là  top 10 trung tâm IELTS uy tín Hồ Chí Minh .

Trung tâm Ielts VUS

Trung tâm Ielts VUS

Đến với trung tâm này, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

Chương trình đào tạo 4 kỹ năng cơ bản một cách nhuần nhuyễn. Sau khóa học này, bạn có thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng anh như người bản xứ. Cũng như để tăng hiệu quả trong quá trình đào tạo, bạn sẽ tiếp cận và thực hành trên bộ đề sát với bài thi ielts nhất.

Ngoài ra, học phí của trung tâm lại rất hợp lý, phù hợp với các bạn sinh viên. Tính đến thời điểm hiện nay, trung tâm Ielts đã có hơn 23 cơ sở đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, hãy chọn ngay một sở gần nhất để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

5/ Trung tâm IELTS British Council

Trung tâm IELTS British Council  cũng là một trong  top 10 trung tâm ielts uy tín Hồ Chí Minh.

Địa chỉ này chuyên đào tạo và tổ chức thi Ielts với quy mô toàn cầu. British Council đã chắp cánh cho nhiều ước mơ bay xa.  Đến với trung tâm này, bạn sẽ có cơ hội được phát triển các kỹ năng cơ bản. Đồng thời, nắm bắt các kỹ năng cần thiết để áp dụng trong bài kiểm tra IELTS một cách hiệu quả.

Trung tâm Ielts British Council

Trung tâm Ielts British Council

Nếu bạn thích học tập trong môi trường năng động, thì hãy tham gia ngay câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm. Đến với câu lạc bộ này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức và tham gia các buổi ngoại khóa ấn tượng.

Giáo trình được biên soạn với những nội dung gần gũi, bám sát với chương trình. Những kiến thức tại đây luôn tạo ra hứng thú mà không hề gây nhàm chán.

Nếu bạn đang có ý định đăng ký lớp học luyện thi IELTS thì trung tâm IELTS British Council sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn đấy!

Địa chỉ trung tâm:

 • Cơ sở 1: 25 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Số điện thoại: 1800 1299 – 08 3823 2861

6/ Trung tâm IELTS Anh ngữ quốc tế Cali

Trung tâm IELTS Anh ngữ quốc tế Cali

Trung tâm IELTS Anh ngữ quốc tế Cali

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn trung tâm luyện thi IELTS nào uy tín? Trung tâm IELTS Anh ngữ quốc tế Cali sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Thay vì học theo khuôn mẫu, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động vừa chơi vừa học. Tạo môi trường thoải mái, giúp bạn dễ dàng tiếp nhận kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Giảng viên tại Cali đều là những giáo viên, thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng thế giới. Do đó, tính cánh và phương pháp dạy của họ rất hiện đại. Không gò ép, không máy móc mà rất tự nhiên.

Thật không hề quá khi nói rằng trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali xứng đáng là 1 trong top 10 trung tâm ielts uy tín Hồ Chí Minh.

Hãy đến ngay trung tâm Cali để đăng ký khóa học với những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 134-136 Nguyễn Oanh, Phường 7, Gò Vấp TP.HCM –  62957289  -62957290
 • Cơ sở 2: 328- 328A Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM – (08)38115538 – (08)38115539
 • Cơ sở 3: 54C Tân Phú, Q.Tân Phú, TP.HCM – (08).6671 0099 – (08) 6265 5312

7/ Trung tâm IELTS KTDC

Trung tâm IELTS KTDC là một trong những cái tên đình đám trong  top 10 trung tâm ielts uy tín Hồ Chí Minh.

Trung tâm Ielts KTDC

Trung tâm Ielts KTDC

Trung tâm KTDC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Sở hữu đội ngũ giảng viên bản xứ chuyên nghiệp. Mặc dù là giảng viên nước ngoài, nhưng thầy cô nơi đây lại tâm lý không khác gì thầy cô giáo tại Việt Nam đâu nhé!

Đến với trung tâm, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất của một bài thi IELTS.

Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm KTDC group để chuẩn bị cho chặng đường sắp tới!

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua địa chỉ:

 • Tòa Nhà Huy Sơn, Số 9, Đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, thành Phố Hồ Chí Minh.

8/ Trung tâm IELTS Anh ngữ RES

Trung tâm Ielts Anh ngữ RES

Trung tâm Ielts Anh ngữ RES

Với sứ mệnh to lớn là giúp đỡ các bạn học viên chinh phục ước mơ IELTS. Trung tâm IELTS Anh ngữ RES luôn cho mình cảm giác gần gũi, và thân thuộc.

Trong mỗi giờ học, thầy cô đều tận tụy, giải đáp mọi thắc mắc dành cho các bạn học viên một cách nhiệt tình nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, trung tâm còn cam kết hoàn thành mục tiêu mà học viên đề ra.

Một ưu điểm nổi bật của RES, mà không phải trung tâm nào cúng có được. Đó là đào tạo các khóa học kỹ năng mềm cho các bạn học viên.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 14 cơ sở giảng dạy. Vì thế, bạn có thể di chuyển đến trung tâm gần nhất để nhận được sự tư vấn trực tiếp nhé!

9/ Trung tâm IELTS IEG

Trung tâm IELTS IEG là một trong đơn vị lọt top 10 trung tâm ielts uy tín Hồ Chí Minh. Đến với IEG bạn sẽ có cơ hội đào tạo các kỹ năng cần thiết để nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

Trung tâm Ielts IEG

Trung tâm Ielts IEG

Ngay từ những buổi học đầu tiên, IEG luôn tạo ra cho các bạn học viên  môi trường học thoải mái, tự nhiên nhất. Đặc điểm nổi bật chính là trung tâm cũng thường xuyên mở các buổi giao lưu với các bạn học viên quốc tế. Điều này rất phù hợp cho các bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

IEG không chỉ hướng tới là một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, mà còn mong muốn trở thành người bạn đồng hành, một gia đình thân thiết của các bạn học viên.

Hãy liên hệ với trung tâm qua địa chỉ :

 • Điện thoại: 091 6688 208 – 04 7109 1099
 • Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

10/ Trung tâm IELTS ACET

Trung tâm IELTS ACET cũng là một sự lựa chọn tham khảo phù hợp dành cho bạn đấy! Thật sự mà nói, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS cũng đủ để nhận thấy mức độ uy tín và tin cậy của ACET rồi.

Trung tâm Ielts ACET

Trung tâm Ielts ACET

Từ khi ra đời đến nay, ACET đã đạt được không ít thành tựu nổi bật. Được công nhận là trung tâm luyện thi IELTS đạt chuẩn Úc đầu tiên tại Việt Nam. Hứa hẹn mang đến cho các bạn học viên hiệu quả cao nhất. Cũng bởi vậy, mà nơi đây luôn là địa chỉ được các bạn học viên đánh giá cao.

Phương pháp truyền đạt chuyên nghiệp, mới lạ. Thầy cô giáo lại rất năng động và vô cùng nhiệt huyết. Thầy cô thật sự thân thiện, không tạo bất cứ áp lực nào. Do đó, việc luyện thi cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Điểm cộng cho đơn vị này chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất. Hỗ trợ tối đa quá trình giảng dạy và học tập của học viên một cách hiệu quả nhất.

Đồng thời, họ  rất tự tin cam đoan đạt chuẩn đầu ra. Và còn đào tạo lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt được số điểm chuẩn theo yêu cầu.

Đến với địa chỉ này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những chủ đề đa dạng và tương sát với đề thi Ielts nhất. Với những đặc điểm nổi bật trên, trung tâm  IELTS ACET xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn đấy.

Hãy đến ngay một cơ sở gần nhất để thuận tiện cho việc học tập nhé!

 • Cơ sở 1: Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:  Lê Văn Sỹ – Số 226 Lê Văn Sỹ, Tân Bình,  thành phố Hồ Chí Minh

Sở hữu được tấm bằng Ielts sẽ mở ra cho bạn một con đường mới. Chính vì vậy, để chinh phục được mục tiêu của mình. Hãy bắt đầu luyện thi Ielts ngay bây giờ để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn.  Trên đây là top 10 trung tâm ielts uy tín Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua. Với những thông tin này, hy vọng bạn có thể chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất. Chúc bạn luôn  thành công trong cuộc sống!

TOP10HCM – Tổng Hợp

Bài viết liên quan