TOP 10 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay

583 lượt xem

viết bởi:

ngày: 03/06/2019

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiện nay. Tuy nhiên đối với những người không chuyên về thiết kề và xử lý hình ảnh thì không cần thiết phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Vì thế có những công cụ hỗ trợ miễn phí và còn đơn giản dành cho mọi người. Hôm nay TOP10HCM.COM sẽ giới thiệu cho bạn top 10 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất.

Photoshop Express

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Adobe. Photoshop Express website miễn phí, một phiên bản web của Adobe Photoshop. Để sử dụng bạn cần đăng nhập với Adobe ID của bạn. Với các chức năng đã được tối giản đi nhưng vẫn khá tiện lợi với các chức năng chỉnh sửa hình ảnh căn bản. Chỉ hỗ trợ định dạng ảnh JPEG.

Website: photoshop.com/tools?wf=editor

Photoshop Express

Pixlr

Pixlr  là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng, và đặc biệt hơn là nó hoàn toàn miễn phí. Với các công cụ hỗ trợ như Image Resize, Layer, Adjustment, Filter…; Bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh trực tiếp ngay trên website. Những định dạng hỗ trợ là: JPG, PNG, BMP, TIFF, PXD.

Website: pixlr.com

Pixlr

FotoFlexer

Trang web chỉnh sửa ảnh với các tiện ích tạo hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh đẹp. Một trình biên tập hình ảnh miễn phí được nhiều người đánh giá tốt. Một công cụ miễn phí nhưng lại có khá nhiều tính năng tiện ích đổi màu hình ảnh,…  Ngoài ra có thể upload hình ảnh trực tiếp lên Facebook hay Photobucket.

Website: fotoflexer.com

FotoFlexer

Online Image Editor

Online Image Editor là một website khá phổ biến với đa số người muốn sửa hình ảnh đơn giản. Các công cụ với đầy đủ chức năng và hiệu ứng, chỉnh sửa sẽ giúp bạn tạo được bức hình như ý. Ưu điểm là các tiện ích trong Online Image Editor được sắp xếp gọn gàng, khá logic và cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng hình ảnh.

Website: online-image-editor.com

Online Image Editor

PicMonkey

Picmonkey là website chỉnh sửa ảnh với giao diện đơn giản và ngộ nghĩnh. Với đầy đủ các thao tác, dụng cụ căn bản, đây sẽ là một công cụ hỗ trợ cho việc chỉnh sửa màu sắc của ảnh và có thể chia sẻ ảnh trực tuyến. Khá dễ sử dụng và không cần đăng nhập để có thể chỉnh sửa hình ảnh.

Website: picmonkey.com/#go/editor

chỉnh sửa ảnh online

SplashUp

Một dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến với giao diện rất thân thiện với người dùng nên dễ dàng có thể sử dụng với bất kỳ ai. Khi bạn sử dụng phải có tài khoản đăng ký sử dụng. Khi đã kích hoạt tài khoản thành công, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm một phong cách Photoshop trực tuyến mới. SplashUp được ví như phiên bản Photoshop thu nhỏ, rất phù hợp với những người thích công cụ chỉnh sửa ảnh tốt và có giao diện đẹp mắt.

Website: edmypic.com/splashup

chỉnh sửa ảnh online

Lunapic

Công cụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí mà không cần phải tạo tài khoản đăng ký. Công cụ tiện ích với chia sẻ hình ảnh dễ dàng. Điểm đặc biệt nữa của riêng Lunapic là nó không hoạt động dựa trên Flash, Java hay các plugin khác. Giao diện của công cụ này không quá phức tạp và khá đơn giản. Đặc biệt, bạn có thể tạo các slide ảnh như một trình chỉnh sửa ảnh thực thụ. Tiện ích này chỉ hỗ trợ kích thước ảnh tối đa là 1000×1000 pixel.

Website: www194.lunapic.com/editor/

chỉnh sửa ảnh online

Fotor

Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. Với những thao tác kéo thả đơn giản đã có thể sửa ảnh đơn giản. Fotor hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ở tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm chữ vào ảnh, lưu trữ, in ảnh và chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr cho bạn bè cùng xem.

Website: fotor.com/

chỉnh sửa ảnh online

Phixr

Phixr với giao diện khá đơn giản cho phép chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Với nhiều bộ lọc và hiệu ứng giúp người dùng tùy chỉnh được bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể làm cho hình ảnh sắc nét hơn. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu lại tập tin với các định dạng PNG, JPG, GIF hoặc PDF.

Website: phixr.com/

chỉnh sửa ảnh online

Canva Photo Editor

Trình tạo mẫu thiết kế đẹp và đồ họa chuyên nghiệp. Canva có thể thiết kế và chỉnh sửa ảnh online cả cho những tấm poster. Bạn có thể sử dụng và chỉnh sửa hình ảnh bằng Canva ngay trên điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng Canva thông qua tài khoản google hoặc Facebook. Chia sẻ thiết kế của bạn qua mạng xã hội, email với bạn bè.

Website: canva.com/photo-editor/

Canva Photo Editor

Bài viết liên quan