“Bật ngửa” với Top 4 đèn led pha năng lượng mặt trời có giá tốt nhất thị trường tại HV Solar

435 lượt xem

viết bởi:

ngày: 15/06/2021

Đèn pha năng lượng mặt trời là gì ?

Để hiểu hơn về đèn pha năng lượng, quý khách cần biết về cấu tạo và cơ chế hoạt động của đèn led pha năng lượng mặt trời:

1. Cấu tạo đèn pha led năng lượng mặt trời 

Đèn được cấu thành từ những linh kiện như : tấm pin năng lượng giúp hấp thu ánh sáng và chuyển hóa thành điện năng, pin lưu trữ chịu trách nhiệm lưu trữ nguồn điện năng được chuyển hóa trước đó, bóng đèn led được tích hợp nhiều chip led siêu sáng có nhiệm vụ sử dụng nguồn điện năng tích trữ sẵn để phát sáng.

2. Cơ chế hoạt động của đèn pha led năng lượng mặt trời:

Vào ban ngày: tấm pin năng lượng mặt trời sẽ thực hiện quá trình hấp thu ánh nắng mặt trời trong khoảng 4 – 6 tiếng và chuyển hóa năng lượng đó thành điện năng. Sau đó lưu trữ điện năng vào pin lưu trữ.

Vào ban đêm: bóng đèn led sẽ sử dụng nguồn điện năng tích trữ sẵn trong pin lưu trữ để chiếu sáng khi đêm xuống, đèn pha năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng xuyên đêm lên đến 14 tiếng.

“Bật ngửa” với Top 4 đèn led pha năng lượng mặt trời có giá tốt nhất thị trường tại HV Solar

Cấu tạo đèn led pha năng lượng 

Công suất đèn pha năng lượng mặt trời và vị trí lắp đặt 

Đèn cao áp năng lượng mặt trời có nhiều loại công suất khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu chiếu sáng khác nhau của người tiêu dùng. Đèn pha led năng lượng mặt trời có các loại công suất như: 60W, 120W, 150W, 200W, 300W,…

1. Đèn led năng lượng mặt trời 100W

Với những sản phẩm đèn pha năng lượng mặt trời 100w này sẽ phù hợp sử dụng cho gia đình, đèn có thể có khả năng phủ sáng tốt trên diện tích 100m² một cách rõ ràng.

2. Đèn năng lượng mặt trời 200W

Đèn led pha năng lượng mặt trời 200W bạn có thể sử dụng treo ở các biển hiệu, hay ở phía trước công ty để góp phẩm tối ưu lại chi phi kinh doanh.

3. Đèn năng lượng mặt trời 300W

Đèn pha năng lượng mặt trời 300W có thể sử dụng để lắp đặt ở những nơi có không gian rộng như công viên, khu công nghiệp,..

“Bật ngửa” với Top 4 đèn led pha năng lượng mặt trời có giá tốt nhất thị trường tại HV Solar

Đèn có công suất chiếu sáng siêu cao

Top 4 đèn pha năng lượng có giá tốt nhất thị trường

Cũng như bao sản phẩm khác, đèn năng lượng mặt trời cũng có ‘đèn this đèn that’. Nhưng để tìm mua được loại đèn có giá rẻ và chất lượng nên mua ở đâu? Nhằm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn, dưới đây là 4 loại đèn pha có chất lượng cao và giá cả hợp lý của HV Solar “đáng”  để bạn tham khảo.

1. Đèn pha năng lượng mặt trời HVS98

Đây là sản phẩm được gọi tên đầu tiên, vì đèn led năng lượng mặt trời này có nhiều loại công suất như: 60W, 100W, 200W, 300W,..  thuận tiện cho khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình. Đặc biệt với dòng đèn dòng đèn pha năng lượng mặt trời “siêu power”  HVS98 mới ra thêm 2 loại công suất là 500W và 1000W

Để lựa chọn loại đèn pha HVS98 với mức giá phù hợp bạn có thể xem tham khảo 2 mức giá sau:

  • Giá đèn pha năng lượng mặt trời HVS98 100W: 1.150.000đ.

  • Đèn pha năng lượng mặt trời HVS98 siêu power 500W Giá 1.950.000đ

2. Đèn năng lượng mặt trời HVS96

Hay còn gọi là đèn cao áp đĩa bay. Đèn có góc sáng 360 độ và khả năng phủ sáng giao động trong khoảng 150m² – 350m². Thích hợp đặt ở công viên, những nơi công cộng,…

Loại đèn cao áp năng lượng mặt trời HVS96 công suất 150W có mức giá tốt nhất

  • Đèn có giá: 1.450.000đ

3. Đèn pha năng lượng mặt trời HVS97

Có chức năng cảm biến thông minh siêu nhạy trong phạm vi từ 5m – 10m, đèn  hấp thu nguồn năng lượng hoàn toàn từ mặt trời. Đèn có chỉ số IP67 là khả năng chống nước chống bụi “ưu việt”. Có thể lắp ráp đèn led năng lượng mặt trời này xung quanh tường nhà.

  • Giá đèn led pha năng lượng mặt trời HVS97: 370.000đ

4. Đèn pha led năng lượng mặt trời HVS94

Có nhiều mức công suất khác nhau như 60W, 100W, 200W,…phục vụ đa dạng nhu cầu chiếu sáng của người dùng. Công suất phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng trong gia đình nhất chính là 100W.

  • Giá đèn led năng lượng 100W HVS94: 1.450.000đ

“Bật ngửa” với Top 4 đèn led pha năng lượng mặt trời có giá tốt nhất thị trường tại HV Solar

Các loại đèn led năng lượng tại HV Solar

Tại sao nên mua đèn led pha năng lượng mặt trời tại HV Solar ?

HV Solar là một trong những nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời UY TÍN hàng đầu Việt Nam. Với khao khát mang đến nguồn năng lượng “sạch” góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, mang đến khách hàng những sản phẩm “chất lượng” nhất với giá “rẻ nhất”.

Đến với HV Solar bạn sẽ “hưởng” được chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, chỉ cần gọi đến hotline: 0946 403 114, các bạn tư vấn sẽ trực và hỗ trợ 24/7.

Bên cạnh đó, còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, đi kèm đó là chính sách bảo hành lên đến 2 năm. Có thể nói HV Solar là nơi đáng để bạn chi tiền để sở hữu một chiếc đèn cao áp năng lượng mặt trời

“Bật ngửa” với Top 4 đèn led pha năng lượng mặt trời có giá tốt nhất thị trường tại HV Solar

Quy trình bảo hành sản phẩm

Bài viết liên quan