Top 5 bí quyết tặng quà cho những dịp quan trọng ?

342 lượt xem

viết bởi:

ngày: 12/11/2019

1. Quà tặng khai trương cửa hàng

Ngày khai trương là một sự kiện khá quan trọng, là ngày tuyên bố cho mọi người  biết được sự thành lập của công ty, cửa hàng, quán coffee… Vì vậy, các công ty sẽ tổ chức hoạt động mừng khai trương để cầu mong việc làm ăn được thành công.

quà tặng khai trương cửa hàng

Lựa chọn các món quà phong thuỷ sẽ phù hợp với ngày khai trương. Mang ý nghĩa

  • Phát tài, Phát lộc
  • Ăn nên làm ra
  • Mang lại may mắn

Đây sẽ là những món quà đánh đúng tâm lý của doanh nghiệp, công ty đang khai trương.

2. Quà tặng tân gia cao cấp

Tổ chức tiệc mừng tân gia là việc đầu tiên mà gia chủ nên làm sau khi ngôi nhà mới được xây dựng hoàn thành. Buổi tiệc được tổ chức tại ngôi nhà mới, mời người thân, bạn bè, khách mời đến chung vui và cũng để thông báo về sự kiện đó.

Bên cạnh đó cũng thể hiện sự ăn mừng thành công, đạt được một điểm mốc trên con đường sự nghiệp, xây dựng tổ ấm gia đình của người chủ nhà. Niềm vui càng được nhân lên bằng cách chia sẻ với nhiều người hơn.

Chọn quà mừng tân gia cần phải phù hợp với các mối quan hệ trong xã hội và hợp phong thủy.  Nó mang ý nghĩa tích cực, mang lại Phú Quý Tài Lộc cho gia chủ.

3. Quà tặng sinh nhật cho sếp nam

Người ta vẫn thường hay nói “Tặng quà là cả một bầu trời nghệ thuật”, và trong trường hợp tặng quà cho sếp thì câu nói này lại càng chuẩn xác.

Đã là quà tặng thì cho dù là to hay nhỏ, cũng cần phải bảo đảm sự chỉn chu, cẩn thận, tỉ mỉ. Có thể là không cần phải quá cao cấp nhưng cần phải có sự sang trọng, vậy mới xứng tầm với người được nhận.

Có thể nói “sở thích” chính là chiếc chìa khóa quan trọng giúp bạn có thể khẳng định được món quà nào là phù hợp với sếp. Thông thường các Sếp nam đang ở đỉnh cao của thành công thường thích những chậu hồ điệp độc lạ, đại diện cho sự quý tộc đăng cấp của mình.

4. Quà tặng khách hàng vip

Khách hàng là một nhân tốt quyết định sự tồn tại và phát triển của một công ty, vì vậy sự quan tâm với khách hàng là một điều rất quan trọng.

Quà tặng khách hàng Vip với ý nghĩa chăm sóc và tri ân khách hàng là một việc vô cùng cần thiết để giữ được mối quan hệ và tạo được niềm tin, sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của bạn nơi khách hàng. Để làm được điều đó, doanh nghiệp của bạn  cần tìm mua những món quà tặng ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình.

5. Quà tặng sếp ngày tết

Sau đợt tết, các công ty thường có kế hoạch cất nhắc một số vị trí, anh chị em nào có năng lực, có đóng góp cho công ty thì thường được cân nhắc trong danh sách vàng này..

Ngoài vấn đề năng lực thì “Đi quà cáp một chút cho mọi sự dễ dàng hơn.”. Đây được xem là một yếu tố quan trọng mà anh chị em  cần phải thuộc lòng nếu muốn mau thăng tiến.

Bố mẹ mình, họ hàng người thân ít nhiều mình cũng hiểu sở thích để lựa chọn được những món quà ưng ý. Còn Sếp hàng ngày tiếp xúc với sếp nhưng cũng chỉ trên công việc, để hiểu được sở thích của sếp không hề đơn giản. Bạn phải là người tinh tế mới thấy và biết Sếp bạn thích, chuộng gì và ghét, kiêng kị điều gì.

6. 1001 món quà tặng siêu Vip tai Hoalanphuquy.vn

Hoa Lan Phú Quý là chuỗi cửa hàng bán hoa lan hồ điệp giá tốt nhất hiện nay, với hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Hệ thống  trên 100 cửa hàng trải dài trên toàn quốc : shop hoa lan hồ điệp TPHCM, shop hoa lan hồ điệp tại Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Nẵng,….

Nếu bạn đang cần một chậu lan hồ điệp đẹp để làm quà tặng khai trương cửa hàng, quà tặng tân gia cao cấp, quà tặng sinh nhật cho sếp nam, quà tặng khách hàng Vip, Quà tặng Sếp ngày tết.

Hãy tham khảo thêm tại : hoalanphuquy.vn

Bài viết liên quan