Top 5 mẫu bồn cầu TOTO được yêu thích nhất năm 2020

353 lượt xem

viết bởi:

ngày: 20/04/2020

Bồn cầu của hãng thiết bị vệ sinh TOTO là một trong những loại xí bệt cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các dòng sản phẩm bao gồm bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường, bàn cầu thông minh và bàn cầu kết hợp với nắp thông minh. TOTO Việt Nam có hơn 100 mã bồn cầu đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng để phục vụ quý khách hàng.Và sau đây là 5 mẫu bàn cầu được yêu thích nhất của hãng TOTO hiện nay.

Bồn cầu TOTO MS884T2

Đây là chiếc bồn cầu TOTO 1 khối giá cả hợp lý nhất của hãng tính tới thời điểm hiện nay. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, phù hợp với nhiều loại nắp điện tử WASHLET (tùy chọn). Một điểm đáng lưu ý cho chiếc bàn cầu này đó chính là bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả, thiết kế thân kín, vành kín tiện dụng cho việc vệ sinh hằng ngày. Một số công nghệ cao cấp đã được áp dụng trong chiếc bàn cầu này như công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn và công nghệ xả G-Max êm, mạnh mẽ hiệu quả.

Top 5 mẫu bồn cầu TOTO được yêu thích nhất năm 2020

Bàn cầu TOTO CS320DRT3

Đây là bộ bồn cầu 2 khối có nghĩa là chân cầu và két nước có thiết kế tách rời nhau. Với chân cầu có thiết kế đơn giản hơn giúp cho việc chị em dễ dàng vệ sinh chùi rửa. Sản phẩm phù hợp cho hầu hết không gian nhà tắm của gia đình đặc biệt là những không gian nhà tắm vừa và nhỏ như toilet dưới cầu thang, toilet 2m2, 4m2.

Top 5 mẫu bồn cầu TOTO được yêu thích nhất năm 2020

Xí bệt TOTO CS945DNT3

Đây là chiếc bồn cầu TOTO loại 2 khối cao cấp và sang trọng nhất hiện nay của hãng TOTO. Sản phẩm có vẻ đẹp một cách tự nhiên và không quá phô trương khi két nước được thiết kế vuông vức hài hòa với chân cầu. Đặc biệt nữa sản phẩm có men sứ chống dính CeFiONtect và hệ thống xả Siphon, tiết kiệm nước nên rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra mức giá của sản phẩm này cũng khá hợp lý với người tiêu dùng của Việt Nam hiện nay.

Top 5 mẫu bồn cầu TOTO được yêu thích nhất năm 2020

Bồn cầu TOTO CS818DT2

Đây là dòng bàn cầu 2 khối sử dụng nắp đóng êm TC393VS giúp hạn chế tối đa tiếng ồn khi vô tình làm rơi vỡ nắp. Sản phẩm có thiết kế thân dài sang trọng và hiện đại giúp cho chị em vệ sinh hằng ngày một cách dễ dàng. Hơn nữa với công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn qua đó giúp phần nào tăng cường sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Top 5 mẫu bồn cầu TOTO được yêu thích nhất năm 2020

Bàn cầu TOTO CS767T8

Đây là một trong những mẫu bồn cầu 2 khối sử dụng nắp đóng êm TC600VS (hay còn gọi là nắp T8).Sản phẩm sử dụng công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn và công nghệ xả thẳng Tornado êm, mạnh mẽ hiệu quả. Hơn nữa sản phẩm phù hợp với nắp rửa điện tử WASHLET của hãng TOTO hiện nay. Và đặc biệt sản phẩm này mới ra những vẫn được khách hàng tin dùng và yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời cũng như giá thành khá tốt.

Top 5 mẫu bồn cầu TOTO được yêu thích nhất năm 2020

Mức giá của các loại bồn cầu TOTO giao động từ khoảng 3 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Đây là một con số khá phù hợp với chất lượng cũng như công nghệ mà mỗi sản phẩm mang đến cho người tiêu dung. Đặc biệt khi sử dụng các loại xí bệt của TOTO sau một thời gian dài các bạn có thể dễ dàng cảm nhận được chất lượng đó chính là màu men sứ không bị ố vàng mà vẫn sang bóng theo thời gian. Bạn chỉ cần sử dụng nước cũng như dụng cụ lau chùi vệ sinh để vệ sinh dễ dàng.

Bài viết liên quan