Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

321 lượt xem

viết bởi:

ngày: 07/12/2020

Vay vốn thế chấp đang là hình thức vay vốn phổ biến nhất tại các ngân hàng Việt Nam hiện nay. Thường hình thức vay vốn tín chấp phù hợp với khách hàng có nhu cầu vốn lớn để: Kinh doanh, mua ô tô, mua nhà,…Vậy, bạn có biết những ngân hàng nào uy tín cung cấp hình thức vay vốn tín chấp tốt nhất hiện nay? Nếu không biết, hãy tham khảo ngay Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp lãi suất thấp nhất mà website Western Bank gợi ý sau.

Một số lợi ích nổi bật khi vay vốn ngân hàng thế chấp

Trước khi đi vào tìm hiểu các ngân hàng hỗ trợ vay tiền nhanh thế chấp lãi suất thấp. Các bạn hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số lợi ích nổi bật khi vay tiền thế chấp tại nhà băng trước nhé!

  • Hạn mức ngân hàng cho vay vốn lên đến 100% tổng giá trị tài sản thế chấp.

  • Thủ tục cho vay vốn đơn giản và thực hiện nhanh chóng.

  • Thời gian ngân hàng cho vay vốn linh hoạt, lên tới 25 năm/khả năng tài chính khách hàng.

  • Lãi suất thấp hơn so với hình thức vay tiền khác tại ngân hàng.

  • Hình thức trả nợ vay thế chấp linh hoạt.

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Vay vốn thế chấp có nhiều ưu điểm nổi bật

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn tham khảo top 5 ngân hàng hỗ trợ hình thức vay vốn thế chấp uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay. Dựa vào nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân để bạn chọn ra đơn vị phù hợp nhất để vay vốn nhé!

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong số các ngân hàng cho vay vốn thế chấp uy tín với mức lãi suất thấp nhất hiện nay tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Ngân hàng Vietcombank hiện đang có mạng lưới hoạt động rộng rãi ở khắp mọi miền tổ quốc. Một số ưu điểm nổi bật khi vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank gồm:

  • Hạn mức hỗ trợ cho vay vốn cao, lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo, cộng thêm với 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng.

  • Thời hạn hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 25 năm.

  • Lãi suất dao động từ 6-10%.

  • Quy trình giải ngân nhanh chóng, dao động từ 2-7 ngày làm việc.

  • Hình thức trả nợ linh hoạt theo tháng, kỳ, quý,…

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank cũng là ngân hàng cho vay vốn thế chấp uy tín trên thị trường hiện nay để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Ngân hàng Vietinbank cho vay vốn với mức lãi suất từ 7-10%.

Điều kiện để có thể vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank là người vay không có nợ xấu, không có tiền án tiền sự. Đặc biệt, có giấy tờ chứng minh được khả năng trả nợ của bản thân.

Ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp lãi suất thấp thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. Gói sản phẩm cho vay thế chấp lãi suất tại ngân hàng Agribank khá ưu đãi, dao động từ 7-8%.

Điều kiện để vay thế chấp tại ngân hàng Agribank cần phải có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên. Đồng thời phải có tài sản giá trị để thế chấp như: Giấy tờ xe ô tô, sổ hồng, vay thế chấp sổ đỏ,…

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng BIDV

BIDV cũng là ngân hàng lớn ở Việt Nam đưa ra nhiều giải pháp cho vay vốn lãi suất hấp dẫn. Trong đó có gói vay thế chấp  với lãi suất thấp dao động từ 7%/năm. Hạn mức cho vay vốn của ngân hàng này lên tới 90% giá trị tài sản khách hàng thế chấp.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng cho vay vốn thấp chấp lãi suất thấp cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Sacombank. Ngân hàng này hiện đang triển khai gói vay thế chấp với lãi suất dao động từ 7.49% đến 8.5%/năm. Hạn hạn cho vay vốn lên tới 25 năm.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp lãi suất thấp nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Hy vọng, những gợi ý trên sẽ hữu ích trong việc hỗ trợ bạn chọn được ngân hàng cho vay vốn thế chấp tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm về vay vốn thế chấp, hãy liên hệ ngay cho Western Bank để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Bài viết liên quan