Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất TPHCM

101 lượt xem

viết bởi:

ngày: 05/12/2021

Hình thức vay thế chấp sổ đỏ đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Bởi vì phương án này có ưu thế về thời gian trả lãi dài hạn, lãi suất thấp và dễ dàng hơn cho cá nhân, doanh nghiệp khi xoay sở hoàn lãi. Trong bài viết bên dưới, Taichinh24h sẽ chia sẻ với các bạn top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay thế chấp sổ đỏ

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất TPHCM

Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay thế chấp bằng sổ đỏ

BIDV là một trong những ngân hàng hỗ trợ cho vay thế chấp sổ đỏ uy tín nhất và được nhiều người tin dùng, Bởi vì mức lãi suất cho vay với hình thức thế chấp sổ đỏ khá thấp, chỉ khoảng 7,3% – 8% trong 1 năm.

Hơn nữa, hạn mức cho vay có thể lên đến 2.000 tỷ Việt Nam đồng. Khi vay theo hình thức này tại Ngân hàng BIDV, các bạn còn có cơ hội được nhận rất nhiều chính sách ưu đãi với những mức lãi suất khác nhau đi kèm với các dịch vụ khuyến mãi khác.

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho vay thế chấp bằng sổ đỏ

Hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ của Ngân hàng Sacombank rất uy tín với mức lãi suất khoảng 6% – 7% trong 1 năm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng hay kinh doanh của khách hàng và thời gian vay.

Một số điều kiện để vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Ngân hàng Sacombank như sau:

  • Đối tượng là cá nhân hoặc hộ gia đình người Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

  • Chứng minh được thu nhập và bảo đảm đủ khả năng trả nợ ngân hàng.

  • Có tài sản bảo đảm của chính mình hoặc người bảo lãnh.

  • Khách hàng đang sinh sống ở những khu vực chi nhánh Ngân hàng Sacombank cho vay.

Ngân hàng Agribank hỗ trợ cho vay thế chấp sổ đỏ

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất TPHCM

Ngân hàng Agribank hỗ trợ cho vay thế chấp bằng sổ đỏ

Vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Ngân hàng Agribank chính là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi vì Agribank là ngân hàng lâu năm, uy tín với mức lãi suất cho vay vô cùng hợp lý.

Điểm đặc biệt là hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Ngân hàng Agribank có thể đạt đến hạn mức 75% – 80% giá trị thực tế của tài sản. Hơn nữa, mức lãi suất của Ngân hàng Agribank chỉ dao động trong khoảng từ 7% – 8%/ năm.

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay thế chấp bằng sổ đỏ

Vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Techcombank khác hơn nhiều so với các ngân hàng khác. Tại Vietcombank, lãi suất dao động trong khoảng từ 7,2% – 8% cố định 1 – 2 năm đầu và những năm sau chỉ 3% – 3,5%.

Hơn nữa, khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Ngân hàng Techcombank có thể kéo dài tới tận 25 năm. Do đó, hình thức vay này vô cùng có lợi và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay thế chấp bằng sổ đỏ

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất TPHCM

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay thế chấp bằng sổ đỏ

Hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ của Ngân hàng Vietinbank cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi vì hạn mức vay bằng sổ đỏ của Ngân hàng Vietinbank có thể lên đến 90% giá trị của tài sản.

Hơn nữa, thời gian duyệt khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ chỉ trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, thời gian vay tiền dao động trong khoảng từ 5 – 20 năm, tùy thuộc vào từng khoản vay và gói lãi suất các bạn lựa chọn.

Qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng các bạn đã bỏ túi thêm danh sách 5 ngân hàng hỗ trợ cho vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về hình thức vay này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này của Taichinh24h.

Bài viết liên quan