Top 5 Thiết Bị Chuyển Mạch Chính Hãng, Tốt Nhất Hiện Nay

327 lượt xem

viết bởi:

ngày: 16/09/2021

Thiết bị chuyển mạch rất quan trọng khi sử dụng mạng internet đảm bảo ổn sự định. Sau đây T2QWIFI sẽ giới thiệu top 5 thiết bị chuyển mạch tốt nhất cho bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp dành cho mình khi đang tìm hiểu. Cùng theo dõi nhé.

Thiết bị chuyển mạch ngày càng được nhiều người ưa chuộng, giúp mạng internet ổn định, tương thích với nhiều sản phẩm điện tử hơn. Các thiết bị chuyển mạch tốt nhất luôn nằm trong top tìm kiếm của người sử dụng. Và bài viết này của T2QWIFI sẽ giới thiệu top 5 sản phẩm nổi bật nhất để bạn tham khảo qua.

Top 5 thiết bị chuyển mạch được ưa chuộng nhất

Những thiết bị chuyển mạch được nhiều người lựa chọn sử dụng mà bạn có thể tham khảo qua khi có nhu cầu bao gồm:

chống sét là 4KV, mang lại ổn định chống nhiễu mạng khi thời tiết thất thường.

Thiết bị chuyển mạch RUIJIE XS-S1920-24T2GT2SFP-LP-E

Top 5 Thiết Bị Chuyển Mạch Chính Hãng, Tốt Nhất Hiện Nay

XS-S1920-24T2GT2SFP-LP-E là sản phẩm nổi bật do hãng Ruijie đình đám tung ra thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt thích hợp với mọi không gian sử dụng, tùy ý treo tường, để góc, đặt trên bàn đều được.

Thiết bị hỗ trợ sử dụng  24 cổng PoE/PoE+, công suất vận hành lên tới 185W. Tốc độ chuyển mạch của sản phẩm là 12.8Gbps/giây siêu nhanh. Với CPU Memory 256MB, Flash 32MB tha hồ cho người dùng truy cập mạng.

Các tính năng thông minh của sản phẩm nổi bật như tích hợp nền tảng Ruijie Cloud và web management giúp người dùng quản lý và bảo trì mạng từ xa đơn giản. Tính năng bảo mật được nâng cao với IEEE802.1x, NFPP, SSH, CPP,…

Khi sở hữu thiết bị này cho phép bạn tương tác với các thiết bị có PoE+ mới nhất  như camera IP hoặc điểm truy cập mật độ cao. Tính năng NTP để người dùng đồng bộ đồng hồ chỉ đúng thời gian tránh bị trễ mạng toàn bộ hệ thống.

Thiết bị Switch Ruijie Reyee RG-NBS5200-48GT4XS

Top 5 Thiết Bị Chuyển Mạch Chính Hãng, Tốt Nhất Hiện Nay

RG-NBS5200-48T4X của hãng Ruijie Reyee được đánh giá là một trong những thiết bị chuyển mạch tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này có hiệu suất vận hành mạnh mẽ, tính năng bảo mật cao chống hack và có nhiều dịch vụ thông minh.

Thiết bị này cung cấp truy cập GIgabit và đường lên Gigabit, mỗi bộ sản phẩm đều có 4 cổng cáp quang 10G cố định với đường truyền mạng mượt mà. Tốc độ chuyển mạch đạt 336 Gbps, 114 Mbps linh hoạt, mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Sản phẩm có hỗ trợ  IEEE802.1Q VLAN, dùng nguồn AC 100~240V, 50/60Hz.

Nhằm giúp doanh nghiệp sử dụng mạng ổn định, an toàn thì hãng đã trang bị cho thiết bị này Qos toàn diện thông minh. Khả năng chống sét lan truyền 6KV giúp người dùng an tâm sử dụng. Bạn có thể quản lý hệ thống mạng trực quan qua nền tảng Ruijie Cloud.

Thiết bị chuyển mạch Ruijie Reyee RG-NBS3200-24GT4XS-P

Top 5 Thiết Bị Chuyển Mạch Chính Hãng, Tốt Nhất Hiện Nay

Thiết bị Ruijie Reyee RG-NBS3200-24GT4XS-P thường được các kỹ thuật viên khuyên dùng cho khu vực có mật độ dùng cao và các tòa nhà cao tầng. Thiết kế mẫu sản phẩm đẹp mắt và nhỏ gọn tiện dụng.

Thông quan nền tảng đám mây Ruijie Cloud thì người dùng có thể quản lý, bảo trì mạng dễ dàng từ xa. Nhà sản xuất hỗ trợ Qos toàn diện từ đầu cho tới cuối với sự bảo mật cao, chống kẻ lạ xâm nhập lấy cắp thông tin người dùng.  Hiệu suất thiết bị vận hành mạnh mẽ, cho phép đường truyền lên ổn định.

RG-NBS3200-24GT4XS-P có khả năng chống sét 6KV lan truyền, giảm nguy cơ bị hỏng thiết bị do sét đánh hoặc nhiều sóng do bị ảnh hưởng từ sét. Đường truyền mạng ổn định thường xuyên cho khách hàng sử dụng.

Thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie RG-ES05G

Top 5 Thiết Bị Chuyển Mạch Chính Hãng, Tốt Nhất Hiện Nay

Tại Việt Nam hiện nay người tiêu dùng rất ưa chuộng sản phẩm Switch Ruijie RG-ES05G. Nếu bạn đang cân nhắc thiết bị chuyển mạch công suất mạnh cho doanh nghiệp, trường học, công ty,… thì sản phẩm này là lựa chọn tốt.

Thiết bị chuyển mạch tốt nhất này giúp bạn xây dựng và triển khai hạ tầng mạng dễ dàng, tương thích với nhiều thiết bị đầu cuối khác nhau mà không phải sửa chữa gì thêm. Sản phẩm sử dụng 5 cổng 10/100/1000 BASE-T với tốc độ chuyển mạch đạt 16Gbps.

Thiết bị có cấu hình bằng không nên tiết kiệm năng lượng sử dụng đáng kể, thiết kế không có quạt nên vận hành không phát ra tiếng ồn. Thiết kế cáp mạng 8 lõi chất lượng cao đảm bảo việc truyền dữ liệu nhanh chóng.

Thiết bị chuyển mạch RUIJIE RG-S1920-18GT2SFP

Top 5 Thiết Bị Chuyển Mạch Chính Hãng, Tốt Nhất Hiện Nay

Sản phẩm RUIJIE RG-S1920-18GT2SFP cung cấp kết nối mạng nhanh chóng, an toàn, tăng cường bảo mật thông tin hệ thống mạng. Người dùng không sử dụng phần mềm cài đặt, không có cấu hình vẫn dùng thiết bị này tốt, chỉ cần cắm thiết bị bật máy tính.

Sản phẩm hỗ trợ sử dụng tới 18 cổng mạng, cấp nguồn qua Ethernet (PoE / PoE +). Trên RG-S1920-18GT2SFP có công tắc sử dụng với bộ đệm cổng lớn, thoải mái sử dụng tác vụ phục vụ cho học tập, công việc mượt mà không bị giật. Tính năng hỗ trợ Những thông tin về top 5 thiết bị chuyển mạch tốt nhất gửi cho độc giả tham khảo và biết được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình. Toàn bộ các sản phẩm trên đây đều có bán tại T2QWIFI. Bạn có thể truy cập website t2qwifi.com để tham khảo thêm thông tin, liên hệ với cửa hàng nếu bạn cần đặt mua sớm nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 40A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Email: wifi.t2q@gmail.com

  • Hotline: 0903.797.383

Bài viết liên quan