Top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM

589 lượt xem

viết bởi:

ngày: 25/01/2021

Hoa tươi thể hiện cho sức sống tràn đầy, cho vẻ đẹp tươi mới. Chính vì vậy mà hoa tươi đã trở thành một món quà, một đồ trang trí cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Nhưng nên mua hoa tươi ở đâu đẹp, bền lâu mà giá thành lại hợp lý? Cùng tham khảo top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM sau đây.

Hoa Tươi Sài Gòn

Shop Hoa Tươi Sài Gòn là địa chỉ phân phối hoa tươi đẹp nhất, uy tín nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hoa Tươi Sài Gòn cam kết chất lượng hoa tươi tốt nhất, được tuyển chọn qua nhiều công đoạn để đảm bảo tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi nhu cầu từ bình dân đến cao cấp.

Top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM

Hoa Tươi Sài Gòn

Các dòng hoa tươi tại Hoa Tươi Sài Gòn đều được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc tại các nhà vườn uy tín trong nước. Chính vì vậy mà hoa tươi tại shop luôn có độ bền lâu, màu sắc tươi mới. Đặc biệt Hoa Tươi Sài Gòn còn nhận thiết kế, trang trí và cắm hoa tươi theo mọi nhu cầu với mẫu mã, giá thành hợp lý nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi ảnh để Hoa Tươi Sài Gòn làm theo mẫu và vận chuyển miễn phí đến tận tay khách hàng.

Mr Hoa

Mr Hoa cũng là một shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM. Đây cũng là địa chỉ hoa tươi được yêu thích nhất hiện nay. Đến với Mr Hoa bạn sẽ được lạc vào một thế giới hoa với đủ chủng loại, màu sắc khác nhau. Tất cả các loại hoa đề được Mr Hoa cam kết chất lượng tốt nhất, sức sống khỏe, độ bền cao và đáp ứng được mọi nhu cầu trang trí của mọi người.

Ngoài các dòng hoa nhập, Mr Hoa cũng tập trung đẩy mạnh vào các dòng hoa nội địa chất lượng cao. Điều này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn về loại hoa mà mình yêu thích. Mr Hoa hiện cũng nhận đặt hoa tươi theo yêu cầu và vận chuyển hỏa tốc miễn phí nhưng vẫn đảm bảo nguyên vẹn chất lượng hoa.

Dalat Hasfarm

Là cửa hàng hoa tươi nổi tiếng, Dalat Hasfarm lựa chọn những loại hoa đẹp nhất tại những vườn hoa trên Đà Lạt. Đây được coi là thiên đường, xứ sở của các loài hoa. Do đó, đến với Dalat Hasfarm bạn sẽ tìm thấy được mọi loại hoa đẹp nhất trên Đà Lạt.

Top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM

Lẵng hoa hồng tươi

Hệ thống Dalat Hasfarm cũng nhận các đơn đặt hoa tươi theo yêu cầu từ hoa khai trương, hoa tang lễ, hoa chúc mừng, hoa sinh nhật… Các dòng hoa đều được cam kết chất lượng bền lâu và giá thành hợp lý nhất.

Shop Hoa yêu thương

Đối với shop Hoa Yêu Thương thì hoa tươi được coi là một phần của cuộc sống. Hiện nay shop Hoa Yêu Thương cũng nhận dịch vụ điện hoa trên khắp cả nước. Vì vậy mà bạn sẽ dễ dàng tặng những bó hoa tươi đẹp nhất đến với những người quan trọng ở bất kỳ đâu.

Các loại hoa tại shop cũng được cam kết chất lượng tốt nhất. Đối với những đơn hàng vận chuyển đi xa shop cũng cam kết chất lượng hoa đến tay người nhận được nguyên vẹn nhất. Do đó khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về món quà tặng hoa tươi của mình.

Vie Flowers

Vie Flower cũng là một shop hoa tươi uy tín tại Sài Gòn. Đến với Vie Flower bạn sẽ được tham khảo các dòng hoa tươi đẹp nhất như: Hoa tươi sinh nhật, hoa tươi chúc mừng khai trương, hoa tươi cô dâu, hoa tươi tình yêu, hoa chia buồn. Vie Flower cũng nhận các đơn đặt hàng hoa tươi theo yêu cầu và nhận vận chuyển đến tận nơi mà hoàn toàn đảm bảo chất lượng hoa.

Top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM

Hoa tươi chúc mừng 

Có thể nói, hiện nay hoa tươi đã trở thành một phần của cuộc sống. Các bó hoa đã trở thành món quà tặng không thể thiếu trong bất kỳ dịp lễ nào. Và để lựa chọn được bó hoa tươi hoàn hảo nhất bạn hãy tham khảo 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM trên đây.

Bài viết liên quan