Top 5 ứng dụng chơi piano trên điện thoại hay nhất

785 lượt xem

viết bởi:

ngày: 10/06/2021

Học và chơi piano là một quá trình rất dài chính vì vậy mà người chơi cần phải thật kiên nhẫn. Với những người mới học muốn nâng cao khả năng chơi hay những  người chơi lâu nhưng chưa có đủ kinh phí sắm cho mình một chiếc piano? Thời đại công nghệ hiện nay, để học và sở hữu một chiếc piano không hề khó. Bạn hãy tham khảo ngay top 5 ứng dụng chơi piano trên điện thoại dưới đây, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi và học bổ ích nhất.

Ứng dụng Piano Tiles 2 trên điện thoại

Top 5 ứng dụng chơi piano trên điện thoại hay nhất

Ứng dụng tiện lợi chơi piano trên điện thoại

Với ứng dụng này bạn có thể tìm thấy 2 phiên bản dùng cho 2 phần mềm là iOS và Android. Ứng dụng này là một trong những phần mềm chơi piano hay nhất trên điện thoại rất phổ biến hiện nay. Đây cũng là phiên bản cải tiến của game mobile. Ứng dụng này vừa mang đến sự thú vị, dễ dùng, dễ học tập và nâng cao khả năng đàn nên rất được người dùng ưa chuộng. Lối chơi piano ở phiên bản này cũng cải tiến rất nhiều, chất lượng âm thanh tuyệt vời, chế độ cạnh tranh toàn cầu mang đến sức hút rất đặc biệt cho người dùng với ứng dụng này.

Xem thêm: Đàn Piano Cơ

Ứng dụng Perfect Piano trên điện thoại 

Ứng dụng này mô phỏng chân thực nhất về âm thanh piano, đây cũng chính là ứng dụng chơi piano hữu ích nhất cho người dùng. Ứng dụng này được thiết kế đơn giảm bởi việc mô phỏng chiếc đàn piano, tối ưu hóa điện thoại cũng như máy tính bảng của cả 2 hệ điều hành hiện nay. Chính vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này vào việc học tập cũng như chơi piano. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp thêm nhiều nhạc cụ cho bạn học tập như sáo, guitar,.. cùng chế độ ghi âm, chơi 2 người rất tiện lợi.

Ứng dụng Magic Piano for Android

Top 5 ứng dụng chơi piano trên điện thoại hay nhất

Lựa chọn tuyệt vời cho người chơi piano

Với những bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì chắc chắn ứng dụng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để chơi piano. Ứng dụng có chương trình giả lập đàn Piano hiện đại trên điện thoại, bạn sẽ có khoảng thời gian học tập cũng như chơi piano thú vị nhất cùng những bản nhạc nổi tiếng. Ứng dụng không mô phỏng cách thức học đàn truyền thống, bạn có thể tự mình tạo ra những bản nhạc độc đáo, đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này.

Ứng dụng chơi piano trên điện thoại iOS – Magic Piano by Smule for iOS

Là một phiên bản khác của Magic Piano tuy nhiên dùng riêng cho điện thoại hệ điều hành iOS. Với những hướng dẫn trực quan trên màn hình người dùng có thể thực hiện chơi được những bản nhạc hot nhất trên thị trường một cách dễ dàng và nhanh nhất. Phần mềm này có khả năng biến những âm thanh bạn chơi thành tiến piano rất kỳ diệu, đồng thời cũng cho phép bạn tạo ra những bản nhạc hay của riêng mình. Ứng dụng này rất thích hợp đối với cả người mới chơi cũng như người đã biết chơi.

Piano Lesson Game for Beginners

Top 5 ứng dụng chơi piano trên điện thoại hay nhất

Giúp người chơi nâng cao được khả năng chơi

Đây là một trong những phần mềm chơi piano trên điện thoại cho người mới bắt đầu. Ứng dụng chứa hơn 100 bài hát mới và liên tục được cập nhật cho người mới học cũng như người chuyên nghiệp đều có thể sử dụng. Ngoài ra ứng dụng này cũng cải thiện khả năng nghe, phân loại nhạc, giúp người chơi có thể nâng cao khả năng của mình.

Với top 5 ứng dụng chơi piano trên điện thoại hay nhất mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn đã giúp bạn tìm kiếm được ứng dụng tuyệt vời chơi riêng mình. Những ứng dụng tiện lợi giúp bạn học tập cũng như nâng cao khả năng piano của bản thân.

Liên hệ: Đàn Piano Đức Trí

Bài viết liên quan