Top 50 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn

256 lượt xem

viết bởi:

ngày: 28/06/2021

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ những công việc hợp lý với bản thân mà không phải bỏ ra khoản đầu tư bước đầu quá nhiều. Hãy tham khảo các gợi ý tiếp sau đây từ POS365.

Dưới này là các ý tưởng làm tại nhà. Nếu bạn cảm thấy hợp lý với các chọn lọc đó, chúng ta có thể ban đầu hiện thực hóa ý tưởng của mình để kiếm tiền.

Blogger

chúng ta có thể bước đầu blog của riêng mình một cách hoàn toàn miễn phí như sử dụng nền tảng WordPress & sau đó kiếm thu nhập thông qua quảng cáo, bài viết hoặc cung cấp sản phẩm.

Top 50 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn

các công việc tại nhà phải chăng với sinh viên, mẹ bỉm sữa hoặc làm bổ sung thêm ngoài giờ hành chính

Copywriter freelance

bạn có thể bán dịch vụ viết lách của tớ cho những blog hoặc Công ty khác một cách tự do & kiếm bổ sung thu nhập từ những dự án kết thúc.

tác giả sách điện tử

Hoặc chúng ta cũng có thể viết và xuất bản ebook của riêng mình để bán trực tuyến. Một số nền tảng cho phép bạn xuất bản sản phẩm miễn phí và sau đó nhận một phần doanh thu từ tác dụng tương tác của người sử dụng.

Affiliate marketing

kinh doanh online không thể bỏ lỡ Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) cho phép bạn kiếm thu nhập trải qua việc giới thiệu khách hàng mục tiêu đến các trang web cụ thể chi tiết.

bạn có thể đăng ký những chương trình liên kết khác nhau và sau đó san sẻ liên kết trên blog, trang web hoặc những kênh truyền thông cộng đồng của mình.

Top 50 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

KOL (Người ảnh hưởng trên mạng xã hội)

Nếu bạn sử dụng trang mạng xã hội, chúng ta có thể xây dựng Bức ảnh của tôi theo thời gian để tăng tương tác tạo ra sức ảnh hưởng trên các trang mạng Social. Đó có thể là những nền tảng mạng cộng đồng đang Hot hiện nay như: Facebook, Tik Tok, Instagram, Youtube,… Sau đó, bán dịch vụ của mình cho những Brand Name đang lựa chọn những người có ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Quản lý phương tiện truyền thông cộng đồng

chúng ta có thể xây dựng C.ty bằng cách cai quản tài khoản mạng cộng đồng cho những Doanh nghiệp khác.

YouTuber

YouTube cho phép người dùng cài đặt tài khoản miễn phí. Và với máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị khác mà chúng ta cũng có thể đã chiếm hữu, chúng ta cũng có thể tạo và chia sẻ bài viết đoạn phim của riêng mình & sau đó kiếm được một phần sẻ chia quảng cáo.

Top 50 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn

Tạo kênh Youtube và sáng tạo bài viết độc đáo, thu hút

Hình thức kinh doanh online Podcaster

Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ miễn phí để thiết lập podcast của riêng bạn trực tuyến, sau đó nên cho phép bạn kiếm thu nhập thông qua những nhà quảng cáo.

Đấu giá trực tuyến

Nếu bạn có bất kỳ đồ sưu tầm, bạn cũng có thể lập tài khoản trên eBay và kiếm tiền thông qua đấu giá trực tuyến.

Bán sách cũ

bạn cũng có thể cung cấp một số cuốn sách cũ của tớ trên những trang web như eBay hoặc Amazon, hội nhóm, shopee & sau đó sử dụng số tiền đó để mua bổ sung thêm sách cũ & bán với giá cao hơn.

Cung cấp đồ thủ công tái chế

Etsy là một nền tảng thương mại điện tử đã chẳng còn xa lạ với những anh em đam mê đồ bằng tay. Này là một trang miễn phí để đăng ký. Nếu bạn có những sản phẩm thủ công hoặc đồ tái chế đẹp mắt, chúng ta cũng có thể cung cấp chúng mà không mất bất kỳ khoản tiền mặt nào.

Top 50 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn

Hợp tác buôn bán không cần vốn từ Esty

Illustrator tùy chỉnh

bạn có thể sáng tạo để bán những sản phẩm tùy chỉnh như: File hình minh họa, file mẫu banner, file mẫu chạy quảng cáo, … Như vậy, chúng ta có thể cung cấp chúng cho những người đang cần tìm mẫu Tấm ảnh để chạy quảng cáo,…

Hoặc bạn có thể tạo ra các font chữ mới lạ, đẹp mắt theo font Việt được thuần hóa & cung cấp chúng.

Dịch vụ làm việc vặt

Mặc dù chúng ta có thể phải ra khỏi nhà để thực hiện một số công việc cụ thể chi tiết, nhưng chúng ta cũng có thể phân phối dịch vụ của tôi cho các người không có điều kiện ra ngoài. Đó nên là các việc vặt như giặt là hay mua sắm hộ để đổi lấy khoản phí nhỏ.

Làm gia sư

Tất nhiên, bạn cần có kinh nghiệm cũng như kiến thức để giảng dạy. Chúng ta có thể vào những hội nhóm đang cần tìm gia sư và ứng tuyển vào những vị trí phải chăng với mình.

Top 50 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn

Buôn bán tại nhà không cần vốn

Tư vấn kinh doanh

Nếu bạn đã là một doanh nhân am hiểu về kinh doanh, bạn cũng có thể bắt đầu công việc kinh doanh tư vấn của riêng mình và chỉ cần giao tiếp với quý khách hàng của khách hàng qua email & Skype.

Nhà thiết kế web

bạn cũng có thể bán dịch vụ thiết kế web với các công cụ mã nguồn mở miễn phí.

Huấn luyện viên cá nhân

Đại dịch khiến nhận thức của chúng ta về việc chăm bẵm sức khỏe càng ngày càng cao. Chúng ta có thể mở dịch vụ Coaching online & giám sát học viên để cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Giáo viên dạy nhảy – kinh doanh online không cần vốn

chúng ta có thể dạy nhảy với những thể loại khác nhau. Hoặc tạo ra các đoạn Clip hướng dẫn dạy nhảy & được mọi người yêu thích. Cũng tăng sự nức tiếng & xuất hiện của bạn trên Youtube, Tik Tok, Facebook và các trang mạng cộng đồng khác.

Chạy quảng cáo online

Nếu bạn có kinh nghiệm chuyên về chạy quảng cáo, hãy nhận các công việc chạy quảng cáo sản phẩm cho người sử dụng phía bên ngoài của tôi.

Kiếm tiền online tại nhà đã xuất hiện từ lâu và vẫn còn nhiều mục tiêu cho việc khai thác đúng cách. Với các ý tưởng kinh doanh online không cần vốn được POS365 giới thiệu mong rằng sẽ hỗ trợ những bạn có lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Bài viết liên quan