Trải nghiệm đẳng cấp cùng bồn cầu thông minh KOHLER

319 lượt xem

viết bởi:

ngày: 20/08/2020

Bạn yêu thích công nghệ? Bạn mong muốn có trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống? Bồn cầu thông minh KOHLER là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ mà  KOHLER cho ra đời. Bạn sẽ bất ngờ với các tính năng độc đáo khi trải nghiệm chúng.

1. Tự động hoàn toàn

Trong khoảng cách nhất định, bồn cầu thông minh KOHLER sẽ tự động mở và đóng nắp vô cùng êm và mượt nhờ vào chuyển động của bạn.

Tự động xả sau khi bạn đứng dậy. Sau khi bạn rời đi, nắp tự động đóng lại.

Bạn sẽ không phải chạm tay vào bồn cầu để thực hiện những việc trên. Đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm vì dịch COVID, vệ sinh luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu.

2. Điều khiển cảm ứng

Sử dụng bảng điều khiển cảm ứng để ra lệnh. Bạn có thể thao tác các chế độ như xả mạnh, xả nhẹ, vệ sinh trước (dành cho phụ nữ), vệ sinh sau, sấy, điều chỉnh dòng nước, tốc độ xả, nhiệt độ nước,…

Trải nghiệm đẳng cấp cùng bồn cầu thông minh KOHLER

Bảng điều khiển cảm ứng từ xa của bồn cầu thông minh KOHLER

Bạn chỉ việc chạm nhẹ vào thiết bị điều khiển cảm ứng mà không cần đụng vào bồn cầu.

3. Mang đến sự ấm áp 

Bạn đã “sợ hãi” chuyện đi vệ sinh vào buổi tối, đêm muộn hay vào những ngày đông lạnh lẽo chưa?

Với KOHLER, bồn cầu cảm ứng “ấm áp” như chiếc giường của bạn vậy. Tính năng làm nóng bệ ngồi của bồn cầu thông minh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 4. Vệ sinh vượt trội

Chế độ xả nước 360 độ cùng với tốc độ xả mạnh làm sạch mọi ngóc ngách trong lòng bồn cầu, ngăn ngừa nguy cơ sinh sôi vi khuẩn.

Trải nghiệm đẳng cấp cùng bồn cầu thông minh KOHLER

Que rửa tự động vệ sinh sau mỗi lần sử dụng

Ngoài ra, que rửa cũng được tự động vệ sinh sạch sẽ bằng nước điện phân và tia UV diệt khuẩn sau mỗi lần sử dụng.

5. Bộ lọc nước

Nước được lọc nhằm loại bỏ các tạp chất, dư lượng chlorine và kim loại nặng trước khi phun ra từ que rửa và tiếp xúc với cơ thể. Bộ lọc nước dễ dàng tháo lắp và có tín hiệu báo khi cần thay thế bộ lọc mới.

6. Bộ khử mùi

Bộ khử mùi tích hợp được tự động kích hoạt sau mỗi lần sử dụng, giúp trung hòa mùi phòng tắm.

Bồn cầu thông minh KOHLER mang lại cho bạn sự thoải mái và vệ sinh cá nhân tốt nhất. Từ thiết kế nổi bật cho đến các chức năng hiện đại, bồn cầu KOHLER đánh dấu một tiêu chuẩn đẳng cấp mới trong phòng tắm. Để tìm hiểu thêm thông tin của các loại bồn cầu thông minh KOHLER hãy bấm Tại đây để được tư vấn!

Bài viết liên quan