Trầm hương mắt tử là gì? Tác dụng của trầm hương mắt tử

1408 lượt xem

viết bởi:

ngày: 09/04/2020

Hiện nay, nhiều người chọn đeo vòng trầm hương mắt tử bên mình để khử khí độc và trừ tà, mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vậy trầm hương mắt tử là gì? Tác dụng của trầm hương mắt tử là gì? Hôm nay, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Trầm hương mắt tử là gì?

Trầm hương mắt tử còn có tên gọi khác là trầm mắc xoắn hay trầm ốc mắc. Loại trầm này được hình thành ở các mắt cây Dó Bầu bởi một lý do khách quan nào đó. Khi cây Dó Bầu bị thương, đổ nhựa ở mắt cây, nếu gặp điều kiện thích hợp chúng sẽ tích thành trầm hương.

Và những mắt cây Dó Bầu nhiễm trầm hương sẽ được gọi là trầm hương mắt tử. Loại trầm hương này có tình dầu trầm hương nhiều, có loại còn chìm được dưới nước. Theo khảo sát, việc để tạo ra ra trầm hương mắt tử cực kỳ khan hiếm bởi trung bình từ 1.000 đến 1.500 cây Dó Bầu trong rừng tự nhiên mới có 1 cây có.

Loại trầm hương này có tình dầu trầm hương nhiều, có loại còn chìm được dưới nước

Trầm mắt tử có hình dáng và màu sắc tự nhiên, mùi hương thoang thoảng và dịu ngọt. Khi đặt chúng vào trong nước ngay lập tức vòng sẽ chìm xuống. Nếu vòng trầm hương mắt tử không chìm trong nước chắc chắn bạn nên xem lại chất lượng vòng bạn đang đeo.

Tác dụng của trầm hương mắt tử

Sau khi tìm hiểu xong khái niệm vòng trầm hương mắt tử là gì? Hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số tác dụng của mẫu vòng này ngay dưới đây bạn nhé!

– Trầm hương mắt tử tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng để tinh thần người đeo thư giãn và thoải mái hơn.

– Trầm hương mắt tử giúp đẩy lùi các tạp khí, khí âm.

– Trầm hương mắt tử giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực vào gia đình bạn.

– Trầm hương mắt tử tạo điều kiện cho các luồng vận khí, tài khí vào nhà.

– Trầm hương mắt tử giúp thanh lọc môi trường, xua tan các mùi khó chịu, ẩm mốc trong nhà.

– Trầm hương mắt tử giúp kích thích khả năng sáng tạo và tư duy siêu hình.

Tóm lại, với vòng tay trầm hương mắt tử, người đeo nên mang theo bên mình để vòng phát huy hiệu quả những tác dụng mà chúng mang đến cho người đeo. Việc sử dụng vòng tay trong quá trình làm việc hoặc học tập, vòng sẽ ma sát với da tạo ra hương thơm dịu nhẹ. Giúp người đeo vòng luôn trong trạng thái minh mẫn, tinh thần sảng khoái để làm việc.

Trầm hương mắt tử tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng để tinh thần người đeo thư giãn và thoải mái hơn

Địa chỉ bán vòng trầm hương mắt tử uy tín

Hiểu rõ giá trị của trầm hương mắt tử, đồng thời trân trọng công sức của các nghệ nhân chế tác trầm. Thành Trầm Hương ra đời với sứ mệnh cao cả là đem trầm hương tự nhiên, quý hiếm đến tận tay cho người dùng. Đồng thời, tôn vinh, bảo tồn các làng nghề trầm hương từ cổ xưa.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm được làm từ trầm hương cho khách hàng. Chất lượng trầm hương mắc tử nói riêng và trầm hương nói chung tại cửa hàng chúng tôi luôn được đánh giá cao trên thị trường.

Khách hàng khi đến với Thành Trầm Hương sẽ được thỏa sức lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Bởi chúng tôi có đa dạng mẫu mã, sản phẩm, kiểu dáng trầm hương mắt tử độc đáo, màu sắc bắt mắt để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách khuyến mãi, ưu đãi về giá cả hấp dẫn. Cam kết hoàn tiền 100% cho những khách hàng nào phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng khi mua hương trầm tại cửa hàng chúng tôi.

Bạn có thể phân biệt sợi trầm trên thật hay giả ko – hãy truy cập Thành Trầm Hương

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm được làm từ trầm hương cho khách hàng

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong một số thông tin về trầm hương mắt tử là gì? Tác dụng của trầm hương mắt tử cho các bạn tham khảo. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này, hãy liên hệ ngay cho Thành Trầm Hương để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Xem Thêm: Phân biệt trầm mắt tử thật giả

Bài viết liên quan