Sử dụng loại tủ hấp giò chả nào thì giò đạt chất lượng tốt nhất

444 lượt xem

viết bởi:

ngày: 25/02/2022

Nhiều khách hàng khi đi mua thường hỏi nhân viên tư vấn loại tủ hấp nào thì giò chả nào thì giò thành phẩm đạt chất lượng ngon nhất. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

tủ hấp giò chả

Phân loại các dòng tủ hấp giò chả

Tủ hấp giò chả chia thành 3 loại: tủ hấp chả lụa dùng điện, tủ hấp chả lụa dùng gas và tủ hấp chả lụa dùng điện & gas.

Tủ hấp giò chả dùng điện

Tủ hấp giò chả dùng điện là loại tủ dùng hoàn toàn bằng nhiên liệu điện để vận hành. Tủ có các dòng từ 4 khay – 6 khay – 8 khay – 10 khay – 12 khay – 24 khay cho năng suất khác nhau. Tủ hấp chả lụa bằng điện sẽ được thiết kế có một hộp điện điều khiển tách rời.

Hộp điện điều khiển của tủ cũng có tới 3 loại khác biệt. Khi mua tủ hấp chả lụa, bạn căn cứ vào đặc điểm hộp điện để chọn loại phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hộp điện điều chỉnh thời gian và nhiệt độ

Đây là loại hộp điện thông minh nhất, điều chỉnh được cả thời gian và nhiệt độ hấp cho phù hợp với từng loại thực phẩm như giò, chả, mọc thịt viên, cá viên,… và phù hợp với từng giai đoạn hấp.  

Tủ hấp điều chỉnh thời gian và nhiệt độ sẽ phù hợp cho những loại thực phẩm cần chính xác thời gian và nhiệt độ như: giò chả, các loại viên,…

Hộp điện chỉ điều chỉnh thời gian

Tủ hấp giò chả sử dụng hộp điện này chỉ thể cài đặt thời gian nấu. Khi đã hết thời gian mà bạn cài đặt thì tủ sẽ tự động tắt.

Hộp điện điều chỉnh nhiệt độ

Với loại hộp điện này, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ. Trong suất thời gian hấp chín, tủ sẽ hoạt động đúng theo nhiệt độ bạn đã cài đặt. Bạn có thể thay đổi nhiệt độ theo từng giai đoạn hấp.

Tất cả các loại hộp điện còn được trang bị thêm aptomat chống giật, tự động ngắt điện nếu xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn hơn..

Tủ hấp chả lụa dùng gas

Tủ hấp này dùng hoàn toàn bằng nhiên liệu gas. Vì không dùng điện nên sẽ không làm gián đoạn nấu hấp như cách làm truyền thống. Dùng tủ gas, bạn sẽ không thể cài đặt được thời gian và nhiệt độ hấp như tủ điện. Nếu muốn chỉnh thời gian thì bạn vặn núm gas to nhỏ. Trong khi hấp thì bạn kiểm soát nhiệt độ thông qua đồng hồ báo nhiệt. Bạn cần phải căn giờ giò chả chín để ngắt nguồn và lấy chúng ra.

Tủ hấp chả lụa dùng gas & điện

Đây là dòng tủ hấp sử dụng kết hợp cả 2 nhiên liệu nên sẽ mang lại tiện ích rất lớn cho người sử dụng. Tủ hấp này sẽ tích hợp tất cả ưu điểm của 2 dòng tủ trên.

Dùng loại tủ hấp chả lụa nào thì giò chả ngon nhất?

Mỗi dòng tủ đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng nếu hấp giò chả thì bạn nên đầu tư loại tủ dùng điện có thể điều chỉnh cả nhiệt độ và thời gian hấp. Bởi muốn giò chả đạt chất lượng tốt nhất thì khi cần cả thời gian và nhiệt độ chuẩn xác để tránh giò chả bị sống, khô hoặc bở. 

Hơn nữa dùng loại tủ có hộp điện đa tính năng như vậy, bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn cũng có thể dọn loại dùng được cả điện & gas. Tuy nhiên, giá tủ sẽ cao hơn các dòng còn lại.

Nếu cần mua tủ hấp giò chả thì bạn có thể liên hệ tới hotline 0961.555.155 – 0961.65.226 của NEWSUN để được tư vấn miễn phí. Ngoài tủ hấp giò chả, NEWSUN cũng có các sản phẩm khác như: máy tạo viên thịt, máy thái thái thịt, máy xay giò chả,…

Bài viết liên quan