Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc địa chỉ ở đâu?

103 lượt xem

viết bởi:

ngày: 05/11/2021

Những dự án bất động sản tại đảo ngọc Phú Quốc luôn được các cá nhân và nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Đặc biệt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang thu hút rất nhiều sự đầu tư và quan tâm lớn. Hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư rộng mở, Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ là điểm sáng kinh doanh tại đảo ngọc. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vị trí dự án để có lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thông tin đầy đủ về vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí của các dự án bất động sản được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Lý do là bởi những dự án có vị trí đắc địa chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi thế hơn về đầu tư. Do vậy khi tìm hiểu và muốn đầu tư bất kỳ dự án nào bạn cũng cần phải hiểu rõ về vị trí của chúng. Vậy đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại vị trí nào?

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc địa chỉ ở đâu?

Meyhomes Capital sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí của dự án dự án Meyhomes Phú Quốc

Dự án bất động sản Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Cụ thể, đại dự án sở hữu vị trí đẹp trung tâm của khu vực Nam Phú Quốc và bãi Trường. Đây chính là khu vực có rất nhiều các dự án bất động sản nổi tiếng và những bãi tắm đẹp tại đảo ngọc Phú Quốc. Các khu du lịch nghỉ dưỡng tọa lạc gần Meyhomes có thể kể đến như: Cáp treo Hòn Thơm, Bãi Sao, bãi Kem…

Thị trấn An Thới hiện nay đang thu hút rất nhiều dự án bất động sản hot. Vì vậy  mà ngay khi được mở bán, Meyhomes Capital đã trở thành dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất tại đảo ngọc Phú Quốc hiện nay.

Liên kết vùng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Liên kết vùng chính là điều mà nhiều nhà đầu tư cũng vô cùng quan tâm khi tìm hiểu bất cứ dự án bất động sản nào. Theo đó, dự án Meyhomes còn nằm gần trục đường ven biển với quy hoạch khoảng cách đến mép nước biển là 66m và dài hơn 10km tại bãi Trường. Ngoài ra, Meyhomes cũng có các liên kết vùng như:

  • Cách 25 phút di chuyển để tới trung tâm Dương Đông.

  • Cách 20 phút để tới sân bay Phú Quốc.

  • Cách 1 phút là tới bãi Trường – bãi tắm đẹp tại đảo ngọc Phú Quốc.

  • Cách 8 phút đến bãi Sao.

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc địa chỉ ở đâu?

Nằm gần nhiều khu nghỉ dưỡng, bãi tắm đẹp tại Phú Quốc

Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm tiếp giáp với nhiều đường, đại lộc quan trọng của Phú Quốc. Đây đề là những con đường huyết mạch nối liền thị trấn An Thới, cảng An Thới, sân bay Phú Quốc và thị trấn Dương Đông. Chính bởi hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi như vậy đã giúp Meyhomes Capital nổi bật và thu hút đầu tư.

Những lợi thế đặc biệt về vị trí của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Những dự án bất động sản có vị trí đắc địa chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi chúng mang đến nhiều tiềm năng lớn. Với vị trí đắc địa sẽ mang đến cho dự án bất động sản Meyhomes Capital Phú Quốc những lợi thế như:

Là khu đô thị duy nhất có 4 trục đường huyết mạch tại Phú Quốc đi qua

Dự án nào có vị trí thuận tiện giao thông cũng sẽ mang đến rất nhiều tiềm năng đầu tư. Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại khu vực Nam Phú Quốc và Bãi Trường. Đây chính là vị trí vô cùng biệt bởi có tận 4 trục đường huyết mạch tạo đảo ngọc đi qua. Theo đó, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển qua các con đường như:

  • Đường DT46 với lộ giới 60m.

  • Đường DT975 với lộ giới 60m.

  • Đại lộ trung tâm An Thời với lộ giới 36m giúp khách hàng có thể di chuyển đến tất cả các khu nghỉ dưỡng hot nhất, đẳng cấp nhất tại khu vực Bãi Trường.

  • Đại lộ Hoàng Tôn với lộ giới 36m. Đây chính là con đường dẫn ra đường ven biển Trần Hưng Đạo cực kỳ đẹp.

Giao thông vô cùng thuận tiện sẽ giúp dự án bất động sản Meyhomes Capital nổi bật và hot nhất tại đảo ngọc. Vị trí này cũng giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc địa chỉ ở đâu?

Dự án nằm trên nhiều tuyến đường huyết mạch

Vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc nằm giữa Bãi Trường và Bãi Sao

Bãi Sao và Bãi Trường chính là hai trong nhiều bãi biển nổi tiếng nhất tại đảo ngọc Phú Quốc. Hai bãi biển này hàng năm thu hút lượng lớn du khách để tham quan và du lịch. Việc sở hữu vị trí nằm giữa hai bãi biển tuyệt đẹp này đã khiến dự án Meyhomes Capital sở hữu vị thế đẹp nhất nhị tại đảo ngọc Phú Quốc.

Lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến Bãi Sao và Bãi Trường trong thời gian cực ngắn. Điều này chắc chắn giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn nhất khi lựa chọn các sản phẩm tại Meyhomes Capital.

Bên cạnh đó, tại Bãi Trường hiện nay hứa hẹn sẽ quy tụ đến hơn 20 thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu và nổi tiếng trên toàn thế giới như: JW Marriott, Pullman, Wyndham, Novotel, Regent… Từ vị trí của Meyhomes Capital bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và có được

Meyhomes Capital sở hữu vị trí kết nối 2 bờ biển đông – tây tại Phú Quốc

Đối với những du khách muốn được thưởng trọn vẻ đẹp đảo ngọc Phú Quốc thì việc lựa chọn Meyhomes Capital cực kỳ lý tưởng. Dự án nằm tại khu vực kết nối giữa 2 bờ biển đông – tây của đảo ngọc Phú Quốc. Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tham quan, nghỉ dưỡng cũng như khám phá vẻ đẹp của đảo ngọc thuận tiện nhất.

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc địa chỉ ở đâu?

Meyhomes Capital hứa hẹn là dự án tiềm năng nhất đảo ngọc

Hiện nay các dự án tại đảo ngọc Phú Quốc đều được đẩy mạnh để kích cầu du lịch sau mùa dịch bệnh Covid-19. Vì vậy mà Meyhomes cũng như những dự án bất động sản khác đang cạnh tranh nhau để mang đến cho khách hàng những lợi ích nhiều nhất. Với những tiềm năng riêng cực kỳ hấp dẫn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm sáng đầu tư cho bất kỳ tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Tham khảo thêm thông tin nhiều thông tin khác ngoài dự án Meyhomes Capital tại trang web: https://batdongsanexpress.vn/ này nhá.

Bài viết liên quan