Victory8.online – Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020

223 lượt xem

viết bởi:

ngày: 26/12/2020

Game online là một thế giới vô cùng rộng lớn và tuyệt vời, nó giúp cho mọi người dù là ai đi chăng nữa cũng tìm thấy được không gian giải trí cho riêng mình. Vậy nên, nếu đang tìm kiếm Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020, thì bây giờ là lúc thích hợp để Victory8 bắt đầu giới thiệu cho mọi người được biết những cái tên đình đám sau đây.

Các tựa game được nhắc đến cho bài viết chủ yếu dành cho PC, nhưng vẫn có một số game có cả di động (hoặc phiên bản di động). Tuy nhiên, để trải nghiệm Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020 tốt nhất, hãy sử dụng PC để trò chơi thêm phần thú vị nhé. Không để mọi người chờ lâu nữa, bắt đầu ngay thôi.

Among Us

Trên các diễn đàn giải trí, hội nhóm trên mạng xã hội trong thời gian qua, không khi nào mọi người thôi bàn tán đến Among Us, một tựa game cực kỳ thú vị dành cho mọi nền tảng từ PC đến Mobile. Mỗi một ván chơi sẽ có xuất hiện từ 4 đến 10 người, trong đó có.

Victory8.online - Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020

Impostor/Kẻ mạo danh với ít nhất là 1 và tối đa là 3, nhiệm vụ của những người này sẽ lần lượt giết những người chơi trên con tàu. Crewmate/Phi hành đoàn là những game thủ còn lại, nhiệm vụ của họ là phải sửa chữa con tàu (Task), đồng thời sử dụng đầu óc của mình để tìm ra đâu là Impostor đang giả dạng.

Victory8.online - Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020

Muốn giành chiến thắng, phải thực hiện toàn bộ các Task đã được giao, hay nhanh chóng tìm ra Impostor và thuyết phục mọi người Vote cho kẻ đó bị ném ra khỏi phi thuyền. Cơ chế này rất giống như những gì diễn ra trong Ma Sói, tuy nhiên nếu bị chết oan ta sẽ trở thành các hồn ma và vẫn được quyền thực hiện các nhiệm vụ cần thiết để giúp cho phe ta chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù đã có tên tuổi và xuất hiện từ rất lâu, nhưng LMHT vẫn chứng minh được mình là tựa game MOBA đỉnh của đỉnh, khó có đối thủ nào địch lại ngoại trừ Dota 2. So với đối thủ không đội trời chung của mình, Liên Minh Huyền Thoại vẫn được đánh giá là có phần dễ dàng tiếp cận hơn hẳn.

Victory8.online - Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020

Chưa dừng lại ở đó, Liên Minh Huyền Thoại còn là một trò chơi có thể điều khiển và cảm nhận theo nhiều hướng khác nhau, chưa kể cộng đồng eSports của tựa game này cực kỳ hùng hậu và lớn mạnh từng ngày, vậy nên không lấy làm lạ khi LoL vẫn trụ vững trong Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020.

Riot đã rất thông minh khi tích hợp thêm nhiều chức năng mới và hấp dẫn hơn, giúp cho kiểu chơi của Liên Minh Huyền Thoại khác hẳn so với những gì Dota 2 đã và đang làm được. Nếu đang tìm kiếm thể loại MOBA ít phức tạp, có nhịp độ nhanh thì hiển nhiên không trò chơi nào có thể hợp hơn LoL.

Victory8.online - Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020

Vì trong bài viết Victory8 muốn giới thiệu trò chơi đa dạng mọi thể loại, nên chúng mình sẽ không đề cập thêm Dota 2 trong bài viết, mà sẽ nhắc đến một tựa game với lối chơi hoàn toàn khác để danh sách thêm phần thú vị. Và cái tên ấy chính là.

Overwatch

Game bắn súng góc nhìn hay nhất dành cho PC trong năm nay không thể nào vắng mặt Overwatch được. Khi vừa mới được phát hành, trò chơi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, sở hữu lối chơi chớp nhoáng, đồ họa cực kỳ đỉnh với thế giới đa màu sắc, chỉ cần liếc sơ thôi cũng đã mê mẩn trước những diễn biến trong trận đấu.

Victory8.online - Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020

Vốn dĩ trong Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020 là Overwatch mà không phải là PUBG hay Fortnite chính là bởi trò chơi có hệ thống nhân vật đa dạng, với hàng loạt những kỹ năng đặc trưng khiến cho mọi cuộc giao đấu trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Cứ mỗi trận đấu diễn ra đều là cuộc chiến sống còn giữa 5vs5, nhiệm vụ mà chúng ta phải thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần tiêu diệt toàn bộ kẻ thù hoặc hoàn thành mục tiêu hệ thống yêu cầu là đã thắng cuộc. Tuy nhiên, có một hạn chế mà game thủ phải đối mặt là mua bản quyền mới được chơi, nhưng rõ ràng tiền nào của nấy thôi và đây cũng là trò chơi nên thử ngay lập tức.

Victory8.online - Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên mọi người sẽ đồng tình với những cái tên có mặt trong danh sách Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020. Dù vẫn còn rất nhiều cái tên đình đám khác, nhưng Victory8 tin chắc rằng chỉ cần 3 cái tên trên cũng đủ ngốn khá nhiều thời gian của mọi người rồi đấy.

Mọi thông tin đóng góp về Cổng Game Victory8.online vui lòng gửi về: 

Công Ty TNHH Triều Victory8

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều

Sinh ngày: 1/1/1988

Website: https://victory8.online

Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau

Email: gemvictory8@gmail.com

Victory8.online - Top 3 game online nổi tiếng nhất 2020

Bài viết liên quan