Vòng tay trầm sánh – Món quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa

118 lượt xem

viết bởi:

ngày: 01/07/2020

Trầm hương là loại gỗ quý trong thiên nhiên và những sản phẩm làm từ trầm hương luôn được đánh giá cao cả về mặt ý nghĩa và chất lượng. Trong đó, những sản phẩm làm từ trầm sánh với những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời hiện đang được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Và vòng tay trầm sánh là một trong những sản phẩm đó.

Vòng tay trầm sánh - Món quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa

Vòng tay trầm sánh – Món quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa

Vòng tay trầm sánh là gì?

Vòng tay trầm sánh là sản phẩm được chế tạo từ trầm sánh chìm – một trong những loại trầm sánh phổ biến nhất ở gỗ trầm hương. Theo đó, trầm sánh là phần nhựa sánh của trầm hương. Còn trầm sánh chìm là phần trầm sánh đã được xỉa gỗ và chứa nhiều dầu. Khi đặt phần trầm sánh này xuống nước thì sẽ bị chìm xuống.

Các loại vòng tay trầm sánh

Từ nguyên liệu là trầm sánh thiên nhiên, người ta có thể chế tạo ra rất nhiều chiếc vòng trầm sánh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Và để phân loại được chúng người ta dựa vào độ nguyên chất của trầm sánh chìm trong vòng:

  • Vòng tay làm từ trầm sánh chìm tự nhiên: Hiện loại vòng này rất hiếm có bởi rất khó để chọn được một miếng trầm sánh chìm tự nhiên đủ dày để chế tác ra hạt vòng.

  • Vòng tay làm từ trầm sánh chìm ghép (trầm sánh nhân tạo): Đó là sản phẩm có được từ việc chế tác các miếng trầm sánh ghép được hình thành từ việc ghép các tấm trầm sánh chìm lại với nhau.

Vòng trầm sánh ghép là loại vòng phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó là sản phẩm trầm sánh nhân tạo nên giá thành của nó rẻ hơn vòng tay trầm hương tự nhiên. Trầm sánh ghép được tạo thành từ việc dán các tấm trầm sánh chìm bằng một loại keo hóa học.

Vòng tay trầm sánh - Món quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa

Vòng trầm sánh ghép rất phổ biến trên thị trường hiện nay

Có nên sử dụng vòng tay trầm sánh hay không?

Đó là câu hỏi của rất nhiều người bởi như đã nêu trên, các sản phẩm vòng trầm sánh hiện nay trên thị trường đều là vòng trầm sánh ghép. Và trầm sánh ghép được tạo ra nhờ một loại keo hóa học gắn các miếng trầm sánh chìm. Và không phải cơ sở nào cũng sử dụng loại keo đảm bảo. Đó là lý do tại sao nhiều người e ngại khi sử dụng sản phẩm này.

Tuy nhiên, điều đó không thể làm mất đi những tác dụng tuyệt vời mà vòng tay trầm sánh mang lại. Bạn chỉ cần lựa chọn một cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín. Và những sản phẩm vòng trầm sánh như vòng tay trầm sánh chìm 10 ly,… sẽ rất đáng để bạn lựa chọn. Bởi những tác dụng mà sản phẩm mang lại:

  • Vòng trầm sánh hội tụ linh khí đất trời, mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho người dùng.

  • Sản phẩm giúp xua đuổi năng lượng xấu, tránh xa tà khí, hóa giải vận đen.

  • Vòng trầm sánh giúp người dùng vui vẻ, thoải mái, giảm stress và mất ngủ.

  • Mùi hương dễ chịu của trầm hương khiến người dùng dễ chịu, an tâm.

Vòng tay trầm sánh - Món quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng vòng trầm sánh đeo tay

Mua vòng tay trầm sánh ở đâu uy tín?

Giữa một thị trường vô số các cơ sở phân phối sản phẩm vòng tay trầm sánh, khách hàng nhiều khi sẽ không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin  cậy để mình lựa chọn. Nếu bạn cũng đang băn khoăn câu hỏi đó thì Thành Trầm Hương chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Đây là địa chỉ cung cấp những sản phẩm làm từ trầm hương nguyên chất, trong đó có sản phẩm vòng tay làm từ trầm sánh.

Sản phẩm vòng tay làm từ trầm sánh của Thành Trầm Hương mang đầy đủ ý nghĩa của một chiếc vòng trầm sánh. Đặc biệt, sản phẩm khắc phục được nhược điểm của những loại vòng tay trầm ghép bằng keo hóa học. Bởi vòng tay của Thành Trầm Hương được ghép từ các lá trầm sánh thiên nhiên bằng phương pháp ghép thủy lực nhờ keo sinh học. Do đó an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Vòng tay trầm sánh - Món quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa

Thành Trầm Hương là địa chỉ cung cấp vòng tay từ trầm sánh uy tín

Sản phẩm vòng trầm sánh mang nhiều ý nghĩa và mùi thơm đặc trưng. Đây cũng là một sản phẩm không cần nhiều kỹ thuật bảo quản. Tuy nhiên khi sử dụng một thời gian vòng có thể bị giảm mùi thơm. Một số trường hợp người đeo có da mẫn cảm vì dị ứng với lớp trầm trên bề mặt vòng. Và để có thể khắc phục những điều này cũng như mua sản phẩm với giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Thành Trầm Hương ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Chi tiết trầm sánh chìm phân tích từng loại

Bài viết liên quan