Vua Bài 9 san sẻ yêu thương với khúc ruột Miền Trung

176 lượt xem

viết bởi:

ngày: 12/01/2021

Những ngày tháng vừa qua có lẽ là quãng thời gian khó khăn nhất đối với miền Trung nói riêng và toàn quốc nói chung. Vừa phải chịu thiệt hại cho đại dịch Covid 19 vừa phải trải qua cơn bão lũ do thiên nhiên gây ra. Hiểu được nỗi khó khăn của người dân miền Trung, đoàn từ thiện Vua Bài 9 đã cùng nhau chia sẻ sự yêu thương của mình đến với khúc ruột miền Trung thân yêu bằng những món quà  nhỏ mà ý nghĩa.

Vua Bài 9 san sẻ yêu thương với khúc ruột Miền Trung

Chuyến đi từ thiện chở đầy tình yêu thương

Trước những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải hứng chịu do thiên tai gây ra. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và hơn hết là bằng tình yêu thương giữa người với người. Đoàn từ thiện Vua Bài 9 đã chung tay tạo ra những món quà vừa là tinh thần vừa là vật chất để gửi gắn đến người dân nơi đây.

Vua Bài 9 san sẻ yêu thương với khúc ruột Miền Trung

Vuabai9 mang yêu thương đến với miền Trung

Hành trình từ thiện mang tên “tình yêu với miền Trung”

Xuất phát từ trung tâm Sài Gòn lúc 7 giờ 30 sáng, chặng đường di chuyển khá khó khăn. Phải đến gần trưa đoàn từ thiện của Vuabai9 mới có thể lên đến núi – nơi phải chịu nhiều ảnh hưởng của bão lũ. Khi dừng chân tại đây, đoàn từ thiện đã nhanh chóng triển khai phát quà đến tay từng người dân.

Vua Bài 9 san sẻ yêu thương với khúc ruột Miền Trung

Sau khi gửi gắm sự yêu thương qua những món quà đến với người dân nơi đây. Đoàn từ thiện Vuabai9 tiếp tục di chuyển mang tình yêu của mình khoảng hơn 10km nữa để đến với ngôi làng tiếp theo tại Huế và Quảng Ngãi. Khi đến đây, đoàn từ thiện chúng tôi thực sự ngỡ ngàng và khá sốc. Người dân nơi đây gần như phải sống chung với lũ luôn, nhìn cảnh khó khăn trước mắt mà đoàn chúng tôi không thể kiềm lòng.

San sẻ yêu thương qua những món quà nhỏ

Sau khi cơn bão đi qua để lại biết bao nhiêu thiệt hại và khó khăn cho người dân miền Trung. Đứng trước những điều đó, có lẽ không ai là không xót xa. Miền Trung được ví như khúc ruột của Việt Nam, hiện khúc ruột đang gặp khó khăn, chúng ta không thể đứng nhìn.

Vua Bài 9 san sẻ yêu thương với khúc ruột Miền Trung

Món quà nhỏ mang ý nghĩa to lớn của Vuabai9

Hiểu được nỗi khổ, nỗi khó khăn và vất vả của người dân miền Trung, tất cả anh em của Vuabai9 đã không quản ngại khó khăn, đóng góp sức người cùng những phâng quà với mong mỏi sẽ mang đến cho đồng bào miền Trung chút ấm áp. Đoàn từ thiện đã lên đường và di chuyển nhanh chóng đến với Huế, Quảng Trị để có thể trực tiếp gặp gỡ và trao tận tay những người dân nơi đây, những người phải chịu ảnh hưởng trực tiếp đợt bão lũ vừa qua.

Dù món quà không lớn nhưng tất cả đều là nỗi niềm của đoàn từ thiện Vuabai9 muốn gửi gắn đến cho mọi người. Với mong muốn cùng san sẻ yêu thương để người dân miền Trung có thể vượt qua được thời gian khó khăn này.

Cho đi để nhận lại những điều đáng quý

Sau chuyển đi từ thiện đến với miền Trung ruột thịt, rất nhiều người hỏi: Đi như vậy để được những gì? Vậy theo bạn nghĩ, đi từ thiện thì mong mỏi nhận lại điều gì và đáng được nhận những điều gì? Điều mà Vua Bài 9 nghĩ, chính là mong có thể san sẻ một chút yêu thương, cùng đồng bào miền Trung vơi bớt đi chút khó khăn trước mắt chứ không hề mong mỏi điều gì khác.

Vua Bài 9 san sẻ yêu thương với khúc ruột Miền Trung

Cho đi tình yêu để nhận lại tình yêu

Nhưng điều chúng tôi nhận lại thực sự rất bất ngờ, đó chính là tình yêu thương của người dân miền Trung. Điều này đối với chúng tôi quý giá hơn tất cả. Những nụ cười, niềm hạnh phúc, những cái ôm ấm áp đầy tình người với người là thứ quý giá hơn tất cả.

Lời kết

Dù hiện tại Vua Bài 9 có đang là một nhà cái uy tín, được đông đảo anh em tham gia chơi, luôn hỗ trợ và đưa ra những trò chơi đầy thú vị. Vuabai9 cũng luôn chứa đựng một tình yêu đồng bào, yêu đất nước hơn tất cả. Hy vọng rằng, tình yêu của chúng tôi sẽ lan tỏa hơn nữa để có nhiều tấm lòng đến với miền Trung.

Bài viết liên quan